SANG QUÁN CAFE QUẬN 6 GIÁ RẺ, VỊ TRÍ ĐẸP

  -  

Sang quán cafe Quận 6 giá rẻ tháng 06/2021

Sang quán cafe Quận 6 trở nên phổ biến trong thời gian gần đây. Bạn dễ dàng bắt gặp nhiều tin đăng rao bán, sang nhượng ở nhiều địa điểm khu vực khác vhttdlvinhphuc.vnu với mức giá khác vhttdlvinhphuc.vnu trên Chợ Tốt Nhà. Tuy nhiên, có nhiều người bị thiếu kinh nghiệm trong giao dịch chuyển nhượng và xác định giá trị mặt bằng nên dễ gặp nhiều vấn đề không mong muốn. Vì vậy, để đảm bảo an toàn và tránh bị lừa thì cần tìm hiểu các vấn đề xoay quanh vấn đề sang quán cà phê Quận 6 để giúp mang lại việc kinh doanh có hiệu quả cao.

Bạn đang xem: Sang quán cafe quận 6 giá rẻ, vị trí đẹp

Dưới đây là một số cách trang trí khi sang quán cafe tại Quận 6 đang được ưa chuộng hiện nay:


*

Quán cafe theo phong cách hiện đại


*

Quán cafe theo phong cách vintage


*

Quán cafe theo phong cách Bắc Âu


Giá sang quán cafe Quận 6, yếu tố hàng đầu cần được quan tâm

Dưới đây là những yếu tố tác động trực tiếp tới giá sang nhượng quán cafe Quận 6:

Diện tích: Diện tích sử dụng quán cafe lớn hay nhỏ sẽ phụ thuộc vào mô hình kinh doanh và khả năng tài chính.Hiện trạng mặt bằng: Cần quan tâm đến các yếu tố như chỗ gửi xe, sức chứa, chi phí cần để cải tạo và sửa chữa lại mặt bằng.Vị trí: Quán cafe thì nên lựa chọn vị trí đông người, gần các tòa nhà văn phòng, các trung tâm thương mại, những nơi có đông người qua lại. Bên cạnh đó, cũng cần chú ý xem mặt bằng đó có gần khu vực quy hoạch hay không, hệ thống thoát nước, đường điện nước và gas có được đảm bảo hay không. Đồng thời, cũng tránh chọn những vị trí hẻm cụt, khu vực kẹt đường hoặc những vị trí nhỏ không có chỗ để xe.

Những lưu ý cần quan tâm trước khi thực hiện giao dịch sang quán cafe Quận 6

Thứ nhất, về lý do sang nhượng quán cafe Quận 6 là gì?

Những mẫu tin đăng với nội dung hấp dẫn thường khiến người mua thiếu cảnh giác trong việc tìm hiểu kỹ lý do và quyết định nên hay không giao dịch sang nhượng. Tuy nhiên, dù có thế nào thì bạn cần xác định thật kỹ lý do vì sao người bán lại sang nhượng quán cà phê Quận 6 này. Và thông thường thì có 2 nguyên nhân:

Do kinh doanh không tốt: nếu là lý do này bạn cần tìm hiểu về quy trình hoạt động kinh doanh, mặt hàng kinh doanh và đánh giá xem bản thân có thể thay đổi và khắc phục được những yếu điểm đang có hay không?Do biến cố đột ngột (do sự chuyển đổi mô hình, di chuyển nơi ở, gia đình gặp khó khăn,...): gặp trường hợp này thì bạn cũng cần tìm hiểu về quá trình hoạt động kinh doanh trước đây, có nợ xấu hay không, tình trạng khách của quán,... trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Xem thêm:

Thứ hai, nội dung trong hợp đồng sang quán cafe Quận 6 cần có là gì?

Dù cho mặt bằng quán cafe Quận 6 có lớn nhỏ khác vhttdlvinhphuc.vnu như thế nào thì cũng cần đảm bảo các giấy tờ sau trong hợp đồng, bao gồm:

Giấy đăng ký kinh doanh (bản sao có công chứng)Quyết định của chủ sở hữu đơn vị kinh doanhBiên bản thanh lýHợp đồng thanh lýCMND có chứng thực của thành viên đồng sở hữu quán (nếu có)

Sau khi đã cân nhắc và quyết định thực hiện giao dịch sang nhượng quán cafe Quận 6 thì bạn cần soạn một hợp đồng chung để đảm bảo các điều khoản và lợi ích chung của cả 2 bên. Trong hợp đồng, cần chú ý nêu rõ ràng và chi tiết các yếu tố sau:

Những đối tượng chuyển nhượng mặt bằngNhững loại tài sản vô hình và hữu hình hiện có trong quá trình chuyển giaoCác quy định và trách nhiệm của cả 2 bênCác điều khoản được phép thực hiện và không được phép thực hiện ở cả 2 bên

Thứ ba, cần thống nhất về tài sản kèm theo như thế nào?

Khi tiến hành giao dịch sang quán cà phê Quận 6, thường sẽ đi kèm với các thiết bị, cơ sở vật chất, trang thiết bị và các tài sản đi kèm khác. Do đó, cần thương lượng, thỏa thuận lại giá cả sang nhượng cho hợp lý để tránh những rắc rối về sau.

Xem thêm: Cách Nấu Gà Tiềm Ớt Hiểm Ngon Cay Nồng Đậm Vị Ngày Cuối Tuần

Tìm kiếm tin đăng sang quán cafe Quận 6 trên Chợ Tốt Nhà

Để có thể dễ dàng hơn trong việc khoanh vùng vị trí, giá cả, diện tích sử dụng, bạn có thể tìm kiếm tin đăng sang quán cà phê Quận 6 trên Chợ Tốt Nhà. Từ đó, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức khi muốn bắt đầu kinh doanh quán cafe.

--- Chợ Tốt Nhà ---

Những vị trí thuận tiện tìm kiếm sang nhượng quán cafe nhiều ở xung quanh Quận 6, bạn có thể tham khảo: