SURI KIM VỢ THÁI VŨ

  -  

Cách đây khoảng 4 tuần, tin đồn về An Vy (Nữ diễn viên của nhóm hài đình đám FAPtv) “nói dối” trên sóng truyền hình gameshow “nhanh như chớp” do công ty ĐÔNG TÂY PROMOTION OFFICIAL thực hiện. Cùng đó là tin An Vy mắc bệnh ngôi sao và sắp bị rời khỏi FapTV.

Bạn đang xem: Suri kim vợ thái vũ

Theo thông tin được biết cô là một diễn viên trẻ sinh năm 1998. Một năm trước An Vy đã ký hợp đồng làm diễn viên độc quyền của FapTv, cô xuất hiện lần đầu tiên cũng như được khán giả biết đến trong bộ phim “Em của anh, đừng là của ai”. Là một cô bé có nước da trắng, tóc xoăn dài, đôi mắt to đẹp và có cằm Vline đúng chuẩn Hot girl cùng với nét diễn hồn nhiên nên đã nhanh chóng chiếm hàng triệu trái tim của Fap Fan.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

– Các đoàn làm phim khác có thể chi ra một số tiền khổng lồ đề mua đứt những thành viên trong nhóm Faptv nhưng không bao giờ họ đủ tiền để mua được tri thức diễn của Đức Viễn, Huỳnh Phương, Thái Vũ…..

Cứu vật vật trả ơn, cứu người người báo oán !

Tôi lại giật mình khi chợt nhớ đến câu nói này ở đâu đó mà hình tôi đã được một bà lão bán trà đá bên đường. Với bản thân cá nhân tôi thì tôi tin rằng không có lửa sẽ chẳng bao giờ có khói. Cứ thử nhìn Ribi sachi – người đã làm việc chung với nhóm một quãng thời gian dài nhưng chưa hề có bất kỳ mâu thuẫn nào xảy ra. Những đóng góp của những thành viên trụ cột đã làm nên 1 thương hiệu giải trí lớn nhất Việt Nam hiện tại. Đức Viễn đã từng giai thích trên 1 số báo lớn về vụ việc này, tất nhiên anh nói tránh để không có bất kỳ mâu thuẫn nào xảy ra. Nhưng cho đến ngày hôm nay thì mọi chuyện đã đi quá xa, An Vy thực sự là một cô gái nguy hiểm, không những thế là cá nhận làm ảnh hưởng đến cả một tập thể. Đức Viễn – đạo diễn có cái nhìn sâu sắc, tất nhiên những gì cậu ấy làm đều có nguyên nhân và mục đích rõ ràng.

Xem thêm: 7 Quán Bún Ngan Ngon Ở Hà Nội Cứ Ăn Là Nghiền, Tham Khảo Top 10 Quán Ngan Hà Nội Ngon Đúng Điệu

– Nhiều thành viên trong nhóm của Fap cũng đã từng được tham gia những chương trình truyền hình lớn, game show có lượng khán giả cao, tại sao họ được đi còn An Vy thì không ? Những thành viên của Faptv khi tham gia bất cứ một hoạt động nào đó ngoài nhóm đều thông qua các quy tắc nhất định hoặc chí ít cũng mang được danh tiếng hoặc thu nhập về cho ngôi nhà chung. Còn riêng với An Vy một người đơn giản như tôi cũng thừa hiểu cô ta lén lút làm các việc cá nhân không thông qua tập thể, đôi khi còn làm ảnh hưởng nhiều đến cả đoàn phim mỗi khi có lịch gọi cho an Vy không được vì cô ấy còn đang bận quay một game show nào đó mà cả nhóm không hề hay biết.

– Những hành động trong thời gian qua An Vy thể hiện rõ thái độ đơn phương muốn rút khỏi FapTV và có thể là cô ấy còn không màng tới hình phạt của Faptv. Có thể khoản tiền lớn do hợp tác với ekip mới khiến cô cũng chẳng còn quan trọng việc đơn phương rời nhóm sẽ bị phạt…. không đáng là bao.

Xem thêm: Bài Cúng Tất Niên Cuối Năm Ở Cơ Quan, Gia Đình Chuẩn Nhất, Lễ Cúng Tất Niên Cuối Năm

Các bạn cũng nên biết rằng rất nhiều ca sĩ, diễn viên họ vẫn muốn hợp tác với Faptv để đưa hình ảnh của họ đến gần khán khả hơn như : Hồ Việt Trung, Mạc văn Khoa, Quách ngọc Tuyên, Thu trang, Tiến Luật…. Còn An Vy cô ấy muốn đi ngược lại và tìm 1 con đường tắt nhanh nhất để tìm đến vinh quang theo phong cách của Ngọc Trinh.