Rạp Tân Sơn Nhất Hoàng Văn Thụ

  -  

Hướng đi mang lại Hoàng Vnạp năng lượng Thụ 202 (Phú Nhuận) bởi phương tiện công cộng

Các đường giao thông tiếp sau đây có tuyến đường đi qua ngay sát Hoàng Vnạp năng lượng Thụ 202


Làm sao để cho Hoàng Văn Trúc 202 bằng Xe buýt?

Nhấp vào tuyến phố Xe buýt để xem trả lời từng bước một với bản thứ, thời hạn cho với định kỳ trình được update.

Bạn đang xem: Rạp tân sơn nhất hoàng văn thụ


Hỏi & Đáp

Nhà ga nào ở ngay sát Hoàng Văn Thú 202 nhất?

Những ga ở ngay gần Hoàng Văn Thú 202 độc nhất là:

Siêu Thị Big C từ thời điểm cách đây 169 mét, 3 phút đi bộ. Cây Xăng Quân Khu 7 cách đây 289 mét, 5 phút đi bộ. Cổng Trước Svđ Quân Khu 7 cách đó 468 mét, 7 phút ít đi dạo. Rạp Tân Sơn Nhất từ thời điểm cách đây 694 mét, 10 phút ít đi dạo.
*

*

*
*

Phương nhân thể chỗ đông người cho Hoàng Vnạp năng lượng Trúc 202 sống Phụ Nhuận

Bạn muốn biết phương pháp mang đến được Hoàng Văn Thụ 202 trong Phú Nhuận, Việt Nam? Moovit giúp cho bạn tra cứu giải pháp rất tốt nhằm cho Hoàng Văn Trúc 202 cùng với lý giải từng bước từ trạm trung chuyển nơi công cộng sớm nhất.

Moovit hỗ trợ bạn dạng đồ với hướng dẫn trực tiếp miễn chi phí để giúp đỡ các bạn điều phối trong tỉnh thành của chính bản thân mình. Xem định kỳ trình, tuyến đường, thời hạn biểu và khám phá thời hạn thực nhằm đến được Hoàng Văn uống Thú 202 là vào bao thọ.

Xem thêm: Cafe Nhạc Sống Đà Lạt "Siêu Chất" Phải Ghé, Những Quán Cafe Acoustic Chill Nhất Đà Lạt

Bạn đã search trạm dừng hoặc công ty ga sớm nhất tới Hoàng Văn Thú 202? Kiểm tra list các trạm dừng ngay gần điểm đến của người tiêu dùng nhất: Siêu Thị Big C; Cây Xăng Quân Khu 7; Cổng Trước Svđ Quân Khu 7; Rạp Tân Sơn Nhất; Pho Quang.

Bạn hoàn toàn có thể mang lại được Hoàng Văn uống Thụ 202 bằng Xe buýt. Đây là số đông đường và tuyến phố sẽ tạm dừng gần đó - Xe buýt: 04, 08, 104

Bạn ước ao coi liệu gồm tuyến phố làm sao khác chuyển bạn mang lại nơi kia nhanh chóng rộng không? Moovit khiến cho bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian không giống. Nhận được chỉ dẫn tự và cho Hoàng Văn uống Trúc 202 dễ ợt từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Xem thêm: A25 Hotel Luong Ngoc Quyen Hanoi Room Reviews & Photos, Phố Lương Ngọc Quyến, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chúng tôi giúp câu hỏi đi đến Hoàng Vnạp năng lượng Thụ 202 thiệt dễ dãi, sẽ là nguyên nhân tại sao hơn 930 triệu người tiêu dùng, nhắc cả người dùng ở Phụ Nhuận, tin cậy Moovit là áp dụng tốt nhất mang lại giao thông vận tải chỗ đông người. Quý Khách ko bắt buộc thiết lập về từng áp dụng xe pháo buýt hoặc tàu hoả riêng biệt, Moovit là ứng dụng giao thông toàn bộ trong một giúp đỡ bạn tìm thấy giờ chạy của xe cộ buýt hoặc tàu hoả cực tốt hiện tại bao gồm.