Top 20 quán súp cua ngon giá rẻ bậc nhất ở sài gòn

  -  

Tại TPhường. Sài Gòn thì món súp cua là một trong những giữa những món tiêu hóa được người dân mê tít. Du định kỳ khu vực phía trên chúng ta nên bỏ túi shop bán súp cua Sài Gòn vừa thơm vừa ngon nhằm có thể thưởng thức được món nạp năng lượng tuyệt vời và hoàn hảo nhất này.

Bạn đang xem: Top 20 quán súp cua ngon giá rẻ bậc nhất ở sài gòn

Súp cua TPhường.Sài Gòn (Ảnh ST)

Súp cua – món ăn uống lặt vặt TP..Sài Gòn (Ảnh ST)

Các cửa hàng súp cua ngon sống Sài Gòn

1. Súp cua Hạnh

Súp cua Hạnh (ảnh ST)

Súp cua Hạnh (hình họa ST)

trong những cửa hàng bán súp cua TP.. Sài Gòn có tên tuổi từ tương đối lâu đó là súp cua Hạnh. Với bát súp cua đầy ắp giết thịt cua, trứng, nấm rơm,…bảo đảm đang cho bạn một thử dùng tuyệt đối. Ttận hưởng thức món súp cua sinh sống cửa hàng bạn sẽ cần yếu quên được mùi vị thơm ngon của món ăn uống này.

Súp cua Hạnh - liên tưởng ăn súp cua ngon ở Sài Gòn (Hình ảnh ST)

Súp cua Hạnh – thúc đẩy ăn uống súp cua ngon sinh hoạt Sài Gòn (Ảnh ST)

Giờ mngơi nghỉ cửa: 6h25 – 22h30

Giá bán: 12 nghìn đồng – 22 ngàn đồng.

2. Súp cua tận nơi thờ Đức Bà

Nhắc tới món súp cua thì bạn sẽ quan trọng lần chần tới tiệm cung cấp súp cua sinh sống ngay tận nhà thờ Đức Bà. Đây là 1 trong những tác động buôn bán súp cua Sài Gòn danh tiếng được nhiều tín đồ mê thích mê. Với phần lớn ai thích hợp uống cafe bệt sinh hoạt khu vực trên đây thì sẽ không thể lần khần cho tới món súp cua vừa thơm vừa ngon này. Súp cua ở chỗ này bao gồm yếu tắc là trứng vịt bắc thảo hết sức lạ miệng kết hợp với bò viên sẽ cho bạn một hương vị mới lạ.

Súp cua thánh địa Đức Bà (Ảnh ST)

Súp cua nhà thờ Đức Bà (Ảnh ST)

Giờ mngơi nghỉ cửa: 11h00 – 21h00

Giá bán: 15.000 đồng – 28.000 đồng.

3. Súp cua chợ Thiếc

Thưởng trọn thức món súp cua Thành Phố Sài Gòn thì cửa hàng sinh hoạt chợ Thiếc cũng là 1 trong liên can tiêu hóa nhưng mà bạn nên bỏ túi. Quán đã bán tốt 5 năm mang hương vị vừa thơm vừa ngon thoải mái và tự nhiên cơ mà ai ăn cũng đề nghị ghiền hậu món nạp năng lượng này. Bảo đảm bạn sẽ ưa thích mê Lúc được hưởng thụ hương vị thơm ngon của món súp cua nghỉ ngơi tiệm.

Súp cua chợ Thiếc (Ảnh ST)

Súp cua chợ Thiếc (Hình ảnh ST)

Giờ msinh hoạt cửa: 14h00 – 18h00

Giá bán: 15.000 đồng – đôi mươi.000 đồng.

4. Súp cua chợ Hồ Thị Kỷ

Súp cua chợ Hồ Thị Kỷ (Ảnh ST)

Súp cua chợ Hồ Thị Kỷ (Ảnh ST)

Súp cua TP. Sài Gòn khét tiếng thì cửa hàng làm việc chợ Hồ Thị Kỷ có hương vị lạ mắt được rất nhiều bạn ghi nhớ trong “sổ tay ăn uống uống”. Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm món súp cua với rất nhiều yếu tố sệt biệt: trứng bắc thảo, óc heo, giết thịt cua…

Giờ msinh hoạt cửa: 14h30 – 18h00

Giá bán: 15.000 đồng – đôi mươi.000 đồng.

5. Súp cua bong bóng cá – Lương Nhữ Học

Với yếu tố là khủng hoảng bong bóng cá mới mẻ và lạ mắt giúp cho món súp cua sinh sống tiệm biến đổi một liên can ăn uống súp cua Sài Gòn nổi tiếng nhưng mà các người yêu ưng ý. Bảo đảm các bạn sẽ buộc phải mê thích mê với hương vị quan trọng đặc biệt của món ăn làm việc cửa hàng. Những ai từng được thưởng thức mùi vị thơm và ngon của quán số đông buộc phải lưu giữ nhung mãi hương vị này.

Súp cua bong bóng - Lương Nhữ Học (Hình ảnh ST)

Súp cua khủng hoảng bong bóng – Lương Nhữ Học (Ảnh ST)

Giờ mở cửa: 11h00 – 19h00

Giá bán: đôi mươi.000 đồng – 40.000 đồng.

Xem thêm: Quán Ốc Nốc : Ốc Ngon Khu Quận 5, Ốc Nốc: Ốc Ngon Khu Quận 5

6. Súp cua Bông – Mạc Đĩnh Chi

Nếu bạn muốn hưởng thụ món súp cua Thành Phố Sài Gòn thì siêu thị ngơi nghỉ Mạc Đĩnh Chi là hệ trọng tiêu hóa nhưng mà bạn quan yếu làm lơ. Hương vị thơm ngon của món súp cua cùng với sự Giao hàng mau lẹ đã để cho quán nóng bỏng được không ít tín đồ tới thưởng thức. Song tiệm chủ yếu xuất bán cho bạn đem về bắt buộc rất ít bán ghế nhé.

Súp cua Bông (Ảnh ST)

Súp cua Bông (Ảnh ST)

Giờ mlàm việc cửa: 7h00 – 19h00

Giá bán: 17.000 đồng – 25.000 đồng

7. Súp cua 69 Nguyễn Thông

Món súp cua nghỉ ngơi cửa hàng là một cái thương hiệu không còn xa lạ với tương đối nhiều thực khách hàng. Hương vị vừa thơm vừa ngon đúng điệu sẽ chinh phục được mọi du khách cho tới hưởng thụ món ăn này. do vậy nếu như muốn ăn uống món súp cua Sài Gòn chuẩn hương vị thì bạn cũng có thể tiếp thu cửa hàng này. Bên cạnh đó, tiệm còn chào bán cá gỏi cuốn cùng bánh flan tuyệt ngon nhé.

Súp cua 69 Nguyễn Thông (Ảnh ST)

Súp cua 69 Nguyễn Thông (Hình ảnh ST)

Giờ mlàm việc cửa: 12h00 – 18h00

Giá bán: 5.000 đồng – 15.000 đồng.

8. Súp cua Lê Quang Định

Với 15 năm buôn bán món súp cua mà nơi phía trên được xem là một cửa hàng nạp năng lượng súp cua TP Sài Gòn được rất nhiều người tin tưởng. Hương vị thơm và ngon của món súp cua ở đây vẫn cho chính mình nhưng khoảng thời gian rất ngắn hưởng thụ đồ ăn hoàn hảo nhưng đảm bảo chúng ta quan yếu quên được hương vị của món ăn làm việc cửa hàng.

Súp cua Lê Quang Định (Ảnh ST)

Súp cua Lê Quang Định (Ảnh ST)

Giờ mở cửa: 14h00 – 22h30

Giá bán: 15.000 đồng – 33.000 đồng

9. Súp cua Trần Doãn Khanh

Là một cửa hàng chào bán món súp cua TP. Sài Gòn cùng với mức chi phí dân dã bắt buộc được rất nhiều fan chọn lựa. Thưởng thức món súp cua tại chỗ này các bạn sẽ không thể quên được hương vị thơm và ngon đặc biệt quan trọng của món nạp năng lượng này. Với điểm sáng nghỉ ngơi ngay sát trường Trần Vnạp năng lượng Ơn cơ mà quán đã đính bó với khá nhiều đời học viên nơi đây. Vậy nên mà lại tới Sài Thành chúng ta cũng có thể chọn lựa quán nhằm hưởng thụ mùi vị thơm ngon của món súp cua nổi tiếng.

Súp cua Trần Doãn Kkhô cứng (Ảnh ST)

Súp cua Trần Doãn Khanh (Hình ảnh ST)

Giờ mnghỉ ngơi cửa: 9h00 – 20h00

Giá bán: 7.000 đồng – 10.000 đồng

10. Súp cua Dũng

Là một Một trong những quán phân phối món súp cua TP Sài Gòn lừng danh bởi vì súp cua sinh hoạt tiệm vô cùng đặc cùng có khá nhiều yếu tắc phong phú: thịt cua, trứng, nnóng,…bảo đảm các bạn sẽ say mê mê. Điều làm ra sự biệt lập mang đến quán súp cua làm việc chỗ đây chính là óc heo được chế biến kỹ tạo ra mùi vị thơm ngon quan trọng. quý khách hàng sẽ mê tít món súp cua ngơi nghỉ cửa hàng này.

Súp cua Dũng (Ảnh ST)

Súp cua Dũng (Ảnh ST)

Giờ mnghỉ ngơi cửa: 16h00 – 19h00

Giá bán: 15.000 đồng – 25.000 đồng

11. Súp cua Đặng Văn Ngữ

quý khách sẽ tiến hành hưởng thụ món súp cua sở hữu hương vị cực kì đặc biệt quan trọng lúc đến chỗ trên đây. Với nhiều nhân tố cùng giải pháp chế biến phù hợp tạo nên một món súp cua TP.. Sài Gòn vừa thơm vừa ngon đặc trưng.

Súp cua Đặng Văn uống Ngữ (Ảnh ST)

Súp cua Đặng Vnạp năng lượng Ngữ (Hình ảnh ST)

Giờ mnghỉ ngơi cửa: 16h00 – 21h00

Giá bán: 15.000 đồng – 25.000 đồng

12. Súp cua óc heo chợ Thủ Đô

Nêu chưa biết cho tới cửa hàng ăn món súp cua Sài Gòn danh tiếng ngon đúng điệu. Những thực khách từng tới trải nghiệm món súp cua óc heo tại chợ đa số đề nghị tấm tắc khen ngon. Bạn cũng trở nên chẳng thể cưỡng lại mức độ lôi cuốn của món ăn tuyệt đối này.

Súp cua óc heo (Hình ảnh ST)

Súp cua óc heo (Ảnh ST)

Giờ msinh hoạt cửa: 14h00 – 18h00

Giá bán: 25.000 đồng

13. Súp cua Xôi Lá Chuối

Xúp cua xôi lá chuối (Ảnh ST)

Súp cua xôi lá chuối (Ảnh ST)

Để thưởng thức được mùi vị thơm và ngon của món súp cua TPhường. Sài Gòn thì bạn có thể cho tới quán nghỉ ngơi mặt đường Trần Hưng Đạo cùng với cách bào chế rất riêng biệt khiến cho sự cuốn hút của món nạp năng lượng. Bảo đảm các bạn sẽ phải gnhân hậu ngay món súp cua ngơi nghỉ tiệm này.

Xem thêm: Vỏ Khoai Lang Theo Cách Này, Những Củ Quả Không Nên Ăn Vỏ

Giờ mngơi nghỉ cửa: 7h00 – 22h00

Giá bán: 10.000 đồng – 17.000 đồng

14. Quán 250

Nhắc cho tới súp cua Thành Phố Sài Gòn thì một giữa những xúc tiến nhưng không ít người sàng lọc chính là quán 250. Với mùi vị rất cá tính trường đoản cú món súp cua cùng với nhiều vật liệu không giống nhau đã tạo ra một món ăn quan trọng đặc biệt. Thực khách làm sao từng hưởng thụ món súp cua tại chỗ này phần lớn nên tnóng tắc khen ngon cùng đưa ra quyết định quay lại hưởng thụ món nạp năng lượng này. Bảo đảm bạn sẽ buộc phải say đắm mê khi đến chỗ trên đây ăn món súp cua thơm và ngon.