Tắm biển vũng tàu ở bãi nào

  -  

Du lịch biển Vũng Tàu đang rất phạt triển với nhiều bến bãi biển đẹp, nhiều tiềm năng. Lợi thế của bến bãi biển Vũng Tàu là nước biển trong veo, sóng biển dịu dàng rất phù hợp để tắm biển và tổ chức các hoạt động vui chơi trên bờ cát. Bạn hãy lưu lại ngay 10 bến bãi biển Vũng Tàu đẹp nhất định phải đi không nhiều nhất 1 lần trong đời dưới đây nhé!


Nội dung chính


1. Bãi Trước

Bãi Trước là một trong những bãi biển Vũng Tàu đẹp nhất.

Bạn đang xem: Tắm biển vũng tàu ở bãi nàoXem thêm: Cách Xào Sách Bò Xào Dứa - Sách Bò Xào Dứa, Món Ăn Lạ Miệng Ngày Cuối Tuần

Bãi Trước nằm ở giữa núi Lớn và núi Nhỏ đề nghị được ví như mẫu vịnh xanh lặng sóng. Sóng biển ở đây rất nhẹ, gợi lăn tăn buộc phải chủ yếu phát triển loại hình vui chơi giải trí trên bờ biển là bao gồm.

Bãi Trước Vũng Tàu còn có tên gọi là bãi Tầm Dương, nằm ở phía Tây Nam của thành phố Vũng Tàu. Người ta ví bến bãi biển tựa như vầng trăng khuyết với nhị đầu là núi Tao Phùng cùng núi Tương Kỳ, tạo phải vẻ đẹp non nước hữu tình hiếm gồm. Gần bãi Trước còn có công viên giải trí nên du khách đến với bãi biển này vẫn rất đông.

Xem thêm: Sđt, Bảng Giá Phòng Khách Sạn Phú Mỹ Thành Đà Nẵng, Khách Sạn Phú Mỹ Thành

Hiện ni ở khu vực bãi Trước phân phát triển dịch vụ nghỉ dưỡng, nhiều khách hàng sạn, đơn vị nghỉ được xây dựng tạo nên sự phồn hoa. Cùng với đó là các trung trọng điểm thương mại, khu dã ngoại công viên giải trí được đưa vào hoạt động khiến bãi Trước dịp nào cũng sầm uất hơn những bãi biển khác.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:
tranthihieunga

Trên đây là 10 bến bãi biển Vũng Tàu đẹp nhất bạn không nên bỏ lỡ trong đời! Hãy lên kế hoạch trải nghiệm du lịch biển Vũng Tàu ngay lập tức để tận hưởng không gian tuyệt vời ở những bến bãi biển này nhé!