Quy Định Hành Lý Xách Tay Vietjet 2021

  -  

Hành lý là vật vật luôn luôn phải có trên phần lớn chuyến bay. Nếu như bạn là một quý khách hàng trung thành của hãng sản xuất hàng không Vietjet thì nên cùng vhttdlvinhphuc.vn cập nhật nhanh những hiện tượng về tư trang xách tay của hãng sản xuất này.

Bạn đang xem: Quy định hành lý xách tay vietjet 2021


*
Quy định về tư trang xách tay của Vietjet

Hành lý xách tay: từng hành khách được phép với 01 kiện tư trang xách tay bao gồm với trọng lượng ko vượt thừa 07kg với 01 túi tư trang hành lý xách tay nhỏ tuổi với trọng lượng ko vượt thừa 02kg. 

Kích thước của hành lý được chế độ như sau:

+ 01 kiện tư trang xách tay thiết yếu có kích cỡ tối đa 56cm x 36cm x 23cm

+ 01 kiện tư trang xách tay bé dại (bao tất cả những túi sau)

01 túi xách thanh nữ hoặc sách, tạp chí, vật dụng ảnh, túi đựng thức ăn uống cho em bé, túi mua sắm và chọn lựa tại sảnh bay... Bao gồm kích thước không quá 30cm x 20cm x 10cm01 túi đựng áo khoác có size tối đa khi mở ra không quá 114cm x 60cm x 11cm01 túi đựng máy tính có size tối nhiều là 40cm x 30cm x 10cm

Hành lý xách tay không nên quy định, khách hàng sẽ bắt buộc trả giá thành gửi tư trang hoặc tư trang hành lý của người sử dụng sẽ bị phủ nhận chuyên chở

Hành lý như vậy nên vừa vào dưới ghế ngồi trước mặt người sử dụng hoặc vào ngăn hành lý trong khoang hành khách. Các kiện hành lý mà Vietjet Air xác định là vượt quá trọng lượng hoặc có form size quá khổ sẽ không còn được phép mang lên tàu bay. Tùy trực thuộc vào luật áp dụng và hình thức tại chỗ, quý khách được mang chất lỏng trong tư trang hành lý xách tay lên thứ bay, nếu tư trang đó đáp ứng các đk sau:

a) chất lỏng được đựng trong vật chứa với thể tích không thực sự 100ml;

b) toàn bộ các vật đựng chất lỏng có thể tích buổi tối đa 100ml mỗi thứ hoàn toàn có thể được dễ dàng bóc tách riêng vào một trong những túi láng trong suốt rất có thể đóng bí mật có thể tích 1 lít.

Túi nhựa có thể phải được mở riêng ra ở quanh vùng an ninh. Quý khách hoàn toàn có thể sẽ bị yên cầu phải bỏ đi các chất lỏng trường hợp không đáp ứng các yêu mong trên.

Xem thêm: Hòn Sơn Nam Du - Khám Phá Hòn Sơn

Các chúng ta hãy chú ý lại các quy định kể trên để có một chuyến bay thoải mái cùng hãng hàng ko Vietjet nhé!


Box dạng text

Đặt download vé máy cất cánh tại vhttdlvinhphuc.vn

Là đại lý cấp 1 của toàn bộ các hãng hàng không trong nước và những hãng quốc tế, cùng tay nghề 17 năm ship hàng trong ngành cung ứng vé lắp thêm bay, vhttdlvinhphuc.vn luôn nỗ lực cung cấp khách hàng tìm tìm vé máy bay với mức giá rẻ nhất trong thời điểm bạn ước ao muốn.

Xem thêm: Review Truyện Hiểu Đi Hi Đến

Ngoài ra, các hiệ tượng vé đoàn, vé cho doanh nghiệp hiện cũng đang được vhttdlvinhphuc.vn tăng mạnh triển khai trong thời hạn gần đây. Liên hệ với hotline: 1900.1796 để được cung ứng tư vấn 24/7 nhé.