SEVIS ID LÀ GÌ

  -  
Tất cả sv xin visa diện F, J với M phải thanh toán giao dịch một khoản phí điện thoại tư vấn là phí SEVIS I-901 bắt buộc trước khi nộp đối kháng xin visa.

Bạn đang xem: Sevis id là gì

Đương đối kháng đến phỏng vấn nhưng không đóng lệ mức giá SEVIS sẽ không còn được phép tham gia phỏng vấn. Chỉ được phép quay trở lại phỏng vấn lúc có minh chứng đã đóng SEVIS.


Phí SEVIS là gì?

Phí SEVIS I-901 là lệ phí phải do Quốc hội Mỹ chế độ nhằm cung ứng hệ thống tự động quản lý sinh viên và khách hội đàm để bảo vệ rằng chúng ta đang trú ngụ hợp pháp tại Mỹ.

Phí SEVIS là phụ phí giành cho tất cả sv xin visa du học Mỹ diện F, J1 và M.

Sinh viên hoặc học viên trao đổi văn hóa được cấp đối kháng I-20 hoặc DS-2019 nên có trách nhiệm đóng lệ giá tiền này trước lúc nộp đối kháng xin visa.

Phí SEVIS được dùng để làm gì?

Thuê và đào tạo và huấn luyện nhân viên SEVPHỗ trợ trở nên tân tiến và triển khai hệ thống SEVISThuê nhân viên cấp dưới và công sở SEVPGiám sát các trường, sinh viên và học sinh trao thay đổi văn hóa

Trường vừa lòng nào đề nghị đóng giá thành SEVIS I-901?

Lần đầu nộp đối kháng xin visa F-1, F-3, M-1, M-3

Sinh viên thứ nhất nộp đơn xin visa F-1, M-1, M-3, PHẢI đóng giá thành SEVIS I-901.

Nộp lại solo xin visa F-1, F-3, M-1, M-3 sau khoản thời gian bị khước từ visa

Nếu chưa đóng SEVIS I-901 trước đó, PHẢI đóng phí SEVIS I-901.Nếu đã đóng SEVIS I-901 trước đó thì lúc nộp đơn lại trong vòng 12 tháng, KHÔNG đóng mức giá SEVIS.

Xem thêm: Chơi Game Phòng Thủ Pháo Đài, Download Game Pháo Đài Phòng Thủ

Sinh viên đã học (F-1, F-3, M-1, M-3) sống Mỹ vẫn đóng phí I-901 trước đó

Nếu là sinh viên vẫn học, giữ trình trạng sinh viên cùng chưa chấm dứt khóa học áp dụng cùng số SEVIS ID, KHÔNG đóng tầm giá SEVIS.Nếu là sinh viên sẽ học, giữ trình trạng sv và chuyển trường hoặc biến đổi bậc học sử dụng cùng SEVIS ID, KHÔNG đóng mức giá SEVIS.Nếu là sv F-1 chuyển sang F-3, KHÔNG đóng phí SEVIS.Nếu là sv F-3 gửi sang F-1, KHÔNG đóng tầm giá SEVIS.Nếu là sinh viên F-1 hoặc F-3 gửi sang M-1, M-3 hoặc J-1, PHẢI đóng phí tổn SEVIS.Nếu là sv M-1 chăm sang M-3, KHÔNG đóng tổn phí SEVIS.Nếu là sv M-3 đưa sang M-1, PHẢI đóng phí tổn SEVIS.Nếu là sv M-1 hoặc M-3 chuyển sang J-1, KHÔNG đóng mức giá SEVIS trước khi chuyển diện.Nếu là sinh viên đã out of status thấp hơn 5 tháng, KHÔNG đóng giá tiền SEVIS.Nếu là sinh viên sẽ out of status nhiều hơn 5 tháng, PHẢI đóng giá tiền SEVIS.

Sinh viên sẽ học (F-1, F-3, M-1, M-3) sinh hoạt ngoài nước mỹ đã đóng giá tiền I-901 trước đó

Nếu là sinh viên học tiếp, sử dụng cùng SEVIS ID, sẽ ở quanh đó Mỹ ít hơn 5 tháng cùng giữ trình trạng sinh viên trước lúc rời Mỹ, KHÔNG đóng giá tiền SEVIS.Nếu là sinh viên học tập tiếp, áp dụng cùng SEVIS ID, ở không tính nước Mỹ nhiều hơn thế nữa 5 tháng, giữ trình trạng sinh viên trước lúc rời Mỹ và gồm tham gia chương trình học nước ngoài được công nhận, KHÔNG đóng phí tổn SEVIS.Nếu sinh viên ở kế bên nước Mỹ nhiều hơn thế 5 tháng, ko tham gia chương trình học nước ngoài được công nhận, ko được coi là sinh viên vẫn học. Yêu cầu xin I-20 mới, phải PHẢI đóng phí SEVIS.Nếu sv không duy trì trình trạng visa hoặc vẫn hoàn tất chương trình học trước, bạn không hề được xem như là sinh viên học tập tiếp. Bạn cần I-20 new và đề xuất PHẢI đóng giá thành SEVIS.

Lần đầu nộp đơn xin visa J-1

Học sinh, sinh viên tham gia lịch trình trao đổi văn hóa visa J-1 lần đầu, PHẢI đóng giá tiền SEVIS.

Nộp lại 1-1 xin visa J-1 sau khi bị từ chối

Nếu không đóng phí, PHẢI đóng tầm giá SEVIS trước khi đi vấn đáp trừ hầu như trường thích hợp đi theo công tác được cơ quan chỉ đạo của chính phủ Mỹ tài trợ như visa G-1, G-2, G-3.Nếu vẫn đóng tổn phí trước đó thì khi nộp 1-1 lại trong tầm 12 tháng kể từ đóng lần trước, KHÔNG đóng giá thành SEVIS.

Phí SEVIS bao nhiêu?

Học sinh, sv xin visa F-1, M-1, M-3: US$350Vợ cùng con phụ thuộc visa F-2, M-2, J-2 của những trường thích hợp trên: US$0. Học sinh, sinh viên xin visa J-1 thương lượng văn hóa: US$220. Nếu như tham gia công tác được chính phủ Mỹ tài trợ G-1, G-2, G-3: $0; nếu như tham gia summer work, au pair, camp counselor: $35
*
Đóng giá tiền SEVIS I-901

Đóng tầm giá SEVIS sinh hoạt đâu?

Truy cập địa chỉ sau: https://www.fmjfee.com/i901fee/index.html

Các tin tức cần nhằm khai báo trước lúc đóng phí:

SEVIS ID: Số SEVISLast name: HọGiven Name: TênDate of Birth: tháng ngày năm sinh

Số SEVIS ID có trên I-20 hoặc DS-2019.

Xem thêm: Top 30 Địa Điểm Đi Chơi Ngoại Thành Hà Nội Lý Tưởng, 10 Địa Điểm Đi Chơi Ngoại Thành Hà Nội Lý Tưởng

Đóng tổn phí SEVIS bằng gì?

Các một số loại thẻ tất cả tính năng giao dịch thanh toán quốc tế như Visa card, Master card,… vày ngân hàng nước ta hoặc bank quốc tế phạt hành.