SÚP ÓC HEO SÀI GÒN

  -  

Ở TP.. Sài Gòn thì món súp cua là 1 trong giữa những món ăn ngon được người dân mê tít. Du định kỳ vị trí phía trên bạn nên thu về liên quan bán súp cua TP Sài Gòn thơm và ngon nhằm hoàn toàn có thể hưởng thụ được món ăn uống tuyệt đối này.

Bạn đang xem: Súp óc heo sài gòn

Bạn vẫn xem: Súp óc heo dùng gòn

Súp cua TP..Sài Gòn (Hình ảnh ST)

Súp cua – món nạp năng lượng lặt vặt Sài Gòn (Ảnh ST)

Các cửa hàng súp cua ngon sinh hoạt Sài Gòn

1. Súp cua Hạnh

Súp cua Hạnh (hình họa ST)

Súp cua Hạnh (ảnh ST)

trong số những quán cung cấp súp cua TP.. Sài Gòn có tên tuổi từ tương đối lâu đó là súp cua Hạnh. Với bát súp cua đầy ắp thịt cua, trứng, nnóng rơm,…bảo đảm an toàn đã cho bạn một yêu cầu tuyệt đối hoàn hảo. Thưởng thức món súp cua sinh hoạt cửa hàng các bạn sẽ thiết yếu quên được mùi vị thơm và ngon của món nạp năng lượng này.

Súp cua Hạnh - thúc đẩy nạp năng lượng súp cua ngon ở TP.Sài Gòn (Hình ảnh ST)

Súp cua Hạnh – địa chỉ ăn uống súp cua ngon ngơi nghỉ Sài Thành (Ảnh ST)

Giờ mngơi nghỉ cửa: 6h25 – 22h30

Giá bán: 12 ngàn đồng – 22 ngàn đồng.

2. Súp cua tại nhà thờ Đức Bà

Nhắc cho tới món súp cua thì bạn sẽ cần thiết lưỡng lự tới cửa hàng phân phối súp cua ở ngay tận nhà thờ Đức Bà. Đây là 1 trong những can hệ cung cấp súp cua TP. Sài Gòn khét tiếng được rất nhiều bạn ưng ý mê. Với rất nhiều ai đam mê uống cafe bết nghỉ ngơi vị trí đây thì sẽ không còn thể do dự cho tới món súp cua vừa thơm vừa ngon này. Súp cua tại chỗ này gồm nguyên tố là trứng vịt bắc thảo khôn xiết kỳ lạ miệng kết hợp với trườn viên đã cho chính mình một mùi vị mới lạ.

Súp cua thánh địa Đức Bà (Hình ảnh ST)

Súp cua nhà thời thánh Đức Bà (Hình ảnh ST)

Giờ msinh hoạt cửa: 11h00 – 21h00

Giá bán: 15.000 đồng – 28.000 đồng.

3. Súp cua chợ Thiếc

Thưởng trọn thức món súp cua Thành Phố Sài Gòn thì cửa hàng nghỉ ngơi chợ Thiếc cũng là 1 trong liên hệ tiêu hóa nhưng chúng ta nên thu về. Quán sẽ bán tốt 5 năm với mùi vị thơm ngon thoải mái và tự nhiên cơ mà ai ăn cũng yêu cầu ghiền khô món ăn này. Bảo đảm bạn sẽ yêu thích mê Lúc được thưởng thức hương vị vừa thơm vừa ngon của món súp cua ở tiệm.

Súp cua chợ Thiếc (Hình ảnh ST)

Súp cua chợ Thiếc (Ảnh ST)

Giờ msống cửa: 14h00 – 18h00

Giá bán: 15.000 đồng – trăng tròn.000 đồng.

4. Súp cua chợ Hồ Thị Kỷ

Súp cua chợ Hồ Thị Kỷ (Hình ảnh ST)

Súp cua chợ Hồ Thị Kỷ (Hình ảnh ST)

Súp cua Thành Phố Sài Gòn lừng danh thì quán làm việc chợ Hồ Thị Kỷ bao gồm hương vị lạ mắt được nhiều tín đồ ghi ghi nhớ trong “sổ tay ăn uống”. quý khách sẽ tiến hành hưởng thụ món súp cua với khá nhiều yếu tắc quánh biệt: trứng bắc thảo, óc heo, giết cua…

Giờ mngơi nghỉ cửa: 14h30 – 18h00

Giá bán: 15.000 đồng – đôi mươi.000 đồng.

5. Súp cua bong bóng cá – Lương Nhữ Học

Với yếu tắc là khủng hoảng bong bóng cá mới lạ giúp cho món súp cua nghỉ ngơi cửa hàng biến hóa một ảnh hưởng nạp năng lượng súp cua TPhường.Sài Gòn khét tiếng nhưng những người yêu thích. Bảo đảm các bạn sẽ đề nghị ưng ý mê cùng với hương vị đặc biệt của món nạp năng lượng sống tiệm. Những ai từng được hưởng thụ mùi vị thơm ngon của cửa hàng gần như đề xuất nhớ nhung mãi hương vị này.

Xem thêm: Các Giải Pháp Tiết Kiệm Điện Hay Nhất Cho Gia Đình 2020, Hướng Tới Sử Dụng Điện Tiết Kiệm Và Hiệu Quả

Súp cua khủng hoảng bong bóng - Lương Nhữ Học (Ảnh ST)

Súp cua khủng hoảng bong bóng – Lương Nhữ Học (Ảnh ST)

Giờ mnghỉ ngơi cửa: 11h00 – 19h00

6. Súp cua Bông – Mạc Đĩnh Chi

Nếu bạn có nhu cầu hưởng thụ món súp cua Sài Thành thì shop sống Mạc Đĩnh Chi là shop tiêu hóa cơ mà chúng ta cấp thiết làm lơ. Hương vị vừa thơm vừa ngon của món súp cua cùng sự Ship hàng lập cập sẽ để cho tiệm quyến rũ được rất nhiều bạn tới hưởng thụ. Song quán đa số bán ra cho tín đồ mang về bắt buộc rất ít cung cấp ghế nhé.

Súp cua Bông (Hình ảnh ST)

Súp cua Bông (Ảnh ST)

Giờ mngơi nghỉ cửa: 7h00 – 19h00

Giá bán: 17.000 đồng – 25.000 đồng

7. Súp cua 69 Nguyễn Thông

Món súp cua sinh hoạt quán là một cái tên thân thuộc với tương đối nhiều thực khách. Hương vị thơm và ngon đúng điệu sẽ đoạt được được những khác nước ngoài cho tới hưởng thụ món ăn này. bởi vậy nếu như muốn ăn uống món súp cua TP.Sài Gòn chuẩn chỉnh hương vị thì bạn cũng có thể đuc rút liên quan này. Trong khi, cửa hàng còn cung cấp cá gỏi cuốn cùng bánh flan tuyệt ngon nhé.

Súp cua 69 Nguyễn Thông (Ảnh ST)

Súp cua 69 Nguyễn Thông (Ảnh ST)

Giờ msống cửa: 12h00 – 18h00

Giá bán: 5.000 đồng – 15.000 đồng.

8. Súp cua Lê Quang Định

Với 15 năm bán món súp cua mà khu vực đây được coi là một ảnh hưởng ăn uống súp cua TP Sài Gòn được không ít tín đồ tin cậy. Hương vị vừa thơm vừa ngon của món súp cua ở đây sẽ cho mình dẫu vậy khoảng thời gian rất ngắn trải nghiệm đồ ăn tuyệt đối hoàn hảo nhưng mà bảo vệ chúng ta chẳng thể quên được mùi vị của món nạp năng lượng sinh sống quán.

Súp cua Lê Quang Định (Ảnh ST)

Súp cua Lê Quang Định (Hình ảnh ST)

Giờ msinh sống cửa: 14h00 – 22h30

Giá bán: 15.000 đồng – 33.000 đồng

9. Súp cua Trần Doãn Khanh

Là một tiệm bán món súp cua Thành Phố Sài Gòn cùng với mức chi phí dân gian cần được không ít người chọn lọc. Ttận hưởng thức món súp cua tại đây các bạn sẽ thiết yếu quên được mùi vị thơm và ngon quan trọng đặc biệt của món ăn uống này. Với Điểm lưu ý sinh sống ngay sát ngôi trường Trần Văn Ơn mà lại quán đã đính bó với tương đối nhiều đời học viên vị trí đây. Bởi vậy cơ mà tới TPhường. Sài Gòn bạn cũng có thể tuyển lựa tiệm nhằm trải nghiệm mùi vị thơm và ngon của món súp cua lừng danh.

Súp cua Trần Doãn Khanh (Hình ảnh ST)

Súp cua Trần Doãn Kkhô nóng (Hình ảnh ST)

Giờ msinh hoạt cửa: 9h00 – 20h00

Giá bán: 7.000 đồng – 10.000 đồng

10. Súp cua Dũng

Là một trong số những cửa hàng phân phối món súp cua TP.Sài Gòn khét tiếng vị súp cua ở quán hết sức sệt và có không ít nguyên tố phong phú: làm thịt cua, trứng, nấm,…bảo đảm an toàn bạn sẽ ưng ý mê. Điều làm ra sự khác hoàn toàn mang lại quán súp cua sinh hoạt địa điểm đây đó là óc heo được chế biến kỹ tạo thành hương vị thơm ngon quan trọng. Bạn vẫn mê tít món súp cua sống quán này.

Súp cua Dũng (Ảnh ST)

Súp cua Dũng (Hình ảnh ST)

Giờ mnghỉ ngơi cửa: 16h00 – 19h00

Giá bán: 15.000 đồng – 25.000 đồng

11. Súp cua Đặng Văn Ngữ

Bạn sẽ tiến hành hưởng thụ món súp cua với hương vị khôn xiết đặc biệt quan trọng khi tới nơi trên đây. Với những nhân tố cùng bí quyết chế tao phù hợp tạo nên một món súp cua Sài Gòn thơm và ngon đặc trưng.

Súp cua Đặng Vnạp năng lượng Ngữ (Ảnh ST)

Súp cua Đặng Văn Ngữ (Hình ảnh ST)

Giờ mnghỉ ngơi cửa: 16h00 – 21h00

Giá bán: 15.000 đồng – 25.000 đồng

12. Súp cua óc heo chợ Thủ Đô

Nêu không biết tới thúc đẩy ăn uống món súp cua Sài Thành danh tiếng ngon đúng điệu. Những thực khách hàng từng tới hưởng thụ món súp cua óc heo trên chợ phần lớn buộc phải tnóng tắc khen ngon. Quý Khách cũng trở thành không thể cưỡng lại mức độ cuốn hút của món nạp năng lượng hoàn hảo nhất này.

Xem thêm: Tân Cổ Dòng Sông Quê Em (Tân Cổ), Dòng Sông Quê Em (Tân Cổ)

Súp cua óc heo (Ảnh ST)

Súp cua óc heo (Ảnh ST)

Giờ mnghỉ ngơi cửa: 14h00 – 18h00

Giá bán: 25.000 đồng

13. Súp cua Xôi Lá Chuối

Xúp cua xôi lá chuối (Hình ảnh ST)

Súp cua xôi lá chuối (Ảnh ST)

Giờ mlàm việc cửa: 7h00 – 22h00

Giá bán: 10.000 đồng – 17.000 đồng

14. Quán 250

Nhắc tới súp cua Sài Gòn thì một Một trong những hệ trọng cơ mà không ít người sàng lọc chính là cửa hàng 250. Với mùi vị rất đặc biệt tự món súp cua cùng nhiều nguyên vật liệu không giống nhau đã tạo ra một món ăn đặc biệt quan trọng. Thực khách hàng làm sao từng trải nghiệm món súp cua tại đây những buộc phải tnóng tắc khen ngon cùng ra quyết định trở về hưởng thụ món ăn này. Bảo đảm các bạn sẽ cần mê say mê lúc tới chỗ đây ăn món súp cua thơm và ngon.