Suối Ngọc

  -  

Suối Ngọc - Vua Bà là một trong những địa danh du lịch của tỉnh Hòa Bình. Theo đường cao tốc Láng-Hòa Lạc, khu du lịch Suối Ngọc-Vua Bà cách Hà Nội khoảng 40km, là một quần thể du lịch sinh thái mới ra đời trên diện tích 300ha. Ở đây có rừng cây xanh gồm mỡ, keo, thông và nhiều cây ăn quả... phủ kín những quả đồi. Du khách có thể mắc võng nằm dưới tán cây hay ngủ qua đêm trong những ngôi nhà sàn xinh xắn. Dưới nắng hè oi bức, du khách có thể xuống tắm trong hồ bơi nhân tạo hay hồ tự nhiên rộng vài trăm héc ta, chứa nước của suối Ngọc từ trên đỉnh núi Vua Bà đổ xuống.

Bạn đang xem: Suối ngọc


06h00: Xe và Hướng dẫn viên Du lịch Sen Vàng đón quý khách lên xe khởi hành đi Suối Ngọc – Vua Bà - Hoà Bình. 10h00: Quý khách đến nơi nghỉ ngơi - ăn trưa. Chiều: tham quan khu du lịch Sinh thái hùng vỹ, với huyền thoại hai nữ Tướng – Trưng trắc – Trưng Nhị gắn liền huyền thoại Cột Cờ - tự do khám phá thiên nhiên hùng vỹ với những thác nước trắng xoá đẹp như tranh vẽ: Thác Mơ, Thác Tiên, khu vui chơi trượt nước, thăm các bản làng, tự do tham gia các trò chơi. 16h00: Quý khách lên xe về điểm xuất phát, Hướng dẫn viên đoàn. Hẹn gặp lại.


GIÁ DU LỊCH TRỌN GÓI 01 KHÁCH: ............ VND/KHÁCH ( áp dụng cho đoàn 40 khách trở lên)

Bao gồm: - Ôtô chỗ điều hoà đón khách theo lịch trình. - Vé thắng cảnh - Ăn mức cao cấp - Bảo hiểm du lịch - Hướng dẫn viên suốt chương trình: - Lệ phí tổ chức:

Không bao gồm - Thuế GTGT - Đồ uống trong bữa ăn , các chi phí không có trong chương trình.

Đối với trẻ em.

Xem thêm: Vỡ Òa Mang Thai, Chân Dài Xinh Đẹp Đau Thắt Ruột Khi Mất Con Ngay Trên Bàn Đẻ

- Từ 05 – 10 tuổi tính bằng 1/2suất người lớn, nghỉ ghép cùng bố mẹ. - Từ 10 tuổi trở lên tính bằng người lớn.

Quà tặng của chương trình: - Quý khách được phục vụ nước suối miễn phí trên xe. - Mỗi khách hàng được tặng 01 mũ du lịch - Cả đoàn được tặng 01 tấm ảnh kỷ niệm ép gỗ 40 cm x 60 cm


*
*
*
*

Quy trình đặt tour của Quý khách:1. Quý khách gửi booking trực tiếp tại mục BOOK TOUR trong phần bài viết của tour hoặc gửi email book tours: senvangonline

Quy trình xác nhận và giữ chỗ của Công ty DL.

Xem thêm: Cách Làm Tỏi Ngâm Giấm Không Bị Xanh, Không Nổi Váng, Cách Làm Tỏi Ớt Ngâm Giấm Chua Ngọt Giòn Ngon

1. Sau khi nhận được email hoặc điện thoại yêu cầu của Quý khách. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hành trình, thời gian và giá tiền cho Quý khách theo mỗi tuyến điểm mà quý khách yêu cầu. 2. Gửi email hoặc fax chương trình và giá cả cụ thể theo đúng ngày khởi hành mà Quý khách yêu cầu.3. Liên hệ với Quý khách để ký hợp đồng du lịch bằng các hình thức sao cho thuận tiện và phù hợp nhất cho Quý khách.4. Chúng tôi sẽ gửi thông báo chi tiết qua email (nếu là khách lẻ), họp đoàn (nếu là khách đoàn) như sau: Thời tiết, hành lý, hàng không, phong tục tập quán tại nơi Quý khách sắp đến thăm quan trước ngày đi ít nhất 02 ngày để Quý khách chuẩn bị tư trang của mình.