SÀI GÒN TRÊN CAO

  -  
Là thành phố nhộn nhịp nhất cả nước, tp sài gòn về tối như ko ngủ với những ánh đèn thắp sáng sủa trên khắp các tuyến đường và tòa nhà làm cho cảnh tượng lung linh.
*
 
Với hơn 300 năm ra đời và vạc triển, dùng Gòn ngày nay có nhiều chuyển đổi để trở thành giữa những trung tâm kinh tế tài chính và thiết yếu trị của cả nước. Điều dễ nhận thấy là rất nhiều tòa công ty cao tầng tại đây mọc lên càng ngày càng nhiều. Bức hình ảnh ghi lại toàn cảnh thành phố hoa lệ chú ý từ tòa bên cao tầng trê tuyến phố Đồng Khởi.

Bạn đang xem: Sài gòn trên cao


*
 
Cầu Thủ Thiêm bắc qua sông tp sài gòn cũng là 1 trong trong những hình tượng về mức độ sống mới của thành phố. Cây cầu hiện đại số 1 Sài Gòn này nối quận q. Bình thạnh với quần thể đô thị mới Thủ Thiêm, quận 2.
*
 
Theo mô tả của nhiều người, sông sài Gòn tạo thành phố thành hai nửa đối lập. Một bên là khu đất nền giải lan hoang vắng, còn bên đó là cao ốc nhộn nhịp. 
*
 
Một góc nhìn mới về thánh địa Đức Bà khi đứng từ trên cao. Đây là điểm đến không thể bỏ qua mất của ngẫu nhiên du khách nào lúc đến Sài Gòn. Ngoài khét tiếng với coffe bệt, đây còn là một nơi ra mắt nhiều chuyển động vui chơi, vui chơi giải trí của thành phố.
*
 
Nhà cúng được tạo ra theo kiến trúc Roman vào năm 1877 do kiến trúc sư J.Bourard thiết kế. Không giống như những nhà thờ khác tại dùng Gòn, dự án công trình này chẳng gồm vòng rào hoặc bờ tường bao quanh.

Xem thêm: Địa Chỉ Ma Rừng Lữ Quán Đà Lạt? Có Gì Ở Ma Rừng Lữ Quán Đà Lạt


Đứng trên nóc Đại học chế độ TP HCM, du khách cũng có thể ngắm toàn cảnh tp sài gòn và hướng ánh mắt về phía bến cảng bên Rồng. Ngay gần bên cạnh đó là cầu Khánh Hội, gắn liền quận 1 cùng quận 4. 
Cảng dùng Gòn chuyển động không đề cập ngày đêm, là một khối hệ thống cảng biển lớn đóng vai trò cửa ngõ ngõ của miền nam bộ trong các vận động xuất nhập khẩu.
Mua sắm là 1 trong những hoạt động yêu yêu thích của khác nước ngoài đến sử dụng Gòn. Ngoài những khu chợ, đó cũng là nơi có nhiều trung tâm thương mại sầm uất, mở cửa từ sáng sủa tới buổi tối muộn, đáp ứng nhu cầu không chỉ nhu cầu buôn bán mà còn cả nạp năng lượng uống, giải trí.

Xem thêm: Hoa Cẩm Tú Cầu Đà Lạt Đang 'Gây Sốt', Cánh Đồng Hoa Cẩm Tú Cầu Đà Lạt


Đi dạo trên phố Noksan, cánh đồng hoa cải dầu hay tham gia tiệc tùng, lễ hội lửa là rất nhiều trải nghiệm mùa xuân...