SÂN NHÀ CỦA MANCHESTER UNITED

  -  
Sân chuyển vận nổi tiếng này nằm tại Old Trafford, Greater Manchester, cùng ngôi nhà đất của câu lạc bộ Manchester United. Với năng suất 75.635 số ghế, Sảnh chuyên chở Old Trafford vinch dự là sảnh soccer lớn nhất nước Anh, béo thứ 2 trên quả đât. Sân tải Old Trafford, gồm biệt danh là “Nhà hát của các giấc mơ” của Bobby Charlton.

Bạn đang xem: Sân nhà của manchester united


*
sảnh chuyển vận Old Trafford

Nơi trên đây đã có được chọn đã được chọn làm cho Sảnh nhà đất của Manchester United Tính từ lúc năm 1910, tuy vậy trong khoảng thời hạn 1941-1949, nó đã có được những câu lạc bộ không giống dùng bình thường do nguyên nhân sân vận tải của mình bị tiêu diệt bởi vì bom đạn vào cuộc chiến tranh nhân loại thứ hai . Old Trafford trải qua phần đông dịp nâng cấp với kiến tạo không ngừng mở rộng đồ sộ trong năm 1990 với 2000, bao hàm cả bài toán bổ sung cập nhật những bậc phụ sinh sống phía Bắc, Tây với Đông Bệ, gần như là trngơi nghỉ về sân chuyên chở nhằm công suất lúc đầu là 80.000. không ngừng mở rộng sau đây có khả năng tương quan đến việc bổ sung thêm một tấm thứ nhì để St& Nam, trong số ấy vẫn cải thiện năng lực nhằm khoảng 95.000.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Phương Tiện Đi Phú Quốc Bằng Phương Tiện Gì, Nên Đi Phú Quốc Bằng Phương Tiện Gì

tham dự kỷ lục của sảnh di chuyển được ghi nhận vào thời điểm năm 1939, lúc 76.962 người theo dõi xem FA Cup cung cấp kết thân Wolverhampton Wanderers cùng Grimsby Town.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Đi Chợ Đầu Mối Bình Điền: Trang Chủ, Vựa Ốc Hương Chợ Đầu Mối Bình Điền

Trước năm 1902, Manchester United được biết đến cùng với cái brand name Newton Heath, trong veo khoảng chừng thời hạn thời gian này, đều cầu thủ trước tiên của câu lạc bộ sẽ tranh tài nghỉ ngơi Sảnh North Road cùng tiếp nối là Sảnh Bank Street nằm tại Clayton. Tuy nhiên, cả 2 đều phải có điều kiện tranh tài siêu tồi tệ, sân North Road thì nằm giữa sỏi đá cùng váy lầy, trong những khi sảnh Bank Street thì bị độc hại tự khói xe của các nhà máy sản xuất ở bên cạnh. Vì vậy sau khoản thời gian cứu giúp CLUB ngoài vấn đề vỡ nợ vào năm 1909, chủ tịch bắt đầu của câu lạc bộ ông John Henry Davies vẫn quyết định rằng Sân Bank Street đã không cân xứng với một team nhẵn từng vô địch First Division và FA Cup. Do đó, ông vẫn Tặng Ngay câu lạc bộ một số chi phí để phát hành 1 Sảnh chuyển vận new. Không ước ao đồng tiền của bản thân tiêu dùng, Davies vẫn tham khảo địa hình xung quanh vùng Manchester, trước khi mua một mảnh đất sát Bridgewater Canal, nằm tại vị trí cuối phía Bắc đường Warwick, Old Trafford.


Tràng An Travel liên tiếp tổ chức các lịch trình Du định kỳ Châu Âu mang đến Pháp, Bỉ, Hà Lan, Đức, Thụy Sĩ, Ý, Thỗ Nhĩ Kỳ, Phần Lan, Đan Mạch, Na Uy, Thụy Điển, Anh, Nga…

Lịch khởi thủy Tour các nước Tây Âu: https://www.vhttdlvinhphuc.vn/du-lich-tay-au

Lịch xuất hành Tour những nước Bắc Âu: https://www.vhttdlvinhphuc.vn/du-lich-bac-au

Lịch khởi hành Tour các nước Đông Âu: https://www.vhttdlvinhphuc.vn/du-lich-dong-au