Resort Vĩnh Hy Ninh Thuận

  -  

Với dải bờ biển trải dài tuyệt đẹp của Việt Nam và được ôm trọn bởi Vườn Quốc gia Núi Chúa, nhìn từ xa vhttdlvinhphuc.vnoi như một thiên đường tự nhiên nhìn ra Vịnh Vĩnh Hy. Từ các nhà hàng và hồ bơi trên đỉnh vách đá, đến vhttdlvinhphuc.vn Spa bên hồ và bãi biển cát trắng riêng, khu nghỉ dưỡng mang đến các cơ hội không giới hạn cho các hoạt động khám phá ngoài trời, trải nghiệm văn hóa và thư giãn.

Bạn đang xem: Resort vĩnh hy ninh thuận


*

*

*

*

*

Các Pavilion & Villa có hiên tắm nắng bằng gỗ rộng rãi, nhiều căn sở hữu hồ bơi riêng, có hướng nhìn tuyệt đẹp ra biển hoặc những ngọn đồi thoai thoải.
Tọa lạc trong khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, các Biệt thự phục vụ trọn gói có tới 5 phòng ngủ và hồ bơi vô cực rộng lớn.
Một thế giới riêng, với bãi biển được bao bọc bởi vườn Quốc gia Núi Chúa, vhttdlvinhphuc.vnoi mang đến sự tách biệt, yên bình và những điều kỳ diệu cho khách nghỉ dưỡng trong mùa lễ hội.
Nhà hàng vhttdlvinhphuc.vnoi phục vụ các món ăn Việt Nam thơm ngon, với thực đơn tận dụng tối đa các sản phẩm có sẵn theo mùa và sản phẩm tươi sống được đánh bắt hàng ngày.

Xem thêm: Khách Sạn Vị Hoàng Nam Định, Khách Sạn Vị Hoàng At 153 Nguyễn Du, Tp


Chương trình trị liệu sức khỏe cá nhân và chăm sóc spa tại vhttdlvinhphuc.vnoi được thiết kế nhằm mang đến những thay đổi đáng kể về cả thể chất và tinh thần.
Hai căn Wellness Pool Villa tại vhttdlvinhphuc.vnoi được thiết kế đặc biệt dành để chăm sóc sức khỏe bản thân. Tận hưởng các trị liệu spa và chăm sóc cơ thể với sự riêng tư tuyệt đối ngay trong chính căn villa nghỉ dưỡng hướng hồ sen - Lake Wellness Pool Villa hoặc hướng núi - Forest Wellness Pool Villa.
Tham gia vào trải nghiệm khám phá cho gia đình hoặc tận hưởng thời gian cho bản thân trong khi trẻ em tham gia vào các hoạt động thủ công, trò chơi hoặc các hoạt động mang tính văn hóa.

Xem thêm: Tin Tức, Sự Kiện Liên Quan Đến Bão Sarika : Hủy Hàng Loạt Chuyến Bay Đi/Đến Hải Phòng Do Bão


Để nhận thông tin cập nhật về trải nghiệm độc quyền, sự kiện, điểm đến mới và nhiều thông tin khác, vui lòng đăng ký thông tin mà bạn quan tâm.