QUY ĐỊNH NHẬP CẢNH THÁI LAN 2021

  -  

vhttdlvinhphuc.vn - Ngày 9/1, đất nước xinh đẹp thái lan đã xóa sổ quy định y tế được chào làng hồi vào ngày cuối tuần qua, trong số đó yêu cầu khác nước ngoài nhập cảnh vào nước này xuất trình ghi nhận tiêm vaccine COVID-19.

Bạn đang xem: Quy định nhập cảnh thái lan 2021


Bộ trưởng bộ Y tế Thái Lan, ông Anutin Charnvirakul đã công bố quyết định trên, đồng thời mang đến biết, lý do dẫn cho tới sự kiểm soát và điều chỉnh này là cơ quan công dụng Thái Lan nhận biết việc làm cho này là không quan trọng khi fan dân nhân loại gần như vẫn hoàn tất công tác tiêm chủng cơ bản.

Ông Anutin Charnvirakul khẳng định, du khách chưa tiêm vaccine phòng ngừa COVID-19 sẽ được phép nhập cảnh mà ko có bất cứ hạn chế nào.

Quyết định hủy vứt được chuyển ra sau khi các công ty du lịch cho rằng yêu ước này rình rập đe dọa sự phục hồi du ngoạn của nước này.Dự kiến, quy định gồm hiệu lực từ ngày 9/1, thời điểm nước này đón chuyến bay chở du khách đầu tiên từ trung hoa sau dịch COVID-19.

Ngày 7/1, phòng ban Hàng không gia dụng Thái Lan đã gửi ra luật pháp yêu cầu khác nước ngoài xuất trình ghi nhận tiêm chủng ngừa COVID-19 do sốt ruột nguy cơ năng lực lây lan từ du khách nhập cảnh từ Trung Quốc, vị trí đại dịch đang cốt truyện phức tạp.(Ảnh: Getty Images)


Trước đó, giới chức Thái Lan vào trong ngày 5/1 đã quyết định điều chỉnh một số quy định phòng dịch COVID-19 với du khách quốc tế bên trên tinh thần ko phân biệt đối xử với du khách từ bất kỳ quốc gia nào. Theo đó, tất cả du khách được yêu thương cầu xuất trình chứng nhận đã tiêm ít nhất 2 liều vaccine ngừa COVID-19. Du khách quá cảnh Thái Lan tới một quốc gia yêu cầu xét nghiệm PCR âm tính phải chứng minh đã cài đặt bảo hiểm y tế.

Xem thêm: Bỏ Túi Kinh Nghiệm Đi Campuchia Tự Túc 2022, Kinh Nghiệm Du Lịch Campuchia Từ A Đến Z

Trong thời gian lưu trú trên Thái Lan, khác nước ngoài được đề xuất đeo khẩu trang ở nơi công cộng và trên phương tiện giao thông công cộng, cọ tay thường xuyên xuyên, triển khai xét nghiệm chống nguyên trường hợp có ngẫu nhiên triệu bệnh nào cùng đến cơ sở y tế nếu có những triệu triệu chứng nặng hơn.

Là 1 trong những điểm đến du lịch nổi tiếng nhất châu Á, đất nước xinh đẹp thái lan đã đón lượng mập khách phượt trong mùa cao điểm đầu tiên kể từ bỏ nước này gõ bỏ những hạn chế nhập cảnh ngặt nghèo vào năm 2022.

Trong mon 11/2022, đất nước xinh đẹp thái lan đã đón 1,75 triệu lượt khách, tăng cấp 4 lần số lượng du khách đến nước này trong thời hạn 2022, khi những chuyến bay và khách nước ngoài bị hạn chế.

Thái Lan hy vọng, trong thời gian 2023, ngành phượt nước này vẫn đón khoảng tầm 11,5 triệu lượt khách, bởi 1/4 so với năm 2019, thời khắc đại dịch chưa bùng phát.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đổi Vé Máy Bay Khứ Hồi Hãng Vietnam Airline, Đổi Vé Máy Bay Khứ Hồi


thái lan quy định ghi nhận tiêm chủng với khác nước ngoài

vhttdlvinhphuc.vn - những quy định mới sẽ được áp dụng ít nhất cho đến cuối tháng 1 năm 2023.


* Mời quý độc giả theo dõi những chương trình vẫn phát sóng của Đài Truyền hình nước ta trên TV Online và vhttdlvinhphuc.vnGo!