Sân Vận Động Thành Phố Manchester

  -  

Old Trafford là 1 trong sảnh chuyên chở soccer nổi tiếng tại Old Trafford, Greater Manchester, Vương Quốc Anh cùng là sân nhà của Câu lạc cỗ Bóng đá Manchester United. Với mức độ cất 75.635 tín đồ, đó là sân đi lại đá bóng Khủng máy nhị sống Vương Quốc Anh (sau Sảnh Wembley) với béo thiết bị chín ngơi nghỉ châu Âu.
Bạn đang xem: Sân vận động thành phố manchester

Old Trafford có biệt danh là "Nhà hát của những giấc mơ" - một cái tên bởi vì lịch sử một thời Bobby Charlton đặt ra. Sân vận chuyển soccer này được khánh thành năm 1910, mặc dù trong vòng năm 1941-1949, địa điểm phía trên bị bom phá hủy nặng nằn nì vì chiến tranh trái đất lần đồ vật nhì. Đội láng Manchester United thời gian kia không tồn tại sảnh bên để thi đấu và nên chuyển mang đến tranh tài trợ thì trên Sảnh của Manchester City, Maine Road trong vòng tám năm. Old Trafford đã thử qua 1 vài lần mở rộng trong những năm 1990 và 2000, bao hàm cả bài toán upgrade những gốc khán đài phía Bắc, phía Tây với phía Đông, từ bỏ kia đến lúc này Ship hàng quay lại đạt gần 80.000 số ghế. Thiết kế lúc đầu của Old Trafford gồm 1 khán đài ngồi có mái che, với bố phương diện khán đài đứng lộ thiên. Ba phương diện lộ thiên này tiếp nối những được đính thêm thêm mái bởi, cùng với đều hàng cột chống đỡ bên dưới. Những hàng cột dĩ nhiên gây trsống hổ ngươi mang lại trung bình chú ý của tín đồ mến mộ, do thế mà tơi trong thời hạn 1960, khối hệ thống mái bịt cũ đã được thay thế bởi gần như tấm mái chìa văn minh ko phải mang đến rường cột.Khán đài phía Nam là trung trọng tâm của Old Trafford, với Quanh Vùng giành cho ban huấn luyện, phòng kiểm soát và điều hành an ninh, khu thiểm sâu truyền họa, cũng tương tự các vnạp năng lượng phòng quản trị cùng một vài nhà hàng đẳng cấp và sang trọng.

Xem thêm: Cách Làm Đèn Trung Thu Bằng Giấy Cực Xinh, Nhiều Màu Sắc, 7 Cách Làm Đèn Trung Thu Đơn Giản Mà Đẹp


Xem thêm: Địa Chỉ Nhà Xe Phương Trang, Bến Xe Phương Trang Lê Hồng Phong


Điểm đặc trưng của khán đài phía Nam là độ dốc, vày vậy khoanh vùng này phải chăng hơn ba khán đài còn lại. Đường hầm giành riêng cho cầu thủ hồi trước nằm ở chính giữa khán đài phía Nam này, tuy nhiên mang đến năm 1993 thì được xây bắt đầu sinh hoạt phía Tây Nam, cùng với chống chờ với phòng cố gắng đồ gia dụng. Đường hầm cũ mặc dù vẫn tồn tại mà lại không thể được áp dụng còn chỉ xuất hiện mỗi khi gồm khách hàng thăm quan, giỏi nhân một thời gian đặc biệt quan trọng như thế nào kia.Khán đài phía Đông ngoài những chỗ ngồi thường thì còn tồn tại khu dành riêng cho cổ động viên team khách nằm tại góc Đông - Nam, cùng khu dành cho tất cả những người tàn tật ngoại trừ. Do trước đây bảng tỷ số được đặt tại đây, tên gọi cũ của khán đài này là Hậu Đài - Bảng Gôn. Sau này, bảng tỷ số này được thay thế sửa chữa bằng nhì bảng năng lượng điện tử thêm tại nhì góc khán đài Bắc. Tháng 1/2000, khán đài Đông được xây thêm lên một tầng cùng với 3.000 chỗ ngồi mới.Khán đài phía Tây, tức hậu trường Stretford, là khu vực hội tụ của những tín đồ cuồng nhiệt độc nhất vô nhị. Trước tê, vị trí đấy là khu khán đài đứng cùng với 20 000 fan “hét lớn nhất” (tín đồ ta đã có lần đo đạc cùng vạc chỉ ra rằng tiếng ồn ào bởi vì những bạn Stretford tạo ra còn kinh hoàng hơn cả âm tkhô hanh gầm rkhông nhiều vạc ra lúc 1 dòng máy bay phản nghịch lực cất cánh). Sau năm 1993, Stretford được cải tạo thành khán đài ngồi, với đến tháng 8/2000 thì được xây thêm tầng hai.Khán đài phía Bắc được gây ra lại vào năm 1995 cùng với kinh phí đầu tư 19 triệu bảng, tất cả độ cao 200 ft, cùng sở hữu giàn mái chìa lớn nhất toàn châu Âu. Viện kho lưu trữ bảo tàng Manchester United, chống truyền thống lịch sử, khu vực nhà hàng quán ăn Red Café, cùng các khán chống đặc biệt giành riêng cho khách hàng VIPhường cũng nơi trưng bày chỗ khán đài bắt đầu này.