Reservation code là gì

  -  

Reservation là gì, duy trì vai trò gì trong vận động kinh doanh của khách hàng sạn? nội dung bài viết này sẽ thuộc bạn tìm hiểu kỹ hơn về thuật ngữ này.

Bạn đang xem: Reservation code là gì

Đối với phần đa ai làm việc làm trong ngành nhà hàng – hotel thì Reservation không phải là 1 từ xa lạ. Tuy vậy không phải ai cũng hiểu rõ Reservation là gì và gồm vai trò ra sao trong quy trình vận động kinh doanh của khách hàng sạn.

Reservation là gì?

Trong giờ Anh, Reservation có nghĩa là sự đặt phòng, đặt chỗ. Ứng dụng vào chuyển động kinh doanh khách hàng sạn, Reservation được đọc là phần tử Đặt phòng, mừng đón thông tin để phòng từ khách với phối hợp với các phần tử liên quan lại để tía trí, sắp xếp phòng theo yêu cầu của khách. Đây là phần tử rất quan trọng đặc biệt để mang đến doanh thu mang đến khách sạn.

*
*
Nhân viên để phòng sẽ đón nhận và đánh dấu đầy đủ các thông tin để phòng của khách – Ảnh: Internet

2. Xác định khả năng đáp ứng của hotel có ship hàng các yêu cầu của khách hàng một cách cực tốt không.

3. Thỏa thuận việc để phòng với khách:

Nếu khách sạn còn phòng đáp ứng được yêu cầu tồn tại của khách, tiến hành xác thực đặt phòng.Nếu khách sạn không thể đủ phòng thỏa mãn nhu cầu các yêu cầu của khách, thông tin lại cho khách và đưa ra những gợi ý khác nhằm khách lựa chọn: Những các loại phòng không giống hoặc các khách sạn ngay sát đó.

4. Nhập các thông tin đặt phòng:

Nhập thông tin đặt phòng theo của khách sạn cùng tùy khách hàng đi riêng biệt lẻ hay phải đi đoàn.

Xem thêm: Khám Phá Khu Căn Cứ Minh Đạm, Khám Phá Khu Di Tích Lịch Sử Núi Minh Đạm

5. Xác nhận lại tin tức đặt phòng với khách:

Sau khi nhấn đặt phòng, nhân viên đặt chống cần xác minh lại với khách bằng điện thoại, thư, email những thông về bài toán đặt chống như tên, địa chỉ, một số loại phòng, con số phòng, giá chỉ phòng…

6. Lưu thông tin đặt phòng với chuyển mang lại các bộ phận có liên quan để thực hiện công tác chuẩn bị đón tiếp, giao hàng khách.

7. Sửa đổi thông tin đặt chống hoặc hủy vứt đặt phòng giả dụ khách đổi khác quyết định.

8. Tổng vừa lòng lại list khách đến, khách hàng đi trong thời gian ngày và gửi đến bộ phận Lễ tân.

Ngoài ra, nhân viên cấp dưới đặt chống phải thực hiện các các bước theo yêu mong của quản lý khi có vấn đề phát sinh.

Xem thêm: Tour Du Lịch Vịnh Ninh Vân Siêu Hot Tại Nha Trang, Kinh Nghiệm Du Lịch Vịnh Ninh Vân Nha Trang Từ A

Đó là những sự việc để trả lời cho câu hỏi Reservation là gì. Hy vọng qua bài viết này, chúng ta cũng có thể hiểu rộng về bộ phận này trong chuyển động kinh doanh của khách sạn.