TẢI FIREFOX MỚI NHẤT 2015 TIẾNG VIỆT

  -  

Tải trình chú ý đảm bảo an toàn các gì quan tiền trọng

Không tất cả cơ chế bảo mật đen tối hoặc cửa ngõ sau cho những bên quảng bá. Chỉ đề nghị một trình chăm chú nhanh nlỗi chớp nhưng mà ko buôn bán bất kỳ đồ vật gì của khách hàng.

Bạn đang xem: Tải firefox mới nhất 2015 tiếng việt


Firefox đối với những trình coi ngó không giống như vậy nào

Nhận toàn bộ những tốc độ và quy định cơ mà không tồn tại sự xâm phạm quyền riêng rẽ bốn. Trình coi xét Firefox thu thập khôn cùng không nhiều tài liệu về bạn, Shop chúng tôi thậm chí còn không trải nghiệm liên can gmail của doanh nghiệp để sở hữu xuống. Điều kia bởi không y hệt như các trình trông nom không giống, Shop chúng tôi không tồn tại cổ phần tài chủ yếu để theo dõi và quan sát bạn trên website.

Chúng tôi đối chiếu với các trình phê duyệt không giống như vậy nào


*
*
*
*
Chặn cookie theo dõi và quan sát của mặt thứ bố theo mặc định

Chặn tự động phân phát Chặn trình theo dõi và quan sát xã hội Hệ điều hành khả dụng Công nỗ lực chụp screen vào trình duyệt Mật khẩu thiết yếu

Chúng tôi chặn trình quan sát và theo dõi PR. quý khách tò mò mạng internet nkhô giòn rộng.

Quảng cáo khiến mất triệu tập và có tác dụng cho các website download lờ đờ rộng trong những khi trình quan sát và theo dõi của mình theo dõi đa số dịch chuyển các bạn thực hiện trực con đường. Trình cẩn thận Firefox tự động ngăn phần nhiều những trình theo dõi, cho nên vì vậy, không nhất thiết phải đào sâu vào thiết đặt bảo mật thông tin của người sử dụng.

Xem báo cáo bảo đảm an toàn của chúng ta
*

Firefox giành riêng cho tất cả đều người

Có sẵn vào hơn 90 ngôn từ và tương xứng với Windows, Mac với Linux, Firefox chuyển động bất cứ hầu hết gì nhiều người đang thực hiện hoặc ai đang chỗ nào. Đảm bảo hệ quản lý điều hành của chúng ta được cập nhật để sở hữu trải đời rất tốt.

Xem các thử khám phá hệ thống


*

Đặt Firefox bên trên toàn bộ các thứ của bạn

Mang theo sự riêng biệt tứ của người tiêu dùng ở mọi hồ hết nơi. Trình chú ý Firefox giành cho iOS và Android gồm cùng cài đặt quyền riêng tư nhằm chặn trình quan sát và theo dõi của bạn bên trên website, bất kỳ chúng ta ở chỗ nào.


*

Tìm kiếm lý tưởng hơn, nkhô nóng hơn

Tìm tìm tự thanh can dự Tùy lựa chọn phép tắc tra cứu kiếm Gợi ý tìm kiếm tìm hợp lý Đánh vết trang, lịch sử vẻ vang với thẻ đang mlàm việc vào hiệu quả
*

Tăng năng suất của bạn

Hoạt đụng với các sản phẩm Google Công cố gắng chụp màn hình tích đúng theo Trình quản lý dấu trang Tự cồn khuyến nghị URL Đồng cỗ hóa thân các thứ Chế độ phát âm Kiểm tra chủ yếu tả Thẻ sẽ ghyên ổn
*

Stream, chia sẻ và phát

Chặn tự động phạt Clip cùng âm thanh khô Hình trong hình Hiển thị văn bản nổi bật vào thẻ mới Chia sẻ link
*

Bảo vệ sự riêng rẽ tứ của bạn

Chặn cookie của bên sản phẩm công nghệ bố Chặn tiền điện tử Chế độ thông qua web riêng tư Báo cáo đảm bảo cá nhân
*

Bảo mật biết tin cá thể của bạn

Thông báo trang web bị thất thoát Trình quản lý mật khẩu tích phù hợp Xóa lịch sử vẻ vang Mẫu tự động hóa điền Cập nhật tự động
*

Tùy phát triển thành trình ưng chuẩn của bạn

Chủ đề Chế độ buổi tối Thư viện phầm mềm không ngừng mở rộng thay đổi thiết đặt thanh khô tìm kiếm tìm Tgiỏi đổi bố cục tổng quan thẻ mới
*

Txuất xắc đổi dung mạo của bạn

Chuyển từ bỏ chế độ sáng quý phái chính sách về tối tùy theo tâm trạng hoặc sở trường của người sử dụng, hoặc làm nhộn nhịp hầu hết thiết bị với 1 chủ đề tùy chỉnh cấu hình (hoàn toàn có thể là kỳ lấn cầu vồng).

Tinh chỉnh thiết đặt của bạn

Không mong muốn giải quyết và xử lý. Thay đổi trang thẻ mới, tkhô cứng tra cứu kiếm, lốt trang và những máy khác nhằm khám phá mạng internet theo cách bạn muốn.

Được hỗ trợ bởi phi lợi nhuận đặt số đông tín đồ lên sản phẩm đầu


*

Thách thức thực trạng từ năm 1998

Firefox được chế tạo bởi vhttdlvinhphuc.vn bên dưới dạng thay thế nhanh khô rộng, riêng biệt bốn hơn cho những trình chăm chú nhỏng Internet Explorer, cùng bây giờ Chrome. Hôm nay, chủ thể với xã hội tự nguyện quản lý điều hành trách nhiệm của Shop chúng tôi liên tiếp đặt quyền riêng tứ của khách hàng lên phía trên toàn bộ.

Xem thêm: Là Gì? Nghĩa Của Từ Semolina Là Gì ? Thành Phần Và Công Dụng


*

Quyền riêng bốn của người sử dụng là bên trên hết

khi internet phát triển và biến đổi, Firefox liên tục tập trung vào quyền riêng biệt tứ của công ty — công ty chúng tôi Điện thoại tư vấn đó là Lời hẹn tài liệu cá nhân: Lấy ít hơn. Giữ nó bình yên. Không tất cả bí mật. Dữ liệu của bạn, hoạt động website của chúng ta, cuộc sống thường ngày trực tuyến của người sử dụng được đảm bảo an toàn cùng với Firefox.


*

Hoạt động với các thành phầm Google

Tất cả những luật pháp Google thích thú của bạn (nlỗi Gmail cùng Docs) vận động tuyệt vời và hoàn hảo nhất trong Trình chú tâm Firefox.


*

Facebook Container

Tải xuống tiện ích không ngừng mở rộng này để dừng lại Facebook (và Instagram) từ việc theo dõi và quan sát các bạn bên trên website.


*

Đồng cỗ các vật dụng của bạn

Firefox khả dụng bên trên tất cả các đồ vật của bạn; với theo các thẻ, lịch sử vẻ vang cùng vệt trang của bạn cùng với bạn. Tất cả hầu như gì bạn phải là một trong tài khoản Firefox.


*

Hình ảnh chụp màn hình

Lấy hình hình ảnh gồm độ phân giải cao của các trang bị trực đường bởi luật hình ảnh chụp màn hình của Cửa Hàng chúng tôi được thành lập ngay vào trình duyệt


*

Trình phòng theo dõi nâng cao (ETP)

Firefox tự động ngăn những trình quan sát và theo dõi của bên vật dụng bố thu thập và phân phối vận động website của người sử dụng.


*

Hình vào hình

Từ Việc xem trả lời bên trên website mang đến theo dõi nhóm trơn yêu mếm của doanh nghiệp, đoạn Clip của các bạn sẽ theo bạn vào khi bạn nhiều nhiệm.


Trình chăm chút Firefox

Tải Trình duyệt y Firefox giành cho Android

Tải Trình duyệt Firefox dành riêng cho iOS

Tải xuống trình duyệt cầm tay Firefox để đảm bảo an toàn auto bên trên tất cả những vật dụng của doanh nghiệp.

Xem thêm: Book Tour Du Lịch Việt Nam Và Quốc Tế Hàng Đầu Tại Việt Nam, Tour Trong Nước


*

Tìm phát âm về trình để ý máy tính nhằm bàn Firefox dưới

Quý khách hàng đã có trình chuẩn y. Bây giờ đồng hồ dấn được rất nhiều hơn trường đoản cú Firefox.

Theo dõi các tin tặc cùng với Firefox Monitor, đảm bảo an toàn password với Firefox Lockwise cùng hơn thế nữa.

Nhận thêm trường đoản cú Firefox
Ngôn ngữ Ngôn ngữ aragonés عربي Беларуская Català Maya Kaqchikel Čeština Cymraeg Dansk Deutsch Dolnoserbšćina Ελληνικά English (Canadian) English (British) English Español (de Argentina) Español (de Chile) Español (de España) Español (de México) Euskara suongươi Français Frysk Galego Avañe"ẽ हिन्दी (भारत) Hrvatski Hornjoserbsce magyar Հայերեն Interlingua Bahasa Indonesia Italiano 日本語 ქართული Taqbaylit 한국어 Ligure Lietuvių मराठी Melayu Norsk bokmål Nederlands Norsk nynorsk ਪੰਜਾਬੀ (ਭਾਰਤ) Polski Português (do Brasil) Português (Europeu) rumantsch Română Русский slovenčimãng cầu Slovenščina Shqip Српски Svenska ไทย Türkçe Українська اُردو Tiếng Việt 中文 (简体) 正體中文 (繁體) Đi