Sang singapore nên mua gì

  -  

Nếu quý dzị đã quá ngán việc được tặng dầu con hổ, móc chìa khoá,.. khi du lịch Singapore thì bài viết này dành cho bạn. Về thì hãy cùng #teamđiSingapore của KKday đi khám phá những thứ mới mẻ hay ho hơn nhèo nha. Rốt cục thì đi Singapore nên mua gì đem về?

Những món đồ nên mua khi du lịch tự túc Singapore

 1. Singapore mua gì đem về: đồ thời trang, đồ thiết kế.

Bạn đang xem: Sang singapore nên mua gì

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Sốt laksa cho món bún nước chuẩn vị Singapore|Credit: Sưu tầm

Những điều nên biết trước khi đi mua sắm đặc biệt trong mùa SALE

Trước khi lạc lối trong vô vàn đồ sale, hàng hiệu hay rất nhiều những thứ hay ho khác thì #TeamđiSingapore nhắc nhẹ cho các bạn một vài điều.

Xem thêm: Chơi dàn đề 10 số bất bại tại nhà cái New88

* Về thời điểm săn sale đỉnh nhấtSingapore có 2 mùa sale chính trong năm là mùa hè từ tháng 5 đến tháng 7. Thường vào dịp Giáng Sinh cuối năm nữa và note thêm mùa sale ác liệt là tuần Black Friday. Giá cả các mặt hàng nhất thời quần áo, mỹ phẩm, giày dép các kiểu rất rẻ. Thậm chí có lúc các bạn còn tìm được giá một số mặt hàng giảm tới 90% luôn đó. Tuy nhiên, nói vậy thôi chứ giờ bọn mình thấy Singapore sale quanh năm suốt tháng luôn, chỉ là sale nhiều hay ít mà thôi.* Tips thanh toán và mua được giá hờiVì là thiên đường mua sắm và để phục vụ tận tình các “thượng đế” phần lớn các cửa hàng ở Singapore đều chấp nhận thanh toán bằng thẻ debit/visa/master card.Hàng mua có thể đổi trả trong vòng 3 ngày. Điều kiện đổi trả là phải đâỳ đủ tem mác chưa bị cắt kèm hoá đơn khi mua hàng. Tuy nhiên một số cửa hàng nhỏ đôi khi sẽ không được hoàn trả nên để chắc ăn quý dzị có thể hỏi trước nha.Đối với mùa sale ở Singapore, các dạng sale cũng rất đa dạng. Tuy nhiên quý dzị đừng để chữ SALE to tổ chảng làm loá mắt mất hết lý chí mà nhặt lấy nhặt để nha. Nếu nhìn thấy bảng SALE* thì nhớ phải tỉnh táo đọc cho hết cái bảng đó nha. Vì dấu (*) tức là sản phẩm sale có điều kiện. Ví dụ một vài mặt hàng khi mua mua 1 món đầu thì món thứ 2 sẽ được mua với giá 50%, món thứ 3 giảm 70% chẳng hạn. Hoặc ai hên đi đúng tuần Black Friday – tuần sale ác liệt ở Singapore, có khi còn mua được với giá hời không thể tin được. Ví như mua món đầu tiên sẽ được mua các món tiếp theo với giá 1S$ chẳng hạn.

Xem thêm: Lên Mộc Châu Vui Tết Độc Lập Ở Mộc Châu Cùng Dân Tộc Mông, Cao Nguyên Mộc Châu Vui Tết Độc Lập

* Tips để được hoàn thuếĐể được hoàn thuế, quý dzị cần mua hàng có hoá đơn trên 100S$. Đồng thời, bạn được phép gộp 3 hoá đơn trong cùng một cửa hàng để được hoàn thuế. Cầm hoá đơn ra sân bay để hoàn. Vừa có đồ xịn mang về, lại còn được nhận lại tiền, không gì vui sướng bằng :”>Đặc biệt chỗ nào mà có ghi TAX REFUND 6% là phải xà vào quẹo lựa ngay đừng đắn đo nha. Khách du lịch qua mua hàng sẽ được hoàn thuế lên đến 7%. Tuy nhiên, đa phần thì cao nhất chắc cũng chỉ được hoàn 6% thôi. Lý do là vì các cửa hàng còn tính cả % phí phục vụ nữa.Trước khi mua đồ, nhất là vào mùa sale quý dzị sẽ thường không được hoàn thuế. Tuy nhiên, cũng sẽ có một số trường hợp đặc biệt như Uniqlo chẳng hạn. Cứ trên 100S$ là hoàn thuế, không cần biết đang sale hay không. Nên túm quần là trước khi mua NHỚ HỎI NHÂN VIÊN VỀ VỤ HOÀN THUẾ nha!!!!

Sau khi thoả mãn cơn sốt mua sắm, nếu quý dzị đã bình tĩnh lại thì có thể chiều chuộng bản thân bằng nhé. Leo lên Xe bus hop-on hop-off đi dạo ngắm cảnh Singapore. Hay tới công viên Jurong Bird Park hoà mình với thiên nhiên cũng thú vị như là đi shopping ý.