Rớt Visa Mỹ 3 Lần

  -  

Với kinh nghiệm hơn 20 năm “Chuyên tour Mỹ” support và khai hồ nước sơ, du ngoạn Hoàn Mỹ xin share một bí quyết cải thiện hồ nước sơ đã có lần rớt visa Mỹ hiệu quả, góp bạn xong giấc mơ Mỹ.

Bạn đang xem: Rớt visa mỹ 3 lần

Rớt Visa Mỹ 3 lần trở lên phải làm sao?

Theo khuyến cáo từ Lãnh Sự tiệm Hoa Kỳ: Nếu vẫn rớt visa Mỹ hoặc tệ rộng là rớt visa Mỹ 3 lần, quý khách hàng nên chờ tối thiểu 6 tháng nhằm nộp đơn xin visa tiếp theo. Việc xin vấn đáp lại khi hồ nước sơ chưa được nâng cao hầu như sẽ ảnh hưởng từ chối.

Như trường hợp của chị Võ Ngọc Kim H. (38 tuổi), nhưng lại khi xin visa đi Mỹ trường đoản cú túc, chị H. Bị từ bỏ chối. Sau đó, chị nộp đơn xin chất vấn lại cơ mà 3 lần gần như không được chấp thuận. Mặc dù chị bao gồm đủ những điều khiếu nại như:

Chủ khách sạn ở Đồng Nai

Tình trạng tài bao gồm rất tốt

Có mái ấm gia đình tại Việt Nam

Con dòng còn nhỏ, sẽ đi học

Hộ chiếu có dấu nhập cảnh của không ít nước phân phát triển: Úc, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc…

*

Đoàn khách du ngoạn Hoàn Mỹ trên Điện Capitol, Washington DC

Tháng 10/2016, chị đến du lịch Hoàn Mỹ đk tour Canada lúc Tết Nguyên Đán. Không giống với visa Mỹ, visa Canada không yêu cầu phỏng vấn. Thuộc những đk nêu trên, chị H. đang được cấp visa Canada dạng du lịch. Sau chuyến du ngoạn Canada đầu năm vừa qua, chị mới nộp làm hồ sơ xin visa Mỹ dạng du lịch theo tour. Đầu tháng 4/2017, chị sẽ được cấp cho visa Mỹ để sẵn sàng chuyến đi chuẩn bị tới vào tháng 5.

Xem thêm: Cách Làm Gà Nấu Đông Đơn Giản, Ngon Khó Cưỡng Ai Cũng Mê, Cách Làm Món Thịt Gà Nấu Đông Ngon Tại Nhà

Visa Canada, một giải pháp nâng cấp hồ sơ cho tất cả những người rớt Visa Mỹ 3 lần

 

Không chỉ nên tour giúp nâng cao tình trạng hồ sơ cho tất cả những người từng rớt Visa Mỹ 3 lần. Khoảng 1 năm trở lại đây, visa Canada siêu được khác nước ngoài quan trung ương khi thời hạn cung cấp khá dài. Với đông đảo hồ sơ tốt, điều kiện tài chủ yếu rõ ràng, các lời khai chi tiết và hợp lý, du khách rất có thể được cấp cho visa Canada dạng du ngoạn theo tour gồm thời hạn đến 10 năm hoặc kéo dãn đến quá hạn hộ chiếu.

Xem thêm: Thông Báo Lịch Nghỉ Tết Âm Lịch Năm 2013 Của Công Chức, Viên Chức

*
Canada là trong những tour giá trị để cải thiện visa nếu như bạn rủi ro rớt Visa Mỹ

Riêng với mọi khách xin visa dạng du lịch tự túc, thăm thân nhân, hồ sơ sẽ khá phức tạp:

Phải bao gồm thư mời của người nhà tại Canada tất cả đóng vệt của điều khoản sư hoặc công chứng

Giấy xác nhận công việc, thu nhập cá nhân cá nhân, mức khai báo thuế mặt hàng tháng… tất cả phải là phiên bản chính được nhờ cất hộ qua mặt đường bưu năng lượng điện về Việt Nam.

Bên cạnh đó, người xin visa còn nên khai rất cụ thể địa chỉ, nghề nghiệp, tuổi tác của anh, chị, em tại nước ta và Canada; chứng tỏ được mức thu nhập hàng tháng, hàng năm…


*