Running Man Vượt Sông Hàn

  -  

Running Man là lịch trình truyền hình thực tiễn ăn khách tại Hàn Quốc. Đội hình 7012 năm như thế nào đã gồm sự biến đổi và bổ sung cập nhật nhưng tới nay vẫn gia hạn sức nóng sau 11 năm phát sóng. Thông tin "hươu cao cổ" Kwang Soo bong khỏi chương trình vì sự việc sức khỏe khiến cho người hâm mộ vô cùng bất thần và nuối tiếc. Mặc dù nhiên, sự thật gây lo ngại hơn là sau hầu như nỗ lực đem đến tiếng cười mang lại khán giả, không chỉ có nam diễn viên mà những thành viên sót lại của team Running Man đa số bị suy giảmthể lựcnghiêm trọng.

Bạn đang xem: Running man vượt sông hàn

*
Đội hình huyền thoại của Running Man trước lúc Gary rời đi. (Ảnh: Twitter)

Nếu theo dõi chương trình thường xuyên người theo dõi sẽ thấy những trò nghịch thường chuyên chở mạnh, yên cầu phải nhanh và chủ yếu xác ở kề bên yếu tố tạo cười. Các thành viên không lo ngại lăn xả để sở hữu đến cảm giác chân thực cho người xem. Bởi vì vậy, họ liên tiếp bị bửa bầm dập, xây xát cơ thể, thậm chí còn là kiệt sức đến hơn cả thở không ra khá sau từng thử thách.

"Át nhà bài" Jihyo khiến cho khán giả lo lắng khi vượt nhậncăng sức cho các vận động ngoài trời tạo nên chân của cô bắt buộc chạy nổi vì đau đớn.“Tôi đã phải chạy mỗi tuần, chính vì thế mà đầu gối của tớ rất đau” - thiếu nữ diễn viên phân chia sẻ.

*
Jihyotừng bật khóc vì khung người đau nhức và Gary nên "chịu khổ" sau một thử thách khủng đấu với 300 người. (Ảnh: Facebook)

Năm 2019, Ha Ha tiết lộ gây sốc rằng đa số các thành viên mọi bị bay vị đĩa đệm. "Kẻ mạnh" Jong Kook phát hiển thị đầu tiên, sau đó đếnYoo Jae Suk và những thành viên khác. Thậm chí, thanh niên nhất trong đội hình là Kwang Soo cũng ko tránh khỏi. Chàng trai "hươu cao cổ" về lại nhà sau sinh sống khi dứt buổi ghi hình, lúcthức giấcbị đau mang đến mức làm chủ phải đỡ dậy đưa tới bệnh viện khám.

Không đa số vậy "đàn anh"Jae Suk gặp gỡ thêmvấn đề với mắt cá chân, cổ, lưngvà cả nhữngngón tay. Cựu thành viên Gary bị gặp chấn thương vai,phải can thiệp bỏ một dây chằng, chứng trạng nặng đến mức không cố nổi một bát đá bào.

Xem thêm: Trang Blog Một Góc Nhìn Khác — Tiếng Việt, Một Góc Nhìn Khác

*
Các thành viên đề nghị vận rượu cồn rất nhiều khi tham gia demo thách. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ha Ha cũng cho biết thêm tất cả mọi fan đều đãtrải qua đủ nhiều loại phẫu thuật để rất có thể tiếp tục "chạy" cùng chương trình. Sức khỏe không thật sự sẵn sàng, khung người rất đau nhưng lại mỗithành viên vẫn nỗ lực tham gia vừa đủ các tập. Thành viên Kwang Soo bị thươngở chân do tai nạn thương tâm nhưngvẫn phòng nạng mang đến ghi hình. Điều này khiến cho người ái mộ vừa nể sợ lại khôn cùng xót xa.

*
Kwang Soo bị yêu thương vẫn chống nạng cho ghi hình. (Ảnh: SBS)

"Những fan tham gia chương trình thực tế dài hạn đòi hỏi phải có thể lực xuất sắc và khung hình của một tải viên. Nhưng cửa hàng chúng tôi lại không tồn tại thời gian để phục hồi sức khoẻ. Nếu cửa hàng chúng tôi bị thương, họ sẽ cắt phần đó thoát ra khỏi chương trình phát sóng, vì quan trọng đặc biệt nhất là công tác phải bao gồm tính giải trí. Chẳng đa số người biết vấn đề đó vì đa số nghệ sĩ bị gặp chấn thương chẳng bao giờ xuất hiện nay trên truyền hình" - Ha Ha nói.

*
Các thành viên khiến cho người xem thót tim khi chèo thuyền giấy thừa sông Hàn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chưa dừng lại ở kia trong tập 541 phạt sóng trong tháng 2 vừa rồi, khán giả băn khoăn lo lắng cho tình trạng sức mạnh của"bố già"Ji Suk Jin. Trò đùa xé bảng tên yên cầu các thành viên cần chạy nhiều, phái nam MC là tín đồ bị xua bắt nhiều nhất nên rất cố sức. Sau thời điểm bị loại, Ji Suk Jin ngồi và thở vội liên tục. Thành viên Yoo Jae Suk đã nên xoa bóp vai cùngtay chân mang lại đồng đội.

*
Ji Suk Jin cho thấy thể lực bị sụt giảm khi tham gia thử thách vốn đã khôn xiết quen thuộc. (Ảnh: Chụp màn hình)

Running Man đến nay đã đi cho năm sản phẩm 11, chương trình tiếp tục phải nói lời chia ly với mtv trụ cột nữa. Dù đấy là chuyện không có ai mong ao ước nhưng vấn đề sức khỏe rất cần phải quan trọng tâm hàng đầu. Nhiều người theo dõi cho rằng lứa tuổi trung bình của những thành viên lúc này cũng không hề trẻ, bạn lớn tuổi nhất đã và đang 55,em út cũng đã 35 tuổi.Do đó để hoàn toàn có thể tiếp tục nhóm ngũ cấp dưỡng nên biến đổi các thử thách cho phù hợp hơn.

Hãy cùngđón bài viết liên quan nhiềutin tứcvềsao Hàntạivhttdlvinhphuc.vnnhé!

LEE KWANG SOO RỜI "RUNNING MAN" SAU 11 NĂM GẮN BÓ

Sáng 27/4, tờJoyNews24 khiến cho khán giả bất thần khi cung cấp tin thành viênLee Kwang Soo đang rờiRunning Man. Được biết, ngày 24/5 tới đâysẽ là buổi ghi hình ở đầu cuối của nam giới diễn viên tại chương trình đã gắn bó 11 năm. Theo thông tin tiết lộ Lee Kwang Soo chạm chán vấn đề về sức khỏe nênkhông thể tiếp tục tham gia "chạy" cùng những thành viên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tham Quan Nhà Hát Thành Phố Hồ Chí Minh (Thành Phố Hồ Chí Minh

“Sau lúc bị tai nạn đáng tiếc xe hơi vào thời điểm năm ngoái, Lee Kwang Soo thường xuyên xuyên chào đón vật lý trị liệu. Dù vậy, đã có những lúc anh ấy cảm xúc rất khó khăn để gia hạn thể trạng tốt nhất trong quá trình quay Running Man. Bởi đó, Lee Kwang Soo đã có những cuộc trao đổi kéo dài với những staff, đội ngũ sản xuất, các thành viên đồng nghiệp, cũng tương tự công ty cai quản lý, và sau cùng đi đến kết luận rằng anh ấy cần thời gian để hồi phục, cả về thể chất và tinh thần.” - đại diện công ty làm chủ của nam diễn viên mang lại biết.