QUYỀN LỢI THẺ TITAN BÔNG SEN VÀNG

  -  

Thẻ Titan của Vietnam Airlines mang lại nhiều quyền lợi vượt trội cho chủ sở hữu so với các khách hàng thông thường. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng nâng hạng thẻ Titan Vietnam Airlines với nhiều đặc quyền ưu đãi từ thẻ tín dụng vhttdlvinhphuc.vn Premier Boundless từ Ngân hàng Quốc Tế vhttdlvinhphuc.vn.

Bạn đang xem: Quyền lợi thẻ titan bông sen vàng

Thẻ Titan Vietnam Airlines là gì ?

Thẻ Titan là một trong các thẻ nằm trong chương trình Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines. Khi sở hữu chiếc thẻ này trong tay, bạn sẽ được hưởng nhiều quyền lợi vượt trội hơn so với các khách hàng thông thường khi tham gia các chuyến bay của hãng Hàng Không Quốc gia Việt Nam Vietnam Airlines.

-Được hưởng các dịch vụ ưu tiên tại quầy thủ tục và cửa lên máy bay (boarding gate)

-Được ưu tiên chọn trước chỗ ngồi trên mỗi chuyến bay

-Được đảm bảo giữ chỗ hạng Phổ Thông trên các chuyến bay của Vietnam Airlines và SkyTeam

-Được gắn thẻ hành lý ưu tiên và hưởng thêm 1 kiện hành lý miễn cước.

-Được tặng 1.000 dặm thưởng nhân dịp sinh nhật và cộng thêm 30% số dặm thưởng tích lũy trên mỗi chuyến bay.

-Được hưởng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn và đa dạng từ các đối tác du lịch, tài chính – ngân hàng, khách sạn… của chương trình Bông Sen Vàng.

-Được nhận biết là hội viên Elite của SkyTeam.

Điều kiện đăng ký dùng thẻ Titan của Vietnam Airline ?

Để trở thành hội viên của hạng thẻ Titan của Vietnam Airlines, bạn phải tích lũy đủ 15.000 dặm xét hạng hoặc 20 chuyến bay, hay mua dặm xét hạng/chặng bay xét hạng của chương trình Bông Sen Vàng. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng sản phẩm hợp tác giữa Vietnam Airlines và một số đối tác cũng sẽ có cơ hội cầm trong tay thẻ Titan.

Xem thêm: Nhà Rường Nam Bộ - Mẫu Nhà Gỗ Kiến Trúc Nam Bộ Đẹp

Mới đây, ngân hàng Quốc Tế vhttdlvinhphuc.vn vừa phát hành thẻ tín dụng vhttdlvinhphuc.vn Premier Boundless - là kết quả của sự hợp tác giữa vhttdlvinhphuc.vn và hãng Hàng Không Quốc gia Việt Nam Vietnam Airlines. Đây là một trong những lợi ích vượt trội mà Ngân hàng Quốc Tế vhttdlvinhphuc.vn dành cho những người thường xuyên đi công tác, du lịch nước ngoài hoặc những người thường xuyên di chuyển bằng đường hàng không.

Dùng thẻ tín dụng vhttdlvinhphuc.vn Premier Boundless có ngay thẻ Titan của Vietnam Airlines

Một trong số nhiều ưu đãi lớn từ thẻ tín dụng vhttdlvinhphuc.vn Premier Boundless mà ngân hàng Quốc Tế vhttdlvinhphuc.vn dành cho chủ sở hữu là được hưởng đặc quyền nâng hạng thẻ Titan của Vietnam Airlines thuộc chương trình Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines. Khi sở hữu thẻ tín dụng vhttdlvinhphuc.vn Premier Boundless chủ thẻ được Miễn phí nâng hạng thẻ Titan năm đầu tiên đối với Chủ thẻ có giao dịch chi tiêu hợp lệ được tích điểm đầu tiên kể từ ngày phát hành thẻ theo chương trình Tích lũy dặm thưởng của Thẻ tín dụng vhttdlvinhphuc.vn Premier Boundless. Đối với các năm tiếp theo, chủ thẻ chỉ cần có chi tiêu tối thiểu 30 triệu/kỳ sao kê trong vòng 12 kỳ sao kê liên tục bất kỳ trong năm liền trước sẽ được hưởng ưu đãi miễn phí nâng hạng thẻ Titan.

*

Các ưu đãi hấp dẫn khác dành cho chủ thẻ tín dụng vhttdlvinhphuc.vn Premier Boundless

Bên cạnh được hưởng đặc quyền nâng hạng thẻ Titan của Vietnam Airlines, chủ thẻ tín dụng vhttdlvinhphuc.vn Premier Boundless còn được hưởng nhiều ưu đãi vượt trội khác từ ngân hàng Quốc Tế vhttdlvinhphuc.vn và các đối tác liên kết.

-Với hạn mức giao dịch lên đến 1.2 tỷ đồng, chủ thẻ sẽ không còn phải lo lắng đến vấn đề tài chính cho mỗi chuyến đi.

-Tỷ giá giao dịch ngoại tệ thấp nhất thị trường và miễn phí giao dịch ngoại tệ cho các giao dịch nước ngoài trong vòng 3 tháng đầu tiên Đặc quyền miễn phí không giới hạn lượt sử dụng hơn 1.000 phòng chờ sân bay trên toàn thế giới

-Tích lũy dặm thưởng không giới hạn cho mọi chi tiêu, dặm thưởng được tự động tích lũy và quy đổi sang tài khoản Hội viên Bông Sen Vàng.

Xem thêm: Du Lịch Myanmar Tự Túc - Review 5 Ngày 4 Đêm Chỉ 8 Triệu Đi Khắp Yangon

-Chủ thẻ tín dụng vhttdlvinhphuc.vn Premier Boundless được mua vé máy bay trả góp 0% trong vòng 3, 6 tháng với giá trị giao dịch từ 6 triệu đồng trở lên Tặng 10% dặm thưởng khi đổi dặm lấy vé thưởng

Và hàng ngàn ưu đãi khác từ ngân hàng Quốc Tế vhttdlvinhphuc.vn và các đối tác. Còn chần chờ gì nữa , hãy nhanh tay mở thẻ tín dụng vhttdlvinhphuc.vn Premier Boundless để tận hưởng trọn vẹn tất các những ưu đãi trên.