Tận Diệt 2

  -  

Tận Diệt

kích hoạt

Tên Truyện: Tận Diệt - The kết thúc of the world Tác Giả: Người Kể Chuyện Thể loại: Hành cồn, đưa tưởng, tận nắm, boylove, fanfic haikyuu, kinh dị, máu mê, các couple. Tất cả nhân thứ phần nhiều nằm trong quyền thiết lập của truyện cội. Thế giới cùng địa điểm...

Bạn đang xem: Tận diệt 2

#action #haikyuu #hanhdong #iwaoi #tandiet #theendoftheworld


*

"Này Tsuki, nếu vậy tại sao quận của chúng ta vẫn chưa di tản." Yamagubỏ ra lo lắng hỏi. Cộng ăng ten trêu đầu cũng vì sốt ruột mà cong theo.

"Tất nhiên là không cần phải di tản. Có lẽ như chính quyền muốn dấu tin tức khỏi người dân, tránh gây bạo loạn. Hơn thế nữa..." Tsuki khẽ đẩy mắt kiếng, cười khẩy. "Những kẽ không thể tự sống sót, chết đi sẽ đỡ phiền phức hơn sao."

"Này!" Iwaizungươi lao tới, túm lấy cổ áo Tsukishima. "Cậu vừa nói cái gì, lập lại coi?" Cánh tay rắn chắc với những đường cơ hoàng mỹ của Iwaizumi dễ dàng kéo Tsukishima tới trước. Tsukishima cũng không phải kiểu học sinh yếu ớt gì. Cậu cố dãy ra. Nhưng biết Iwaizumày là đàn anh, nên cậu cũng không dám hành động thất lễ. Yamaguđưa ra sợ hãi tách nhị người ra, còn Oikawa thì nhàm chán, dựa lưng vào bậc thang nhìn trời. Nkhô cứng chóng, nhóm học sinch bu lại thành một vòng, có vài người đã bắt đầu chạy đi báo giáo viên. 

Tsukishima ghét người khác chạm vào mình, cậu khó chịu ổn định lại tư thế. Đôi mắt sắc lẻm tỏa ra cái nhìn cảnh báo.

"Những gì tôi nói chẳng phải anh đã nghe rồi sao?"

Vẫn giọng nói khá trầm điềm tĩnh không coi người khác ra gì, điều đó càng khiến Iwaizungươi bực hơn.

"Akaashi!" Tiếng hét thê thảm từ dưới sân trường tạm thời trì hoản cuộc trạng rỡ chấp nảy lửa. Iwaizumày thả Tsukishima xuống, tiến đến bên cạnh Oikawa, cùng nhìn xuống dưới sân. Không biết từ Khi nào, một nhóm người trong bộ quân phục kì lạ nề nếp xếp thành vòng tròn. Ở trung tâm, có 2 người trong bộ đồ vũ trang cao cấp, ghìm chặt một học sinh năm cha. Kế bên họ là Akaashi, người được mệnh danh là thiên tài. 

"Lại cái tên ôn ào Bokulớn đó sao, hắn bị sao vậy?" Iwaizumi đưa mắt nhìn Oikawa, thế nhưng đáp lại là sự trầm lặng đến đáng sợ. Là bạn thân từ nhỏ tới lớn, Iwaizumày biết, Khi Oikawa trầm lạng, nghĩa là cậu đang dấu diếm điều gì đó. Mà điều đó là một bí mật, có thể khiến người khác phải nghe tới phải rùng mình khiếp sợ. Oikawa sau một hồi chầm ngâm, chỉ đáp lại nhị chữ vỏn vẹn.

Xem thêm: Cách Làm Trứng Hấp Nhật Bản, Trứng Hấp Kiểu Nhật Món Ăn Thơm Ngon Hấp Dẫn

"Không biết."

"Akaashi cứu anh." Bokuto lớn sợ hãi, ánh mắt khẩn thiết nhìn Akaashi. Mà kế bên đó, dù cố tỏ ra điềm tĩnh, cũng không dấu được việc Akaashi đang vô cùng run sợ và lo lắng. Akaashi cẩn thận thương thuyết với một người đàn ông cao lớn bên cạnh. Ông ta có lẽ là chỉ huy, cơ thể lực lưỡng, gương mặt dữ tợn hằn sẹo. Hơi thở toát ra mùi chết chóc nặng nề. Một học sinch năm hai phải cố thương thuyết với một người như thế, dù là thiên tài cũng khó có thể giữ bình tĩnh.

"Chẳng phải việc nhập ngũ là tự nguyện sao?"

Người đàn ông ấy khẽ mở miệng, chất giọng trầm lặng tràn qua kẽ răng như muốn nghiền nát kẻ đối diện dưới chân.

"Đúng là tự nguyện nhưng cậu ta là trường hợp đặc biệt. Chúng tôi phải với đi."

"Không! Không. Tôi không đi đâu cả." Bokuto cáu lên, bắt đầu dãy dụa. Hai người đàn ông đang kiềm chặt cậu liền ấn mạnh cậu xuống. Rõ ràng, có tiếng xương vỡ vụn vang lên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Phụ Lục 03A Thông Tư 08/2016 /Tt, Thông Tư 08/2016/Tt

"Này, nhẹ tay." Akaashi gắt lên. Sau đó phát hiện mình lỡ lời, cậu cúi gập người.

"Xin lỗi, tuy không biết việc gì, nhưng việc cưỡng chế người dân nhập ngũ là vi phạm nhân quyền. Tôi hi vọng ngài có thể xem xét lại."