RESORT 6 SAO ĐÀ NẴNG

  -  

THIÊN ĐƯỜNG NGHỈ DƯỠNG RIÊNG TƯ

Trải nghiệm kỳ nghỉ ngơi riêng tư miền nhiệt đới gió mùa với nắng vàng, biển khơi xanh và bờ cát trắng xóa tại giữa những khu nghỉ ngơi biển đẹp nhất Việt Nam. Còn điều gì tuyệt vời rộng khi được đắm bản thân vào vào trong trái đất thiên nhiên hoang sơ bên vịnh đại dương riêng bốn và cảm nhận phong cách thiết kế độc đáo và khác biệt của khu nghỉ dưỡng là sự việc kết hợp tuyệt vời giữa văn hóa nước ta truyền thống với lối bản vẽ xây dựng đương đại. Hãy trải nghiệm ẩm thực ăn uống tinh túy và tận thưởng dịch vụ tận trung khu từ đội ngũ nhân viên cấp dưới người địa phương.

Bạn đang xem: Resort 6 sao đà nẵng

Đặc biệt, chương trình trái đất IHG’s Clean Promise về sức mạnh và bình yên của cửa hàng chúng tôi sẽ đảm bảo cho chúng ta một kỳ nghỉ mát dưỡng bình an tuyệt đối.


Nghỉ dưỡng thân cận với thiên nhiên trong không khí trong lành, trong sáng và tận hưởng dịch vụ đẳng cấp và sang trọng từ nhóm ngũ nhân viên tận trung khu của chúng tôi.
Nghỉ chăm sóc trong không khí tràn đầy cảm giác và gần gũi với thiên nhiên khi đặt những hạng phòng và suites của bọn chúng tôi. Đội ngũ nhân viên cấp dưới tận tâm của khu nghỉ ngơi hứa hứa hẹn sẽ có đến cho bạn một kỳ nghỉ hoàn hảo.
*

Nghỉ dưỡng gần cận với thiên nhiên trong không khí trong lành, thuần khiết và tận thưởng dịch vụ đẳng cấp từ team ngũ nhân viên cấp dưới tận vai trung phong của chúng tôi.


*

Nghỉ chăm sóc trong không khí tràn đầy cảm hứng và gần gũi với vạn vật thiên nhiên khi đặt các hạng phòng cùng suites của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên tận tâm của khu nghỉ dưỡng hứa hứa hẹn sẽ mang đến cho chính mình một kỳ nghỉ mát hoàn hảo.


*

*

Hãy tận hưởng một ngày nghỉ dưỡng với đa số chương trình vui chơi giải trí thuộc quyền sử dụng những tiện nghi thương mại dịch vụ trong khu nghỉ dưỡng của chúng tôi.

Xem thêm: Nhà Nghỉ Ở Cù Lao Chàm - Homestay Ở Cù Lao Chàm, Hội An (Cập Nhật 06/2021)


*

Gặp gỡ Nhà động vật học của quần thể nghỉ dưỡng. Ví như may mắn, bạn cũng có thể sẽ thấy được voọc chà vá chân nâu - loài động vật hoang dã quý thảng hoặc trên núm giới.


Chúng tôi vẫn sẵn sàng tiếp nhận Quý khách trở lại thiên đường nghỉ ngơi riêng bốn trên vùng…
Ưu đãi sở hữu đến cho chính mình trải nghiệm lưu niệm tại thiên đường nghỉ ngơi riêng tứ trên buôn bán đảo…
Tận hưởng làn gió biển cả tươi mát thuộc tiệc nướng BBQ với hải sản tươi sinh sống được đánh bắt trong…
Thưởng thức vật dụng uống rực rỡ tại bar 50 mét lâu năm nhất Việt Nam! L_O_N_G Bar giao hàng cocktails, rượu…
Tạm gác lại phần nhiều ưu tư mắc của cuộc sống thường nhật để thư giãn và tái tạo nên lại năng lượng trong khung cảnh vạn vật thiên nhiên tinh khiết tại đầm phá Spa. Đội ngũ chuyên gia trị liệu dày dặn kinh nghiệm của bọn chúng tôi chắc chắn sẽ khiến cho bạn ưa thích với những bài trị liệu giải phóng căng thắng.
Tham gia những hoạt động thể thao giải trí hay chỉ dễ dàng và đơn giản là ngủ ngơi thư giãn giải trí trên bãi biển? mặc dù bạn nghỉ ngơi theo phương pháp nào, cửa hàng chúng tôi luôn đảm bảo an toàn sự tận tâm nhất khi phục vụ.

Tạm gác lại phần lớn ưu tư bận rộn của cuộc sống thường ngày thường nhật để thư giãn và giải trí và tái tạo nên lại tích điện trong form cảnh thiên nhiên tinh khiết tại váy đầm phá Spa. Đội ngũ chuyên gia trị liệu dày dặn kinh nghiệm tay nghề của bọn chúng tôi chắc chắn là sẽ khiến cho bạn chuộng với những bài xích trị liệu giải hòa căng thắng.


Tham gia những vận động thể thao vui chơi hay chỉ đơn giản là nghỉ ngơi thư giãn trên bãi biển? dù bạn nghỉ dưỡng theo bí quyết nào, chúng tôi luôn bảo vệ sự tận tâm nhất lúc phục vụ.

Xem thêm: Teatro Circo Price - X Festival Internacional De Magia


Enter a world of jungle-clad beauty and high-style design. As Vietnam’s premier destination for meetings and events, our warm, friendly team will ensure every moment will be unmatched – và unforgettable
Your wedding day is incredibly important to lớn you – & to us. Whether a fresh-air ceremony in the garden or a stylish reception on an oceanview terrace, we’ll be there every step of the way lớn make sure your day is flawless – and incomparable.