SÂN BAY SINGAPORE TERMINAL 4

  -  

Đi Singapore bởi VietJet, Vietnam Airlines giỏi AirAsia, các bạn sẽ hạ cánh ở nhà ga Terminal 4 của sân bay Changi. Bụi viết bài chia sẻ một vài tay nghề chuyên chở tại Terminal 4 Changi nhé.

Bạn đang xem: Sân bay singapore terminal 4

*

Lấy pass wifi “sống ảo”

Việc trước tiên, sau thời điểm rời khỏi lắp thêm cất cánh và đi ra khỏi lồng ống, bạn sẽ thấy tức thì dọc lối đi bao gồm chiếc máy màu trắng. Đây là sản phẩm cấp password truy cập wifi miễn mức giá. Rất dễ dàng và đơn giản, bạn chỉ vấn đề mở hộ chiếu, úp trang tất cả hình ảnh của bản thân vào sản phẩm. Sau đó, làm theo trả lời bằng tiếng Anh là sản phẩm công nghệ in ra cho mình mật khẩu đăng nhập wifi.

Sau khi rước hoàn thành mật khẩu, các bạn msống facebook cùng checkin những kiểu. Khoe với bạn bè ở trong nhà rằng: “Mềnh đi Sing nè”. Hy vọng gồm đứa lượt thích tức thì (cứng cáp nó cũng ganh tị)!

Xong rồi thì liên tục đi tới khoanh vùng làm cho thủ tục nhập cư. À, chúng ta có thể rẽ ngang, rẽ dọc nhằm vào nhà wc – không có bất kì ai cnóng nha! Xả chấm dứt đi làm việc thủ tục đã thấy “thanh hao thoát”, khía cạnh mũi hớn hngơi nghỉ rộng, nhân viên cấp dưới an toàn cũng nkhô cứng cốp vết hơn!

Tóm lại, việc thứ nhất là mang pass wifi và nhớ đi nhà vệ sinh nha!

Nhập chình ảnh, knhị tờ thủ tục

Tới khoanh vùng nhập cảnh, bọn họ tất cả bàn vạc miễn tầm giá tờ knhị nhập cảnh (kèm cả cây viết, nhưng lại tốt rất đỗi lắm). Vì nạm, tốt nhất có thể bạn nên làm tức thì bên trên trang bị bay, vì chưng tiếp viên đã phân phát tờ khai cho bạn.

Blog đang bao gồm bài phương pháp điền tờ knhị nhập cư rùi. Hãy tìm đọc lại nhé!

Lúc đóng góp vệt cho bạn, nhân viên bình yên vẫn xé cuống tờ knhì đưa cho chính mình. Nếu chẳng may tấn công mất cũng ko có gì nhé. Vì hôm về hoàn toàn qua vật dụng auto, ko phải cuống tờ khai đó. Mất cũng ko có gì nha!

Hành lý, syên ổn điện thoại thông minh cùng nhà hàng siêu thị trên Terminal 4

Cốp lốt dứt, đi tiếp cho tới khu vực dấn tư trang. Nhà ga Terminal 4 thì Bụi lưu giữ ko lầm gồm 7 băng chuyền dấn thiết bị, đánh dấu trường đoản cú tiên phong hàng đầu mang đến số 7.

Ngay địa chỉ băng chuyền số 1 hoặc số 7 là nhị cửa ngõ kính thoát ra sảnh chính Arrival tầng trệt (tầng trệt). Đối diện nhị cửa ngõ kính này đó là 2 quầy dìm syên điện thoại cảm ứng thông minh Singapore của BayNhé. Vì vậy, ai cài đặt syên ngơi nghỉ BayNhé thì ghi nhớ nhị địa điểm quầy này nha.

Sau khi nhấn đính sim xong xuôi, yên ổn trọng điểm nhân viên cấp dưới làm cho hết cho bạn, các bạn sẽ có nhu cầu ăn trưa vị bụng réo. OK, hãy tìm lối đi lên tầng 2 trong phòng ga Terminal 4 – Có nghĩa là shình họa đi Departure Hall.

Tại Departure Hall, đứng cù khía cạnh vào trong, cù lưng ra phía bên ngoài, thì nên liếc qua bên tay cần, chú ý thật xa về phía này sẽ thấy tầng lửng ghi rõ FOOD COURT.

Chỉ việc leo lên tầng lửng này là tha hồ nước oánh chén bát. Gồm gà rán, café, với một khu vực FOOD EMPORE.

*

*

*

*

Từ bên ga Terminal 4 đi vào trung trung ương Singapore

Ăn hoàn thành rồi thì quay lại tầng 1 (trệt) là Arrival Hall để search mặt đường vào trung trung khu Singapore.

Ai đi taxi, grab, hoặc xe riêng đón thì cứ đứng ở tầng Arrival Hall nhưng mà ngóng nhé. Nhà giàu, khỏe khoắn ra!

Nhà nghèo nlỗi Bụi, hí hí, thì ý muốn bước vào trung trung tâm Singapore bằng tàu điện. Cách đi ghi nhớ vào đầu như sau: qua nhà ga Terminal 2! Chỉ bắt buộc nhớ cụ thể này là ok: qua Terminal 2 là mình sống!

Vậy qua Terminal 2 bằng cách làm sao Lúc đã đứng ngơi nghỉ Arrival Hall của Terminal 4? Dễ lắm, đứng con quay sườn lưng vào cửa ngõ kính, quay mặt ra bên ngoài, thì cũng chú ý theo bên tay yêu cầu đang thấy tức thì tấm biển cả ghi chữ Bus lớn Ter2. Đi theo phía kia tầm 70 mét là điểm tập kết chờ xe pháo buýt.

Tại điểm tập kết này có ghế nệm cho mình ngồi êm mông, bao gồm nhân viên cấp dưới giải đáp lên xe cộ. Đây là xe cộ của sân bay, không có bất kì ai buộc phải trả xu như thế nào cả. Mang theo tư trang hành lý dễ chịu và thoải mái luôn luôn.

Xem thêm: Từ 01/7/2021, Khách Đến Chơi Qua Đêm Có Cần Khai Báo Tạm Trú? ?

Xe buýt này chạy tầm 10 phút vòng vèo sẽ gửi bạn qua ga Terminal 2. Quý Khách xuống xe cộ đi theo chiếc fan vào cửa ngõ kính, rẽ luôn luôn theo hướng tay trái là có biển khơi hướng dẫn đi xuống ga tàu năng lượng điện ngầm.

Xuống tới ga tàu năng lượng điện ngầm, có quầy buôn bán thẻ Ezlink nằm mệnh chung bên cạnh hông bậc thang. Hãy chú ý nhòm ngó new thấy nhé. Chạy vô kia hỏi mua thẻ Ezliên kết (gọi tiếng Anh là i-zi-link”).

Lưu ý, ví như phạt âm giờ Anh là ticket thì các cô ý sẽ chỉ các bạn ra download vé trên máy tự động. hầu hết chúng ta hotline về đến Bụi là thiếu hiểu biết sao bị xua đuổi ra như vậy. Bụi bắt đầu bảo lại là bắt buộc nói rõ: “Gái Sing ơi, Mỵ mong mỏi tải thẻ I-Zi links cơ!”.

Có thẻ Ezlinks thì qua sản phẩm công nghệ trét thẻ, lưu giữ mọi người một thẻ nhé. Vào vào hóng tàu, lên tàu phía nào cũng được nhé. Kiểu gì rồi cũng chạy vào ga EW4 mà!

Từ trung trọng tâm Singapore rời khỏi nhà ga Terminal 4

Các chúng ta có tác dụng ngược lại đoạn bên trên là ok thôi. Cụ thể, trường đoản cú trung thực lòng phố, bắt tàu con đường Green Line, tiếp cận ga EW4. Đổi tàu nhằm đi tiếp ra ga Terminal 2 của trường bay Changi.

Tàu đến vị trí, các bạn đi lên shình họa đang là bên ga Terminal 2, đi tiếp ra cửa kính của ga này là vấn đề đỗ xe cộ buýt vừa trường đoản cú ga Terminal 4 chạy qua. quý khách chỉ Việc tót lên ngồi, xe cộ vẫn chsống chúng ta cho tới đơn vị ga Terminal 4.

Dễ nhỏng ăn uống kẹo lun ý, mà kẹo gì thì Bụi không có, hí hí!

Làm thủ tục xuất chình họa về Việt Nam

Sau Khi checkin vé chấm dứt xuôi nghỉ ngơi quầy thủ tục thương hiệu bay, bạn sẽ đi ra cửa Departure. Tại phía trên vẫn thấy một sản phẩm rào máy tự động.

trước hết, bạn hãy úp trang hộ chiếu vào sản phẩm, nó đang Open kính trước tiên. Đi vào 2 bước có lắp thêm quét vân tay, bạn chìa ngón tay bản thân vào, nếu như đúng nhỏng khi tới, cửa ngõ kính lắp thêm nhị sẽ tiến hành xuất hiện.

Qua hai cửa kính tự động kia (quét hộ chiếu với quét vân tay) là chúng ta sẽ ngừng thủ tục xuất chình ảnh khỏi Singapore. Không phải chạm chán ai, chưa phải đóng dấu xuất chình ảnh gì cả.

Bây giờ chỉ Việc đi chơi shopping vào trường bay. Và nhớ cửa ra của mình là bao nhiêu nhằm chạy mang đến kịp giờ cất cánh. Tại khoanh vùng phòng hóng ni sẽ có trang bị quét an ninh hành lý xách tay. Đây là giấy tờ thủ tục sau cùng để các bạn lên trang bị bay.

Xem thêm: Bảo Tàng Cố Cung Đài Bắc, Đài Loan, Bảo Tàng Cố Cung Đài Loan Và Những Điều Thú Vị

Shopping, giải trí vào đơn vị ga Terminal 4

Dù là ga nhỏ tuổi, chưa hoành tráng bằng những terminal không giống mà lại trên Terminal 4 này cũng có đầy đủ các thương hiệu hàng hóa miễn thuế. Đặc biệt tất cả cả mặt hàng năng động UNIQLO nhé.

*

*

*

Khu vực sau cuối của shình họa shopping (sát cửa hàng UNIQLO) bạn sẽ nhìn thấy một hàng khía cạnh chi phí công ty 2 tầng giả cổ văn hóa Hoa – Mã. Chỗ này có chỗ ngồi êm, thật sạch. Và thoải mái và tự nhiên 1 trong các nhì tòa nhà kia trở thành screen chiếu cthị trấn tình Hoa – Mã. Rất giỏi, cực kỳ đặc sắc nhé!

*

Tại bên dưới màn hình hiển thị có cửa hàng buôn bán giết lợn sấy – đặc sản nổi tiếng Singapore nhé. Giá tương đối chat cơ mà ăn ngon lắm ạ. Món này thấy bán ngơi nghỉ Trung Quốc Town đấy. Ai chưa kịp download thì ra công ty ga Terminal 4 nha!

Bụi xin không còn, đến giờ đồng hồ lên máy cất cánh về toàn nước rùi. I love sầu Nội Bài airport so so much!