Sơ đồ chỗ ngồi trên máy bay jetstar

  -  

Jetstar Pacific là trong số những hãng hàng nhỏ và được nhiều hành khách chọn lọc hiện nay. Tuy nhiên, để lựa chọn được địa điểm ngồi vừa ý và cân xứng trên thiết bị bay, các bạn cần khám phá kỹ về sơ đồ ghế ngồi trên máy bay Jetstar. Từ đó để vé mau chóng để yên cầu những phầm mềm và dịch vụ mà hãng sản xuất Jetstar Pacific có lại. 

Tìm hiểu sơ đồ số ghế trên máy bay Jetstar

Hiện nay, hãng sản xuất hàng không Jetstar có khoảng 131 máy bay và mọi được trang bị không hề thiếu trang thứ hiện đại. Sơ đồ chỗ ngồi của hãng sản xuất được phân loại theo từng hạng ghế. Các chúng ta có thể xem qua hình hình ảnh dưới đây:

*

Sơ đồ ghế ngồi trên máy cất cánh hãng mặt hàng không Jetstar

Hàng ghế blue color lá cây ở vị trí đầu máy bay là khu vực dành riêng cho hành khách hạng yêu quý gia. Hàng ghế da trời là vị trí ghế đến hành quý khách phổ thông. Hàng ghế màu sắc xám nhạt không sử dụng để đặt ghế. Hàng ghế color tím là địa chỉ ngồi nhưng mà hành khách có thể thoải mái để chạng chân. 

Hướng dẫn biện pháp chọn chỗ ngồi trên máy bay Jetstar Pacific

Sau khi tò mò về sơ đồ ghế ngồi trên máy cất cánh Jetstar, chúng ta có thể tham khảo thêm các giải pháp chọn chỗ ngồi trên máy bay dưới đây:

Đặt chỗ khi kiểm tra in online

Cách chọn lựa chỗ ngồi này hoàn toàn miễn giá thành và các bạn cũng có thể check-in online trong khoảng 1 ngày trước lúc chuyến cất cánh khởi hành. Mặc dù nhiên, hiện thời hãng chỉ vận dụng khi làm giấy tờ thủ tục online tại sân bay của những tỉnh bao gồm Đà Nẵng, thành phố hcm và Hà Nội. Cách tiến hành như sau:

Đầu tiên, hành khách truy cập vào website của hãng sản xuất Jetstar Pacific -> nhập khá đầy đủ thông tin về chuyến cất cánh -> xác thực lại thông tin -> cài đặt vị trí ngồi và hành lý -> làm thủ tục thanh toán giao dịch và check-in -> trả tất thủ tục check-in.

Bạn đang xem: Sơ đồ chỗ ngồi trên máy bay jetstar

*

Đặt số chỗ ngồi khi kiểm tra in online

Đặt chỗ khi mua vé

Với hiệ tượng chọn ghế ngồi này, hành khách phải trả tổn phí cho địa chỉ đặt chỗ ngồi trước. Phụ thuộc vào chuyến bay trong nước hay thế giới mà mức giá thành sẽ gồm sự chênh lệch. 

Các chúng ta cũng có thể tham khảo mức chi phí đặt địa điểm ngồi của hãng Jetstar Pacific bên dưới đây:

Ghế ngồi thông thường: 40.000 đồng/ghế. Ghế ngồi phía trước: 90.000 đồng/ghế. Ghế ngồi bao gồm chỗ nhằm chân thoải mái: 110.000 đồng/ghế. 

Đặt vị trí khi làm giấy tờ thủ tục tại sân bay

Nếu các bạn đặt vé trước thì cần tới thẳng quầy của hãng tại trường bay để thực hiện thủ tục. Ưu điểm của hình thức này là được nhân viên cấp dưới hướng dẫn đưa ra tiết. Mặc dù đổi lại bạn cần đến sớm hơn và đôi khi không còn địa điểm đẹp để các bạn lựa chọn.

Xem thêm: Dân Hà Nội Sốt Hồng Sấy Dẻo Đà Lạt " Giá Tốt Tháng 4, 2021 Đặc Sản Việt

Lưu ý khi chọn ghế ngồi đẹp trên thứ bay

Nếu chúng ta bị say đồ vật bay, nên chọn ghế ở khu vực thân cùng cánh lắp thêm bay. Đây là những vị trí ngồi không nhiều bị rung lắc và ít bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn của động cơ máy bay. Với những hành khách hàng có trọng lượng khá lớn, bạn nên lựa chọn những số chỗ ngồi rộng gần cửa ngõ thoát hiểm. Còn nếu bạn muốn tìm kiếm địa điểm ngồi bình yên thì khoanh vùng khoang VIP, khu vực dọc lối đi và quanh vùng thoát hiểm ở đầu, giữa cùng cuối máy bay là hồ hết sự sàng lọc lý tưởng. 

*

Chọn ghế ngồi đẹp trên thứ bay

Máy bay Jetstar Pacific có những hạng ghế nào?

Hiện nay, hãng hàng không Jetstar Pacific đang áp dụng 2 hạng vé chủ yếu cho quý khách gồm:

Hạng yêu thương gia: du khách được thoải mái và dễ chịu chọn chỗ ngồi trên thứ bay. Hạng phổ thông: bao gồm gói buổi tối ưu cùng linh hoạt. Du khách sẽ bắt buộc bỏ giá thành để để hoặc cài chỗ ngồi trước.

Xem thêm: Tham Quan Mộc Châu Hút Hồn Du Khách, Top 27 Địa Điểm Du Lịch Mộc Châu Hút Hồn Du Khách

Hành khách có thể chọn ghế ngồi trên trang bị bay lúc đặt vé tại đại lý phân phối hoặc hãng. Tùy thuộc vào tình trạng chuyến bay mà vé rất có thể miễn mức giá hoặc các bạn mất thêm một khoản phí.

Trên đây là thông tin cụ thể về sơ đồ số ghế trên máy bay Jetstar Pacific. Mong muốn thông qua nội dung bài viết của cửa hàng chúng tôi các bạn sẽ lựa lựa chọn được địa điểm ngồi vừa lòng khi di chuyển. Chúc chúng ta có chuyến cất cánh thoải mái, an toàn!