Sài gòn an giang bao nhiêu km

  -  

An Giang là 1 trong những trong sáu tỉnh giấc trên Nam Kỳ vào thời công ty Nguyễn hòa bình, được Thành lập năm 1993. Dưới thời Pháp thuộc, thức giấc này bị giải thể tuy vậy sau đó lại được tái lập dựa vào chính quyền cả nước Cộng hòa cùng mãi sau cho tới bây giờ.

Bạn đang xem: Sài gòn an giang bao nhiêu km

Trong thời điểm này, An Giang là 1 trong tỉnh ráng dân số đông tốt nhất và ăn diện tích đứng vị trí thứ tứ làm việc vùng miền Tây Nam Bộ toàn nước, sau các tỉnh giấc Kiên Giang, Cà Mau, Long An. Tỉnh An Giang bao gồm 1 phần nằm trong tđọng giác Long Xuyên.

Từ Thành phố Sài Gòn đi An Giang, tổng chiều nhiều năm quãng mặt đường đề nghị đi theo hướng sớm nhất là 234 km và rất có thể đi theo không ít tuyến đường không giống nhau. Quý khách hàng hoàn toàn có thể xem thêm các tuyến phố sau:

Qúy Khách mong muốn chuyển nhà giỏi đưa vnạp năng lượng phòng hãy call Vietphái mạnh Moving

Tuyến mặt đường thiết bị nhất: Dành cho tất cả ô tô với xe pháo máy

Từ nội thành của thành phố TP Hồ Chí Minh, chúng ta khởi thủy theo phía Bình Chánh. Sau khi tới cầu quá nút giao thông Bình Thuận, các bạn hãy bước vào quốc lộ 1A rồi đi liền mạch khoảng 16 km cho tới Mỹ Yên, tiếp đến đi qua cầu Vĩnh Lộc với mang đến cầu Bễn Lức. Từ Cầu Bến Lức, bạn cứ liên tục đi thẳng liền mạch khoảng chừng 14km nữa qua cây cầu Tân An là mang lại địa phận thành phố Tân An, Long An.

*

quý khách buộc phải mày mò từ TP..Hồ Chí Minh đi An Giang bao nhiêu km để chuyến du ngoạn được thiết yếu xác

Tiếp tục, bạn trải qua thành phố Tân An thì sẽ đến địa phận thức giấc Tiền Giang, Từ địa phận này, các bạn cứ tiếp tục chạy thẳng 16km nữa là cho tới thị thành Mỹ Tho – Tiền Giang.

Lúc cho thành phố Mỹ Tho, chúng ta chú ý chạy theo hướng quốc lộ 1A trung bình 65km nữa thừa qua cầu Mỹ Thuận là cho tới địa phận tỉnh giấc Vĩnh Long. Từ chân cầu Mỹ Thuận, các bạn rẽ buộc phải vào quốc lộ 80 và đi thêm 16km nữa là cho tới tỉnh thành Sa Đéc, tỉnh giấc Đồng Tháp. Tiếp mang lại, chúng ta vẫn tiếp tục đi thẳng liền mạch theo quốc lộ 80 khoảng tầm 35 km nữa qua phả Vàm Cống là sẽ cho tới được địa phận tỉnh giấc An Giang.

Tuyến đường máy 2: Tuyến con đường này chỉ dành cho xe cộ ô tô

Bạn vẫn xuất phát điểm từ trung tâm thành phố Hồ Chí minh theo hướng Bình Chánh nlỗi làm việc tuyến phố 1. Tuy nhiên, làm việc cầu thừa nút giao thông Bình Thuận, bạn lại rẽ thẳng vào con đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Trung Lương. Sau Khi đi thẳng con đường đường cao tốc được khoảng 50km, chúng ta rẽ đề nghị vào quốc lộ 1A. Sau đó, đi tiếp 5km nữa là tới Thành phố Mỹ Tho, thức giấc Tiền Giang. Tới đây, bạn chỉ việc rẽ đề nghị cùng chạy hệt như làm việc tuyến phố đầu tiên là đã cho tới được địa phận tỉnh giấc An Giang.

*

Có các tuyến đường để đi từ TPhường. Hồ Chi Minch cho tới An Giang

Lúc này, tỉnh giấc An Giang tất cả 11 đơn vị chức năng hành chủ yếu tất cả 2 thị trấn, 1 thị xóm với 8 huyện. 2 thị thành của thức giấc An Giang là Thành phố Long Xuyên ổn và Thành phố Châu Đốc. Dưới đây là khoảng cách từ bỏ các thị trấn với thị xóm cho tới 2 thành phố của An Giang.

- Thị xã Tân Châu, phương pháp Thành phố Long Xuyên73.2 km, bí quyết Thành phố Châu Đốc 24.3 km.

- Huyện An Phụ, bí quyết Thành Phố Long Xulặng 94.6 km , phương pháp Thành phố Châu Đốc 45.8 km.

Xem thêm: Top 5 Khách Sạn 3 Sao Trên Đường Trần Phú Nha Trang, Việt Nam

- Huyện Châu Phụ, giải pháp Thành Phố Long Xulặng 44.8 km, giải pháp Thành phố Châu Đốc 29.2 km.

- Huyện Châu Thành cách Thành Phố Long Xulặng 30. 3, giải pháp Thành phố Châu Đốc 61.6 km.

- Huyện Chợ Mới phương pháp Thành Phố Long Xuim đôi mươi.4, biện pháp Thành phố Châu Đốc 69 km.

- Huyện Phú Tân biện pháp Thành Phố Long Xuyên ổn 45km, cách Thành phố Châu Đốc 30.2 km.

- Huyện Thoại Sơn biện pháp TP Long Xuyên 22.8, phương pháp Thành phố Châu Đốc 74.7 km.

- Huyện Tịnh Biên, giải pháp Thành Phố Long Xuim 69 km, biện pháp Thành phố Châu Đốc 22.4 km.

- Huyện Tri Tôn giải pháp Thành Phố Long Xuim 57.5km, cách Thành phố Châu Đốc 40.7 km.

Xem thêm: Du Lịch Lai Vung - Lai Vung Khai Thác Hiệu Quả Tiềm Năng Du Lịch

Hy vọng, với rất nhiều ban bố về tuyến đường trường đoản cú TPhường.Hồ Chí Minh cho tới An Giang cũng như khoảng chừng những từ bỏ những thị trấn, thị xóm cho trung những thành tâm phố của An Giang bạn sẽ dành được một chuyến hành trình an toàn và độc đáo.