Sun Spa Resort Quảng Bình Tuyển Dụng

  -  

Mô tả công việc

- Chào đón thu xếp bàn mang đến khách - Giới thiệu món ăn uống, thức uống và nhấn order tự quý khách hàng - Bưng món ăn, thức uống phục vụ người tiêu dùng. - Dọn dẹp dọn dẹp bàn và ghế, bố trí bàn - Thực hiện nay công việc được phó thác bởi trưởng phần tử.

Quyền lợi được hưởng

Theo qui định chung

Yêu cầu công việc

Nam, cao từ bỏ 1m60 trngơi nghỉ lên, Nữ 1m55, sức khỏe tốt, đạo đức nghề nghiệp tốt, chuyên môn giỏi nghiệp PTTH trngơi nghỉ lên, tuổi tự 20 - 30. Ưu tiên phần lớn ứng cử viên có tay nghề, đã có huấn luyện và giảng dạy có nghiệp vụ Bàn - Bar hoặc nhiệm vụ Du lịch khác, ngoại ngữ, hoặc đã có lần công tác làm việc trong lĩnh vực du ngoạn các dịch vụ.

Yêu cầu hồ sơ

Sở hồ sơ đầy đủ
Bạn đang xem: Sun spa resort quảng bình tuyển dụng

Tải lên tự laptop ×
*

Chấp thừa nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung tích không quá 3MB


*

Thêm hình ảnh Gửi đánh giá
*Xem thêm: Tài Nguyên Nhân Văn Là Gì ? Đặc Điểm, Phân Loại Và Vai Trò Tài Nguyên Nhân Văn

Vui lòng làm theo các cơ chế này khi Review một nhà tuyển dụng:

Không đăng các nhận xét không quá cùng với mục tiêu làm tăng hoặc giảm xếp thứ hạng Không đăng văn bản sử dụng quá, thù hận, đe dọa hoặc quấy phá người không giống. Không đăng văn bản cất lời tục tĩu hoặc công kích Đừng mạo danh bất kỳ fan nào, không xuyên tạc mọt links của chúng ta với 1 bạn hoặc tổ chức. Không đăng lên tiếng riêng rẽ tứ bí mật của chúng ta cùng fan không giống, nhỏng liên hệ thực, số bởi lái xe, CMND hoặc bất kỳ lên tiếng như thế nào khác nằm trong về quyền cài đặt cá nhân Nội dung đăng đề nghị đọc dễ dàng, đúng chủ yếu tả, không áp dụng viết hoa với chấm câu vô số. Đăng thông báo cụ thể, có mức giá trị với chân thực. Cố cố gắng đăng ngôn từ bao gồm cả ưu điểm với yếu điểm. Sử dụng đúng ngữ pháp và soát sổ chủ yếu tả của doanh nghiệp. Hãy tử tế với người không giống, không đả kích hoặc đăng Đánh Giá cùng với mục tiêu triệt phá một cá nhân tuyệt công ty lớn làm sao đó. Cùng nhau xây dựng một môi trường thiên nhiên văn uống minch với lịch lãm.


*

*Xem thêm:

Sun Spage authority Resort - Truong Thinc tourist one thành viên limited liability company

Theo dõi

Đang theo dõi

Chat


*
My Canh – Bao Ninch – Đong Hoi – Quang Binch