Sóc Trăng Đi Côn Đảo

  -  

Côn Đảo là mảnh đất lịch sử hào hùng của dân tộc ta, ẩn chưa bao di tích. Nơi đây cũng là hòn đảo đau thương mỗi khi nhắc cho trong thời cuộc chiến tranh xưa lừng danh với " công ty tù Côn Đảo ". Đến hiện tại nay, bên cạnh mục địch đến mày mò các di tích, văn hóa lịch sử dân tộc, khác nước ngoài còn được mày mò thêm những nét xin xắn thiên nhiên của hòn đảo ban tặng. Để đi du lịchtừ Sóc Trăng đi Côn Đảo, hãy tìm kiếm hiều thêm thông tin tiếp sau đây mà mình gợi ý cho bạn nhé!

Phương tiện dịch chuyển từ Sóc Trăng đi Côn Đảo

Thông thường, đến Côn Đảo sẽ có 2 phương tiện chính là tàu thủy với máy bay. Vị là bay ra đảo khá mắc mỏ cùng từ miền Tây không quá xa, bạn có thể chọn hính thức dịch chuyển bằng tàu sẽ hợp lý và tiết kiệm ngân sách hơn.

Bạn đang xem: Sóc trăng đi côn đảo

*

Từcảng nai lưng Đề, Sóc Trăng, hoặc là di chuyển xe khách ra cảng từ bỏ trung trung tâm Sóc Trăng khoảng 40,000 - 50,000đ. Bạn đặt hàng vé đi tàu Superdong Côn Đảo hoặctàu Côn Đảo Express. Giá từ 260,000/ tín đồ lớn Superdong với 350,000/ người lớn Côn Đảo Express.

Thời gian tàu chạy:

Superdong:8h30 sáng và 13h15 chiều cùng cập bến11h00 cùng 15h45

Côn Đảo Express:9h (ngày thường), 11h (ngày cuối tuần) và11h (ngày thường), 15h30 (ngày cuối tuần)

Thời gian di chuyển: khoảng 2h30

*Lưu ý:

Để dịch chuyển trên tàu, chúng ta phải có theo CMND, căn cước công dân, sách vở và giấy tờ tùy thân để mua vé.Nếu bạn muốn vận đưa xe sản phẩm công nghệ theo tàu để di chuyển trên đảo. Mức giá vận chuyển từ250.000 VNĐ mang đến 400.000 VNĐ tùy xe

Thời gian hợp lí để du lịch Côn Đảo tự Sóc Trăng?

Đến Côn Đảo, bạn có thể dành ra 3 ngày hoặc 2n1đ mang đến chuyến tò mò lần này là đủ. Dưới đấy là lịch trình tour côn đảo cho chính mình tham khảo:

Tàu cập cảng bến Đầm, dịch chuyển về trung tâm thị trấn Côn Đảo đi qua như Miếu 5 Cô, bãi Nhát, Đỉnh Tình Yêu, Mũi Cá Mập

*

Ăn cơm trắng trưa, nghỉ ngơi, kế tiếp tham quan những di tích trên Côn Đảo như:

Dinh Chúa ĐảoTrại Phú HảiCác khu khác biệt giam giữ như Chuồng cọp thời Pháp, chuồng cọp thời Mỹ, khu khác biệt chuồng Bò.Viếng nghĩa trang hàng DươngĐồng chí Lê Hồng Phong, rứa Nguyễn An Ninh.Thắp mùi hương tại tuyển mộ nữ anh hùng Võ Thị Sáu

♦Tour phượt 2N1Đ Côn Đảo thiêng liêng bằng máy bay♦

NGÀY 2: Ăn sáng hoàn thành đitham quan kho bãi Đầm Trầu, bãi biển Lò Vôi, xã Cỏ Ống, Miếu Hoàng Tử Cái

Trưa cần sử dụng bửa. Chiềutham quan lại Miếu An Sơn, viếng Vân sơn Tự, kho lưu trữ bảo tàng Côn Đảo, Mũi Cá Mập, Đỉnh Tình Yêu

Ăn tối chấm dứt có thể thoải mái tham quan hoặctham quan liêu Miếu Cô Sáu

NGÀY 3:Tự do mua sắm các đặc sản Côn Đảo như hạt bàng xấy khô, Mực Côn Đảo, ngọc trai... Trưa ăn uống trưa và dịch rời ra cảng Bến Đầm để gia công thủ tục lên tàu khởi hành về Sóc Trăng chuyến 14:30-16:30.

Xem thêm: Bí Quyết Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ 0 Đồng 12H Trưa, Vé Rẻ Trong Tháng

Nếu như bạn có nhu cầu chọn định kỳ trình tham quan Côn Đảo ngắn ngày hơn khoảng 2 ngày thì chúng ta cũng có thể tham khảo:

Ngày 1 |Trần Đề Sóc Trăng - Côn Đảo

Buổi trưadùng cơm trưa, tiếp đến nhận phòng khách sạn, ngủ ngơi. Chiềutham quanphía nam giới Côn Đảo:Dinh Côn Đảo.

Xem thêm: Mua Bán Họa Mi Ở Tphcm - Clb Chim Họa Mi Sài Gòn

Trại Phú Hải,Chuồng cọp mẫu mã Pháp,Chuồng cọp hình dáng Mỹ,Khu khác hoàn toàn Chuồng Bò, ViếngMiếu bà Phi Yến

*

Sau đó, quý khách hàng tự dotắm biển. Tối tự do thoải mái khám phá. Đến 23:00 bạn có thể đi viếngNghĩa trang hàng Dương,cúng chiêu tập chịVõ Thị Sáu

Ngày 2 |Côn Đảo - trằn Đề Sóc Trăng

Sáng ăn sáng và đi vếngchùa Núi Một,cơ sở nuôi Ngọc Trai Côn Đảo

Tự do du lịch tham quan và bán buôn hàng lưu giữ niệm, sệt sản. Ăn trưa và dịch chuyển raCảng Bến Đầmvề Sóc Trăngxuất bến dịp 12h00.

Buổi chiều 14h30Về đếnCảng trằn Đề Sóc Trăng

►Tour tp hà nội Côn Đảo 3N2Đ | ghé thăm chốn trung ương linh bí ẩn phương Nam

Hy vọng với thông tin chia vẫn kinh nghiệm du lịch côn hòn đảo từ sóc trăng của mình sẽ hữu ích cho bạn. Hãy mang đến Côn Đảo và lưu lại những hành trình, nhận xét lại cho khách hàng nữa nhé!