SỐ ĐIỆN THOẠI TỔNG ĐÀI VÉ MÁY BAY CỦA HÃNG HÀNG KHÔNG LÀ BAO NHIÊU?

  -  

Văn phòng thay mặt đại diện hãng hàng không Air France trên Việt Nam tin báo về thủ tục bay, hành lý mang theo, hoàn hủy vé sản phẩm công nghệ bay, lịch bay và bán vé vật dụng bay.

Bạn đang xem: Số điện thoại tổng đài vé máy bay của hãng hàng không là bao nhiêu?


Văn phòng Jetstar trên Hà Nội:

 Văn phòng Air Jetstar tại Tp. Hồ Chí Minh:

Hoặc tương tác tổng đài 19001812 để đặt vé qua điện thoại thông minh trên toàn quốc, mọi sự việc khác vui lòng tương tác các văn phòng đại diện.

*

Tập đoàn Jetstar là tập đoàn hàng không giá rẻ, chú trọng mang đến giá trị, chuyên khai quật trên các thị trường nghỉ dưỡng cùng chú trọng cho giá trị.

Sứ mệnh của Jetstar là mang tới giá rẻ hầu như ngày, hằng ngày để những người không chỉ có vậy được bay tới những nơi hơn nữa, tiếp tục hơn nữa.

Tập đoàn bao gồm:

Jetstar tại Úc với New Zealand (do tập đoàn Qantas cài toàn bộ).

Jetstar đặt tại Singapore. Công ty này được quản lý bởi Newstar Holdings, được sở hữu bởi vì một công ty Singapore là Westbrook Investments (51%), còn tập đoàn Qantas giữ 49% còn lại.

Jetstar đặt ở Việt Nam (cổ đông đó là Vietnam Airlines còn tập đoàn Qantas giữ lại 30%).

Jetstar Japan một liên doanh giữa tập đoàn lớn Qantas, japan Airlines, tập đoàn mitsubishi Corporation và Century Tokyo Leasing Corporation.

Jetstar Hong Kong một liên kết kinh doanh giữa Shun Tak Holdings, đài loan trung quốc Eastern Airlines, và tập đoàn Qantas (căn cứ vào sự phê thông qua của ban ngành quản lý).

Tập đoàn Jetstar đã chuyển động hơn 140 triệu hành khách kể từ khi chuyển động vào năm 2004. Những năm tài chính vừa mới đây nhất dứt vào mon 6/2014, tập đoàn Jetstar đã di chuyển hơn đôi mươi triệu hành khách.

Tập đoàn Jetstar đã tiếp tục tăng trưởng từ nhân lực 400 người vào khoảng thời gian 2004 và hiện tại lên đến mức khoảng 7.000 tín đồ trên mọi Châu Á thái bình Dương.

Tập đoàn Jetstar được chỉ đạo bởi tổng giám đốc điều hành, Jayne Hrdlicka. Các Tổng chủ tịch của sản phẩm không Jetstar là: David Hall (Jetstar australia và New Zealand), Barathan Pasupathi (Jetstar Asia), Miyuki Suzuki (Jetstar Japan), Lê Hồng Hà (Jetstar Pacific) với Edward lau (Jetstar Hong Kong).

Xem thêm: Tổng Hợp Những Con Đường Đẹp Ở Đà Lạt "Níu Chân" Du Khách, Những Con Đường Cổ Tích Vạn Người Mê Tại Đà Lạt

Đội bay:

*

Với lịch sử hoạt động trên đôi mươi năm bình an tại Việt Nam, Jetstar Pacific áp dụng nghiêm ngặt các tiêu chuẩn bình yên được mức sử dụng bởi nhà cấp dưỡng máy bay, cục hàng không nước ta và các cơ quan mặt hàng không thế giới có liên quan. Ưu tiên số 1 của Jetstar Pacific là đưa về cho hành khách những chuyến bay an toàn, thương mại & dịch vụ dưới đất và trên không thân thiện, giá chỉ vé rẻ.

Theo kế hoạch, trong thời gian tới phía trên Jetstar Pacific đang thực hiện biến đổi sang đồng nhất một một số loại máy cất cánh Airbus A320. Đây cũng được coi là dòng máy cất cánh đã được các hãng sản phẩm không trong Jetstar thế giới khai thác các nhất.

Giá vé:

Bảng giá chỉ vé sản phẩm bay các chặng nội địa:

Chặng bay nội địa

Giá vé thấp nhất (VNĐ)

Hà Nội – TP HCM

1.796.000

Hà Nội – Đà Nẵng

531.000

Tp tp hcm – Nha Trang

619.000

Tp hcm – Phú Quốc

1.719.000


 

Lưu ý: Đây là giá vé 1 chiều, đã bao hàm thuế, phí

 

Bảng giá vé một vài chặng cất cánh phổ biến:

Chặng bay nội địa

Giá vé rẻ nhất (VNĐ)

Tp tp hcm – Sydney

14.995.794

Hà Nội – Singapore

3.623.209

Tp tp hcm – Phnom Penh

3.485.296

TP sài gòn – Phuket

4.031.104


 

Lưu ý: Đây là giá chỉ vé một chiều, đã bao gồm các một số loại phí với dịch vụ.

 

Thông tin cần biết khi đặt vé máy bay Jetstar:

* các hạng vé máy bay Jetstar

*

Jetstar có hai một số loại vé:

+ nhiều loại giá hạng phổ biến Starter: gồm gồm hai dịch vụ theo gói Plus và Max.

+ loại giá hạng nhà buôn Business (hiện nhiều loại giá này chưa áp dụng cho những chuyến bay nội địa).

 

Điều kiện giá chỉ vé may cất cánh loại Starter hạng rộng rãi và loại vé hạng Business:

– quý khách được biến hóa ngày giờ, biến hóa tên fan đi. Các chuyển đổi phải được thực hiện trước thời hạn mở quầy làm giấy tờ thủ tục dự kiến ban đầu của chuyến bay. Phí biến hóa và mức giá chênh doanh thu vé áp dụng cho mỗi khách hàng, từng chuyến bay. Nếu còn muốn đặt lại chỗ, du khách chỉ được đặt lại địa điểm trên chuyến bay Jetstar đã mở bán. Riêng so với loại vé hạng Businesss mọi thay đổi phải được tiến hành trước cuối ngày dự kiến xuất phát ban đầu

– hành khách không làm giấy tờ thủ tục theo đúng thời hạn quy định thì không được hoàn trả phí/tiền vé, đôi khi không được chuyển đổi nơi đến, vị trí khởi hành.

 

* dịch vụ chuyến bay Jetstar

 – thương mại & dịch vụ hành lý: Về hành lý xách tay: mỗi quý khách được sở hữu một hành lý xách tay lớn và một tư trang hành lý xách tay nhỏ với tổng trọng lượng buổi tối đa là 7 kg so với Jetstar Pacific (BL) hoặc 10kg đối với Jetstar (JQ) với Jetstar Asia (3K/VF). Đối với Jetstar Pacific, kích thước tối nhiều của tư trang hành lý xách tay mập là 23cm + 36cm + 56cm đối với túi xách hoặc va-li xách tay. Đối cùng với Jetstar (JQ) cùng Jetstar Asia (3K/VF), size tối nhiều của hành lý xách tay lớn là 23cm + 36cm + 56cm so với túi xách hoặc va-li xách tay.

Về tư trang hành lý ký gửi: quý khách mua vé Starter Max tự động hóa được mang theo 20kg hạn mức tư trang hành lý ký nhờ cất hộ và rất có thể mua thêm buổi tối đa 20kg. Du khách mua vé Business và Business Max tự động được có theo 30kg hạn mức tư trang ký gửi và có thể mua thêm tối đa 10kg. Hạn mức hành lý của khách hàng được tính theo trọng lượng, không tuân theo số lượng gói.

 

– thương mại & dịch vụ chỗ ngồi: hành khách mua vé các loại giá Starter với Starter Plus có thể mua khu vực ngồi gồm chỗ nhằm chân rộng tại một trong những chỗ gần cửa ngõ thoát hiểm. Du khách mua vé một số loại giá Starter Max có thể lựa chọn bất kể chỗ ngồi gần cửa thoát hiểm nào cùng không mất phí, tùy thuộc địa điểm đó gồm còn trống tốt không. Quý khách mua vé một số loại giá Starter Max nếu chắt lọc chỗ ngồi gần cửa ngõ thoát hiểm cũng phải đáp ứng được những yêu cầu so với hành khách ngồi tại sản phẩm ghế gần của thoát hiểm.

– dịch vụ thương mại ăn uống của Jestar ship hàng các bữa ăn trưa, sáng, về tối cùng những bữa ăn nhẹ hay bữa ăn chính. Quý khách rất có thể lựa chọn món ăn Á, đồ ăn tây và cả món ăn chay. Đồ uống gồm nước lọc, rượu vang, cà phê xay giao diện pháp…

 

Mua vé máy bay Jetstar ngơi nghỉ đâu?

Nhằm thỏa mãn nhu cầu nhu mong và giao hàng khách hàng, vé máy cất cánh Jetstar thường xuyên tung các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, luôn được vhttdlvinhphuc.vn update thường xuyên.

Xem thêm: Cách Làm Vịt Om Sấu Nấu Như Thế Nào, Cách Làm Vịt Om Sấu Chuẩn Miền Bắc Đơn Giản

Nếu bạn cảm thấy khó khăn để tải tấm vé máy bay Jetstar với giá tốt nhất có thể hãy lien hệ ngay với công ty chúng tôi vhttdlvinhphuc.vn – đại lý chính thức của hãng hàng ko Jetstar. Với khối hệ thống book vé chăm nghiệp, lập cập và thuận lợi của vhttdlvinhphuc.vn, nhân viên cấp dưới của shop chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được vé cân xứng với mức giá thấp nhất.