Số visa mỹ nằm ở đâu

  -  

Bạn đã hiểu hết mọi thông tin có trên visa Mỹ được cấp vị Đại sứ quán/Lãnh sự tiệm Hoa Kỳ chưa? Số visa Mỹ nằm ở đâu? những thông tin gì được miêu tả trên visa Mỹ? Trong nội dung bài viết này Visa Phương Đông sẽ giúp đỡ bạn khám phá về các thông tin trên visa Mỹ nhé!


Số visa Mỹ là số nào? Số visa Mỹ nằm tại vị trí đâu?

Trên visa Mỹ có nhiều dãy số không giống nhau. Kế bên ngày sinh, số passport, ngày cấp và thời hạn visa thì số visa thường sẽ dễ bị nhầm lẫn với control number – số làm chủ của chính phủ (vùng khoanh xanh).

Bạn đang xem: Số visa mỹ nằm ở đâu

Vậy số visa Mỹ là số nào? Số visa Mỹ nằm ở đâu?

Câu vấn đáp là hàng số màu sắc đỏ khá nổi bật ở ngay gần góc bên dưới bên đề xuất của visa đó là số visa của khách hàng (vùng khoanh đỏ).

*
Số visa Mỹ nằm tại vị trí đâu

Cách đọc thông tin trên visa Mỹ

Các tin tức bạn cũng cần phải biết để đọc cùng kiểm tra thông tin trên visa Mỹ liệu có đúng mực hay chưa. Trường hợp tin tức bị sai, bạn cần report ngay với vị trí làm visa để chỉnh sửa kịp thời vì các thông tin này sẽ tác động đến việc chúng ta cũng có thể nhập cảnh vào Mỹ hay không. Sẽ tương đối rắc rối nếu vấn đề này xảy ra, vậy nên bạn phải lựa chọn thời gian làm visa thích hợp lý để có thời gian đánh giá và sửa đổi khi cần, tránh câu hỏi đến ngày đi mà vẫn chưa xuất hiện visa thì sẽ khá khó để xử lý.

Có thể các bạn quan tâm: update các các loại visa đi Mỹ hiện tại nay

Các tin tức trên visa Mỹ bao gồm:

1. Issuing Post Name: Nơi cung cấp visa

2. Surname: Họ

3. Given name: tên đệm cùng tên

4. Passpost number: Số hộ chiếu

5. Entries: số lần nhập cảnh. Visa được cấp rất có thể có số lần nhập cư 1 lần – Single (ký hiệu S) hoặc nhiều lần – Multiple (ký hiệu M).

Xem thêm: Khách Sạn Trên Núi Bà Nà Hill, Khách Sạn Gần Khu Cáp Treo Bà Nà Hills Giá Rẻ

6. Annotation: ghi chú (ví dụ khi xin visa Mỹ để đi du học, mục này đã điền thương hiệu trường chúng ta theo học).

7. Control number: Số cai quản của chủ yếu phủ nước nhà bạn хin ᴠiѕa

8. Visa type/Class: Diện visa: Được ký kết hiệu bằng chữ cái in hoa và số. Tuỳ theo mục tiêu xin visa, các bạn sẽ được cấp loại visa phù hợp:

Visa B1: Visa dành cho người nước ngoài ước ao đến Mỹ công tác, giải quyết và xử lý các vấn đề về công việc, dự lễ hội thảo khoa học, dàn xếp giao lưu kinh doanh.Visa B2: Visa dành cho tất cả những người nước ngoài ước ao đến Mỹ du lịch, thăm thân, cùng các hoạt động mang tính hữu nghị khác.

Hai các loại visa này được cam kết hiệu gộp là B1/B2. Diện visa này được lưu trú tối đa trong vòng 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh.

Xem thêm: Những Địa Điểm Du Lịch Ở Bến Tre, Du Lịch Bến Tre Tự Túc A

Visa F1: Visa dành cho người nước xung quanh tham gia học hành tại ngôi trường cao đẳng, đại học hoặc những chương trình học khác tại Mỹ.Visa K1: Visa dành riêng cho hôn phu hoặc hôn thê của công dân Mỹ.

9. Sex: giới tính (nữ ký hiệu là F, nam ký kết hiệu là M

10. Birth Date: tháng ngày năm sinh của bạn

11. Nationality: Quốc tịch

12. Issue Date: Ngày cung cấp visa

13. Expiration Date: Ngày hết thời gian sử dụng visa

14. Hàng số màu đỏ: Số visa