Sự Thật Của Hello Kitty

  -  
Hôm qua, đơn vị nhân chủng học tập Christine R. Yano ở trong ĐH Hawaii - fan nghiên cứu nhiều nhân vật dụng phim hoạt hình đã tiết lộ với tờ Los Angeles Times rằng, Hello Kitty không hẳn là 1 trong những crúc mèo, cơ mà được rước đặc trưng xuất phát từ 1 nhỏ nhắn gái lớp 3 bạn Anh sống trong London.Quý khách hàng đã xem: Sự thiệt của hello kitty
*

đa phần báo làm việc Anh đang đưa tin, Hello Kitty chưa hẳn là 1 crúc mèo!Cô vô tình hiểu rằng lên tiếng này là do được giao nhiệm vụ bố trí rất nhiều mẫu vật tương quan cho tới Hello Kitty tại Bảo tàng Quốc gia fan Mỹ cội Nhật. Theo tờLos Angeles Times: "Hello Kitty chưa phải là 1 chụ mèo, kia là một trong những nhân đồ gia dụng phim hoạt hình, được dựa trên hình mẫu của một bé gái. Hello Kitty không khi nào được mô tả là đi bằng bốn chân. Nhân đồ gia dụng này đi và ngồi như một sinc đồ gia dụng nhì chân. Thậm chí, Hello Kitty còn có chú mèo cưng tên là Charmmy Kitty".phần lớn tín đồ hẳn sẽ từ bỏ hỏi, liệu nhân đồ vật đáng yêu Hello Kitty tê được mang biểu tượng từ crúc mèo tốt nhỏ bé gái, thuộc đọc hơn về mái ấm gia đình của Hello Kitty qua chùm hình ảnh dưới đây.

Bạn đang xem: Sự thật của hello kitty


*

Nhà xây dựng Yuko Shimizu cùng tác phđộ ẩm của mình.Hello Kitty hay Kitty White (tên hay điện thoại tư vấn làm việc Anh) là 1 nhân đồ vật hư cấu được tạo thành do đơn vị thi công Yuko Shimizu của công ty Japan Sanrio. Nhân đồ dùng này xuất hiện thêm lần trước tiên vào khoảng thời gian 1974 và được miêu tả cùng với hình ảnh chú mèo bobtail nước Nhật với loại nơ đỏ mặt tai trái.
*

Hello Kitty (Kitty White) được lấy hình tượng là 1 trong cô nữ giới được hiện ra trên ngoại thành London, nước Anh. Cô được biểu lộ bao gồm chiều cao khoảng tầm 5 trái táo khuyết và trọng lượng vừa phải tương đương 3 trái táo bị cắn dở.

Xem thêm: Diễu Hành Đại Hội Thể Dục Thể Thao Tỉnh Nghệ An Lần Thứ 8, Màn Diễu Hành Đại Hội Tdtt Huyện Yên Mỹ Lần Thứ V


*

Hello Kitty là 1 trong những cô cô bé hoàn hảo, tốt bụng, luôn luôn nô nức cùng có "trái tyên vàng". Cô sống sinh sống London với bà mẹ (Mary White), bố (George White) và em gái sinh đôi là Mimmy.

Xem thêm: Cấp Hộ Chiếu Online Cho Người Dân Cả Nước, Tờ Khai Điện Tử Đề Nghị Cấp Hộ Chiếu: Trang Chủ


*

trụ ssinh hoạt hà nội

Tầng 21, tòa bên Center Building, Hapuliteo Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, p. Tkhô hanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội.Điện thoại: 024 7309 5555, đồ vật lẻ 370.

coi phiên bản đồ

trụ snghỉ ngơi tp.hồ nước chí minh

Tầng 4 Tòa bên 123, 123 Võ Văn uống Tần, phường 6, Q3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

coi phiên bản thứ

Tầng 17, 19, đôi mươi, 21 Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Tkhô cứng Xuân, Hà Thành.

Giấy phxay số 2215/GP-TTĐT vị Sở tin tức với Truyền thông thủ đô hà nội cấp cho ngày 10 tháng bốn năm 2019