SƠ LUYẾN

  -  

Đánh giá: Đánh trong nước thì có chút ít bình bình nhưng lại đánh vs nước ngoài thì lại mừng rơn.

Bạn đang xem: Sơ luyến

Ngoại trừ 1 chức tiệm quân 4-4 Shang đã qua (Cũng là danh hiệu Quán Quân tuyệt nhất của Tư Siêu chiến đội năm qua). Nói đến cũng thiệt mới lạ, hắn làm việc guild Tư Siêu yêu cầu nói là cực táo bạo mặc dù thế lại không lúc nào giành được chức Quán Quân ở thay các loại đấu solo. Mà ngay tới cả ngôi Á Quân thì cũng chỉ có một lần giành được, còn đâu là cũng chẳng mang lại lượt. Dường như là Sơ Luyến không có duyên để xuất hiện trong BXH vậy.

 

*

 

Tại phía trên lại càng ko kể mang đến kỷ lục bị đánh gục nhanh khô độc nhất vô nhị sinh hoạt Ỷ Thiên Cúp.

Nhưng “Ông Vua Không Ngai” Sơ Luyến vẫn không nản lòng chút nào tuy nhiên chạm chán nhiều khó khăn, tại nơi đất khách hàng quê người, anh đang tỏa sáng sủa với 1 phong thái xuất thần.

 

Tại cả nước Lenovo Cup, Trung Hoa ta đã đạt được 3/4 thương hiệu thì Sơ Luyến chính là tín đồ lên dìm chức tiệm quân của 2 vào 3 thương hiệu nói trên. Trước trên đây vốn lừng danh với phong thái đánh Lạc Đà Shang bá đạo, ni mang đến Hỗn Mã a đã và đang giành được Cup, rất có thể thấy được Sơ Luyến vẫn dần nâng cao năng lực đùa toàn vẹn của chính bản thân mình. Đáng chăm chú là tức thì trước giải này, Sơ Luyến vẫn cay đắng nhấn không thắng cuộc 2-3 trước Tiểu Tiểu Hiệp giành chức Á Quân thì tại TP Hà Nội, a đang phục hận thành công Khi đến Tiểu Tiểu Hiệp nằm sấp cùng với tỷ số 3-2. Cùng bè lũ giành được 2 chức Quán Quân, 1 ngôi Á Quân, Sơ Luyến không chỉ có làm cho rạng danh Tư Siêu chiến nhóm mà lại a cũng chính là niềm trường đoản cú hào của AoE Trung Hoa. Nhỏng ráng, bắt buộc quán triệt a xếp No.2

 

Tái bút, Sơ Luyến đã và đang chỉm bị tiêu diệt được bé Rồng mập (Lời dịch giả: sinh hoạt bên TQ tín đồ ta giỏi Call thân thiết Shenlong là con Rồng béo), phá đi hình tượng Klặng Thân Bất Bại của hắn. Bất đề cập là nguyên nhân gì, cũng là 1 trong sự việc quan trọng rất cần được ghi dìm lại. Suy mang đến thuộc thì thì chiến thắng được bé Rồng lớn 1 trận cũng chính là trở ngại lắm nạm.

Xem thêm: Ẩm Thực Việt Nam : Thiên Đường Ẩm Thực, Ẩm Thực Thế Giới, Ẩm Thực Việt Nam

 

Thực lực: ★★★★★

Tinch Thần: ★★★★☆

Thành tích: ★★★★☆

 

Phong hiệu: Minch sắc đẹp tinch trì phong bảo tìm, từ quân nhất dạ thủ thọ lan

 

No.3/ Nghĩa Chiến Minc Đại Trù

Năm vừa qua, ta bài danh cho Đại Trù hạng 10, cũng lớn miệng tuyên ổn ba là Top 10 TQ trong năm này nhưng thiếu thốn hắn thì cái BXH đấy bỏ đi. Sẽ gồm tín đồ cho rằng ta táo bạo mồm ba hoa, tuy vậy chỉ sợ hãi là cũng có không ít người dân có ý kiến giống ta.

 

Có 1 trận đấu, Đại Trù 1 mình cân tía đơn vị, làm rung đụng tất cả khán giả. Thậm chí tất cả ý kiến cho rằng Đại Trù mà có một người tấn công cặp ăn ý thì ngôi Quán Quân 2-2 Shang chắc chắn bị hắn ẵm luôn. Luận thực lực thì hắn tuyệt vời là 1 trong cao thủ không tồn tại không nên.

 

Trận chiến giữa Nghĩa Chiến Minch vs Kích Tình có mặt hắn, trước tiên vẫn làm ra tăm tiếng mang đến Đại Trù, đồ vật hai lại vô tình có tác dụng lộ ra khuôn phương diện điển trai tuấn tú của hắn nhưng mà ta siêu tị tị. Thoáng dòng mà lại bây giờ hắn đang trở thành 1 thần tượng được người trẻ tuổi khôn cùng ái mộ, mang lại ngay cả Rồng Béo trước giờ đồng hồ cũng trước đó chưa từng được điều này.

Xem thêm: Best Of Phu Quoc, Vietnam: Retirement, Lifestyle And Cost Of Living Information

Rèn giũa vào trận mạc cùng 1 mình an tĩnh tu luyện AoE, cũng đã đến thời khắc Đại Trù đạt đến tinh thần đỉnh phong thời kỳ đầu xuân năm mới nay. Thi đấu nội bộ guild Nghĩa Chiến Minh, hắn lại rất có thể ngang nhiên giày đạp Tiểu Tiểu Hiệp với cùng 1 tỷ số tởm hoàng 21-2. Đến chính các thành viên trong chiến đội cũng không hiểu biết cthị xã gì đã xẩy ra. Cần phải biết là Tiểu Tiểu Hiệp rất thú vị chỉm giết thịt thuộc Shenlong mà lại cũng không lúc nào bị chào bán hành tới mức này. Thi đấu thừa nhận, Đại Trù mang lại Tiểu Mã sấp khía cạnh 3-0 nhưng làm cho si lòng fan, 3 lần mang lối nghịch 24+1 tiến công phũ chém nhẹm bị tiêu diệt Ưng Tử (Lời dịch giả: Ngân Sa Ưng Tử là tên không giống của Ỷ Thiên Tiểu Thủy Ngư), lại tiếp tục hiên ngang bóp chết đệ nhất cao thủ của Thiên Long chiến đội – Bất Liễu Tình, 1 mình tiến công cả team để lấy ngôi thống soái Nghĩa Chiến Minch chiến team. Trong 1 đoạn thời gian làm tín đồ fan thấp thỏm, bên đơn vị ghê hãi, có vẻ xung quanh Thần Long ra thì không người nào có thể cản bước tiến của hắn.

 

Tiếc cố kỉnh năm vừa mới rồi hắn lại đầu voi đuôi chuột: Vắng phương diện vào chuyến du đấu ttránh Nam, quăng quật cuộc trên Hàng Châu (Lời dịch giả: Đây là vị trí diễn ra giải Ỷ Thiêp Cup vừa qua), làm cho tín đồ xem nuối tiếc nuối mãi không nguôi. 5 mon bỏ bê chiến trường, bản sắc đẹp đang tàn pnhị ít nhiều. Một phen tái đấu Ưng Tử cơ mà kết cục lại xẻ ngựa, một ít cũng ko bảo vệ được mẫu uy danh Tân Khoa Mã Vương (Lời dịch giả: “Tân Khoa Mã Vương” = “Ông vua tiễn mã bắt đầu nổi” tuy thế dịch ra chuối cả nải bắt buộc để Hán Việt nghe mang lại oai) của chính bản thân mình. Đấu cùng Chiến Tướng 2 lượt, mà lại lại những cay đắng thất bại 2-3. Nhất là lần giao chiến trước tiên, tưởng là đang rất có thể mang lại Chiến Tướng sấp mặt 3-1, cơ mà kết cục lại là thuyền lật vào mương, Đại Trù thất bại 2-3. Dưới vô số cặp ánh mắt chòng chọc tập của khán giả, hắn thường xuyên mắc sai lầm sơ đẳng duy nhất, tới cả mà BLV cũng đề xuất chỉ dẫn 1 lời nhấn xét: “Hình như Đại Trù đã thả độ đến Chiến Tướng”. Thật chính xác là hoang mặt đường a – phải biết rằng Chiến Tướng những năm trước đó là 1 vua đánh R. Thua trước 1 bạn như thế cũng đâu gồm gì là vượt mức bỡ ngỡ. Cái từ bỏ “thả độ” nghe mà lại tởm cầm hãi tục a ! Có thể nói như này: “Sơn ngoại thanh tô thọ nước ngoài thọ, cường trung canh hữu cường trung thủ” (Lời dịch giả: Câu này là ngạn ngữ của Trung Hoa, đại ý tựa như câu “Nhân nước ngoài hữu nhân, Thiên ngoại hữu thiên”)

 

Thực lực: ★★★★★

Trạng thái: ★★★★★

Thành tích: ★★★★★

 

Phong hiệu: Mạch đao nhỏng tường nhi tiến, đương tự nghiệp đao mang, nhân mã câu toái