QUY ĐỊNH VỀ HÀNH LÝ KÝ GỬI CỦA VIETNAM AIRLINES

  -  
Quy định về hành lý khi đi máy cất cánh Vietnam Airlines, lúc đặt vé đồ vật bay có lẽ hành lý chính là điều được không ít người quan tiền tâm, giỏi vẫn còn tương đối nhiều những băn khoăn về hành lý. Đối với Vietnam Airlines khi bạn đặt vé hạng lái buôn hay hạng phổ thông, các bạn đi đầu tiên hay đang đi liên tục thì để có một chuyến hành trình trọn vẹn thì các bạn cũng nên khám phá kỹ về những quy định tư trang nhé.

Bạn đang xem: Quy định về hành lý ký gửi của vietnam airlines


*

hành khách hạng Phổ thông quan trọng và hạng thương gia được mang về tối đa nhì kiện hành lý. Form size vali tư trang hành lý xách tay mỗi kiện size cao x sâu x rộng không thực sự 56 x 36 x 23 cm và tổng kích cỡ ba chiều không thật 115 cm; khối lượng tối đa là 18 kg. Quý khách hạng càng nhiều được mang về tối đa 1 khiếu nại hành lý. Mỗi khiếu nại nặng không thực sự 12 kilogam và form size 3 chiều không thật 56 x 36 x 23 cm và tổng size ba chiều không thực sự 115 cm. Du khách còn hoàn toàn có thể mang theo trang bị dụng cá nhân lên máy bay miễn phí.
Lưu ý: Nếu du khách mang tư trang hành lý có cân nặng và kích cỡ vượt biện pháp thì buộc phải đk vận gửi như tư trang ký gửi.
Vietnam Airlines lý lẽ về tư trang ký nhờ cất hộ , tư trang sẽ được tính tùy nằm trong vào khoảng bay, hạng ghế cùng gói tư trang mà quý khách đã mua. Mặc dù hạng ghế như thế nào thì kích thước tư trang ký gửi được Vietnam Airlines phương tiện là ko vượt quá 203cm (kích thước 3 chiều) và cân nặng không vượt 32kg.
Nếu size hay cân nặng vượt quá cơ chế thì hành khách sẽ tiến hành yêu mong đóng gói tư trang và gửi theo đường hàng hóa.
*

Hành lý xách tay Vietnam Airlines chúng ta cũng có thể được với theo hồ hết vật dụng như: Ví, túi xách cá thể Khăn quàng áo khóa ngoài hoặc chăn Sách Nôi dành cho trẻ sơ sinh Dù che mưa, cha tong (loại tù túng đầu) xe pháo đẩy dành riêng cho em nhỏ xíu loại rất có thể xếp lại thuộc cấp giả hoặc nạng dành cho những người khuyết tật.
hóa học nổ, khí ga và vật liệu dễ cháy hóa học lây nhiễm, chất phóng xạ, chất độc hại và các chất nạp năng lượng mòn những vật dụng nguy nan khác: pin lithium, bình cứu giúp hỏa
Theo biện pháp của Vietnam Airlines thì các loại tư trang hành lý sau được xếp vào tư trang hạn chế vận chuyển:
Súng đạn và những vật có dáng vẻ tương tự tranh bị và các vật sắc và nhọn như: dao, gươm kiếm, rìu, kéo, phi tiêu… Dụng cụ, cơ chế và những vật rất có thể gây yêu đương tích hầu hết vật nằm trong danh sách không được phép di chuyển của quốc gia, của hãng sản xuất hàng không.

Xem thêm: Trầm Trồ Trước 7 Địa Điểm Chơi Trung Thu Ở Sài Gòn Đẹp Mê Ly


Hành lý cầm tay Vietnam Airlines được phép sở hữu theo buổi tối đa 1Lít chất lỏng. Hóa học lỏng cần được niêm phong bí mật trong chai lọ dung tích không quá 100ml.
Được phép mang những loại mỹ phẩm cá thể lên đồ vật bay nếu không chứa những chất trong danh mục cấm, không độc hại, không nguy hiểm ảnh hưởng đến đoàn bay.
Mỹ phẩm trọng lượng tịnh mỗi bình không thật 0,5kg hoặc 0,5L được sở hữu theo diện hành lý ký gửi và không được với quá 2kg hoặc 2L/khách (bao có xách tay và ký kết gửi).
Chất lỏng hoặc rượu tất cả nồng độ cồn lớn hơn 70% thì sẽ không còn được có lên sản phẩm công nghệ bay. Đối cùng với chuyến bay nội địa, hành khách rất có thể mang theo rượu gồm cồn với nồng độ bên dưới 24% không xẩy ra hạn chế khoảng trống còn rượu nồng độ cồn từ 24%-70% chỉ được mang tối đa 5L và buộc phải được niêm phong trong chai của hãng.
Đối cùng với chuyến bay quốc tế, cần đảm bảo an toàn tổng môi trường chất lỏng mang theo hành lý xách tay ko vượt quá 1L với rượu buộc phải được đựng trong không thực sự 100 ml đóng kín hoàn toàn tránh bay mùi cùng đóng gói
Theo quy định, nước hoa thiết lập tại siêu thị trong khu cách ly được phép có theo người và tư trang xách tay giới hạn max dung tích nhưng đề xuất được niêm phong vào túi vật liệu nhựa an ninh. Ở các chuyến cất cánh nội địa, quý khách được phép có nước hoa lên sản phẩm bay giới hạn max dung tích.
Có thể mang đồ ăn lên máy cất cánh nhưng quan yếu mang dễ chịu số lượng cùng chủng nhiều loại đồ ăn. Chúng ta cũng có thể mang theo các món thô không cất nước, bánh, trái, trái cây (trừ dừa vì tất cả nước giỏi sầu riêng cùng mít bởi vì cồng kềnh và nặng mùi ) và để ý thức ăn chứa trong lọ thuỷ tinh giỏi lọ vật liệu bằng nhựa kín.

Xem thêm: Nguồn Gốc Ra Đời Của Món Tokbokki Hàn Quốc Vị Ngon Đặc Biệt — Tối Nay Ăn Gì


Như vậy nói về tư trang nói chung và tư trang Vietnam Airlines nói riêng, có rất nhiều điều bạn cần lưu ý và tuân theo. Để update chính xác nhất những thông tin về tư trang hành lý thì bạn cũng có thể gọi mang lại tổng đài 1900 4779 của cửa hàng đại lý vé máy cất cánh Vé Giá cội để được tứ vấn tương tự như đặt vé nhanh hơn nhé.
Địa chỉ download vé máy bay giá rẻ: 36 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM Tổng đài để vé: 1900 4779

BẢNG GIÁ VÉ MÁY bay RẺ trong THÁNG TP HCM thủ đô Hải chống Vân Đồn Điện Biên Đà Nẵng Nha Trang Đà Lạt Vinh Huế Thanh Hóa Ban Mê Thuột Pleiku Quy Nhơn Đồng Hới tuy Hòa Chu Lai Phú Quốc Côn Đảo đề xuất Thơ Cà Mau Rạch giá bán thủ đô tháng 12/2022 tháng 01/2023 tháng 02/2023 tháng 03/2023 mon 04/2023 tháng 05/2023 tháng 06/2023 mon 07/2023 tháng 08/2023 mon 09/2023


khu vực đi tp. Hà nội Hồ Chí Minh hải phòng Đà Nẵng Đà Lạt Nha Trang Phú Quốc Quy Nhơn Buôn Ma Thuột Pleiku Huế Chu Lai (Tam Kỳ) Thanh Hóa tuy Hòa Đồng Hới Vinh Vân Đồn Côn Đảo Rạch giá chỉ Cà Mau nên Thơ Điện Biên
Nơi đến hồ Chí Minh hà nội thủ đô Hải chống Đà Nẵng Đà Lạt Nha Trang Phú Quốc Quy Nhơn Buôn Ma Thuột Pleiku Huế Chu Lai (Tam Kỳ) Thanh Hóa mặc dù Hòa Đồng Hới Vinh Vân Đồn Côn Đảo Rạch giá Cà Mau yêu cầu Thơ Điện Biên

VĂN PHÒNG VÉ GIÁ GỐC