SỐ ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ BOOKING COM

  -  

Các mẹo xuất xắc giúp đảm bảo Quý vị và vị trí nghỉ

Tại vhttdlvinhphuc.vn, công ty chúng tôi cực kỳ lưu ý đến bảo mật của đối tác. Shop chúng tôi cố thay giúp Quý vị tiếp nhận khách hàng có quality cao: shop chúng tôi có tiến trình bảo mật chăm sâu, bao gồm tính năng bảo đảm và bình chọn gian lận.

Bạn đang xem: Số điện thoại liên hệ booking com

Cẩn tắc vô ưu. Shop chúng tôi vẫn khuyến khích Quý vị hành động có trọng trách và luôn suy nghĩ sự an toàn của bao gồm mình khi có tác dụng host. Đây là một trong những vài mẹo giúp trải nghiệm làm host của Quý vị diễn ra thuận lợi.


Quý vị nên thêm thông tin về câu hỏi làm host?

Partner Hub của shop chúng tôi có câu vấn đáp cho đa số những thắc mắc bức thiết của Quý vị. Trung tâm gồm mọi thông tin từ phương pháp tìm cụ thể đặt phòng đến làm sao để cập nhật tình trạng phòng trống của nơi nghỉ. Trải qua các bài hướng dẫn, cẩm nang với video, nền tảng gốc rễ này là chỗ Quý vị sẽ tìm kiếm được sự hỗ trợ mình buộc phải để quản lý mối quan hệ hợp tác ký kết với vhttdlvinhphuc.vn.

Truy cập Partner Hub

Kích hoạt bảo đảm 2 nguyên tố (2FA) cho thông tin tài khoản Quý vị

2FA (xác thực 2 yếu hèn tố) bổ sung cập nhật thêm một tầng bảo mật cho thông tin tài khoản của Quý vị. Vào trường vừa lòng tên người dùng và mật khẩu đăng nhập của khách hàng bị xâm phạm, vhttdlvinhphuc.vn đang gửi mã chứng thực duy nhất đến thiết bị cầm tay của Quý vị cùng mã này cần được nhập trước khi cửa hàng chúng tôi cấp quyền truy cập cho tài khoản của Quý vị.

Đi đến thiết lập tài khoản
Chúng tôi đã chuẩn bị một số lý giải và cách thức hữu ích để cung ứng Quý vị trong việc giảm thiểu khủng hoảng rủi ro sức khỏe tiềm ẩn và góp bảo vệ an toàn cho nhân viên cấp dưới và du khách tại nơi nghỉ.

Đọc thêm
*

Đặt mong rằng rõ ràng

Khi Quý vị thiết lập hồ sơ host, hãy cho biết rõ ràng và chi tiết về các điểm sáng của nơi nghỉ và khu vực xung quanh. Nếu dịch vụ cho thuê nhà riêng rẽ của mình, Quý vị có thể tiếp nhận khách khi chúng ta đến nhận phòng và reviews cho chúng ta xung quanh.

Tìm gọi về khách sắp tới đến

Hãy sử dụng hệ thống nhắn tin của chúng tôi để trò chuyện với khách trước khi họ mang lại nghỉ. Đây là thời cơ để khiến cho hai mặt cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn và là dịp cung ứng thêm tin tức (như là bí quyết nhận phòng). Đừng rụt rè đặt thắc mắc để biết con số khách đến, mục đích chuyến du ngoạn hay liệu đấy gồm phải lần thứ nhất khách thuê chỗ nghỉ tuyệt không. Cửa hàng chúng tôi chân thành khuyên Quý vị không nên để lộ thông tin liên lạc cá nhân với khách cho đến khi Quý vị chạm mặt họ – hãy núm giữ hầu như liên lạc bên trên kênh bọn chúng tôi.

Thiết lập nguyên tắc chung

Chúng tôi răn dạy Quý vị nên thiết lập cấu hình quy tắc chung, từ kia giúp đặt ra tiêu chuẩn cho phương pháp Quý vị ước ao khách hành xử. Một trong những chủ đề thông thường mà Quý vị có thể muốn quy định bao gồm thú cưng, hút thuốc, lễ hội và tiếng ồn. Quý vị rất có thể chọn những tin tức này trong extranet hoặc nhằm một phiên bản in tại địa điểm nghỉ.

Thiết lập yêu cầu về khách

Để đảm bảo Quý vị nhận được các đặt phòng đáng tin cậy, công ty chúng tôi yêu mong khách cung cấp showroom email, thông tin thẻ tín dụng hợp lệ và duy trì hồ sơ lưu trú tốt. Để Quý vị bao gồm quyền kiểm soát điều hành tốt hơn đối với những ai rất có thể đặt tại nơi nghỉ, quý khách cũng rất có thể đặt những yêu cầu về khách bổ sung trên extranet.

Xem thêm: Book Ba Na Hills Day Trip From Da Nang Online, Ba Na Hills 1 Day Tour From Da Nang City


Giữ bình an cho khách

Sau đấy là một số khuyến nghị để giúp chuẩn bị chỗ nghỉ bình an hơn cho khách. Xin để ý rằng Quý vị có thể sẽ phải phải tăng lên các giải pháp phòng phòng ngừa khác tùy theo từng trường vừa lòng riêng.

Tham khảo nguyên lý của hội đồng hay cơ quan ban ngành địa phương để khám phá về những tiêu chuẩn bình yên cần được thỏa mãn.Nếu Quý vị cho mướn nhà của mình, hãy báo mang lại hàng thôn biết trước khi nhận khách.Cung cấp cho cho khách hàng biết tin tức địa phương đặc trưng như số điện thoại của những dịch vụ khẩn cấp, cũng như quy định về nước uống với thức ăn.

Nếu muốn đọc thêm về cách bảo đảm an ninh tại địa điểm nghỉ của Quý vị, hãy đọc nội dung bài viết của shop chúng tôi với chủ đề những mẹo về an ninh và trong trường hòa hợp khẩn cấp.


Phòng cháy chữa trị cháy

Đảm bảo cửa ngõ thoát hiểm dễ dàng tìm thấy, không xẩy ra che chắn và được bộc lộ trong planer sơ tán của nơi nghỉ.Đặt bình trị cháy ở địa điểm dễ nhận thấy và kiểm soát thường xuyên. Lắp đặt thiết bị báo cháy báo khói ở toàn bộ các tầng và suy xét việc đầu tư chi tiêu vào khối hệ thống phun nước chữa cháy.Đảm bảo phòng bếp gas, thiết bị nước nóng và các thiết bị năng lượng điện tử khác được kiểm soát và lau chùi thường xuyên. Hãy bảo đảm van đóng góp gas rất có thể dễ dàng tìm kiếm thấy.

An toàn năng lượng điện và các mối nguy khốn khác

Trang bị nắp bịt ổ cắn điện khi không sử dụng.Kiểm tra thiết bị năng lượng điện tử liên tục để bảo vệ không tất cả phích cắm, công tắc điện bị lỗi và dây năng lượng điện bị sờn.Thay cầm cố dây điện cũ, không bịt lấp chúng và ko để chúng gần với các vật dụng khác.

An toàn trẻ em

Lắp khóa bình yên trẻ em cùng cổng rời mang lại cửa ra vào, cửa ngõ sổ, phòng kéo, lắp thêm gia dụng và những mối nguy khốn té xẻ tiềm tàng.Kiểm tra chu đáo tay vịn và lan can của tất cả cầu thang, ban công, hiên đơn vị và hiên chạy dọc để bảo vệ mọi thứ bình ổn và vững chắc chắn.Cung cấp cho cho khách thông tin liên lạc của trung trọng điểm nhi khoa với phòng cung cấp cứu địa phương.
*

Chuẩn bị khu vực nghỉ

Hãy cất đồ dùng cá thể hay quý giá vào chỗ bình yên nếu Quý vị thuê mướn nhà riêng. Nếu như muốn chỗ nghỉ được bảo đảm an toàn tốt hơn, đồng thời cai quản được hy vọng khách hàng, Quý vị cũng đều có thể tùy chỉnh chính sách để cọc ngừa thiệt hại.

Xem thêm: Du Lịch Bụi Mũi Kê Gà - Hải Đăng Kê Gà Phan Thiết Trải Nghiệm Thật Thú Vị

Kiểm tra bảo hiểm

Khả năng khách làm cho hư hại nơi nghỉ quý khách là quá thấp nhưng việc bảo vệ bạn dạng thân khỏi những điều bất ngờ là luôn cần thiết. Bảo hiểm thông thường dành cho chủ thiết lập nhà không bao hàm việc dịch vụ cho thuê ngắn hạn, chính vì như thế hãy contact nhà cung ứng bảo hiểm của khách hàng để khám nghiệm xem Quý vị tất cả cần bảo hiểm bổ sung hay không.