Quy định hành lý đi máy bay

  -  

Di chuyển bằng sản phẩm công nghệ bay giờ đây đã không còn là sự xa xỉ nhưng mà đã trở thành phương tiện rất quen thuộc không chỉ trong các chuyến cất cánh nội địa nhưng mà cả các chuyến cất cánh quốc tế. Bên cạnh, quan tâm đến giá bán vé thiết bị bay từng nào, thương hiệu cất cánh làm sao rẻ nhất, thời gian bay mất bao lâu thì những quy định tư trang hành lý đi thiết bị bay cũng chiếm phần rất quan trọng. Để tách phiền phức Khi làm thủ tục xuất xắc lúc đi trang bị bay thì ngay sau đây, Vietphái mạnh Booking sẽ biết tin đến quý khách các quy định tư trang cả 4 hãng mặt hàng ko nội địa quen thuộc dưới đây.

Bạn đang xem: Quy định hành lý đi máy bay

*
Quy định hành lý đi thứ cất cánh các hãng sản xuất sản phẩm ko nội địa. ảnh internet

QUY ĐỊNH HÀNH LÝ ĐI MÁY BAY CỦA 4 HÃNG HÀNG KHÔNG NỘI ĐỊA

Như bạn cũng biết, mỗi một thương hiệu mặt hàng không sẽ tất cả những điều kiện giá bán vé đồ vật cất cánh giỏi những quy định hành lý đi lắp thêm cất cánh cụ thể về hành lý cầm tay với hành lý cam kết gửi khác biệt. Hiện những chuyến bay nội địa đều được 4 hãng sản xuất mặt hàng không khai quật là Vietphái mạnh Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways và Pacific Airlines như sau:

Quy định hành lý cầm tay các hãng sản xuất bay nội địa

Hành lý xách tay là các món đồ nhưng quý khách được phép sở hữu lên vật dụng cất cánh theo quy định của thương hiệu bay cơ mà đã đặt vé. Và tư trang hành lý xách tay của quý khách của hành khách phải tuân thủ về kích thước, số lượng mức cân theo quy định hành lý cầm tay các hãng bay dưới đây:

Hãng sản phẩm không giá chỉ rẻ Vietjet Air

Kích thước:

• 01 kiện tư trang hành lý xách tay chủ yếu tất cả kích thước tối đa 56cm x 36centimet x 23cm.

• 01 túi cá thể nhỏ (gồm một vào những túi sau):

• 01 túi đeo phụ nữ hoặc sách, tạp chí, sản phẩm công nghệ ảnh, túi đựng thức ăn cho em bé xíu, túi mua sắm và chọn lựa tại sân bay...có kích thước không thật 30centimet x 20centimet x 10centimet.

• 01 túi đựng áo khoác tất cả kích thước tối đa Khi mở ra không thật 114cm x 60cm x 11cm.

• 01 túi đựng máy tính gồm kích thước tối đa là 40centimet x 30cm x 10cm.

Trọng lượng: Mỗi du khách (trừ trẻ em dưới 2 tuổi) được phnghiền mang theo 01 kiện hành lý cầm tay với 01 túi hành lý xách tay nhỏ với tổng trọng lượng tối đa 07kg.

Nhãn tư trang xách tay: Hành lý xách tay phải được dán nhãn hành lý xách tay của Vietjet

Chất lỏng mang lên thứ bay: Chất lỏng được đựng vào vật chứa với thể tích không quá 100ml. Mỗi chất lỏng đều phải bóc tách riêng rẽ vào trong túi láng vào suốt bao gồm thể đóng bí mật tất cả thể tích 1 lít.

*
Hành lý cầm tay Vietjet Air Khi đi sản phẩm bay phải tuân thủ theo quy định của hãng sản xuất. ảnh internet

Hàng sản phẩm không Vietphái nam Airlines

khi quý khách sở hữu vé sản phẩm cất cánh Vietphái mạnh Airlines hành lý cầm tay của quý khách sẽ được quy định như sau:

Đối với hạng thương gia với hạng phổ thông đặc biệt: Hành khách hàng sẽ được mang theo vào lượng tối đa là 18kg;Hạng vé phổ thông quý khách được phxay với theo trọng lượng tối đa 12kilogam nuốm vị 7kg như trước đây;

Ngoài tiêu chuẩn tư trang xách tay bên trên thì du khách sẽ được phép mang theo đồ cần sử dụng cá thể lên sản phẩm công nghệ cất cánh miễn phí;

Tuy nhiên, du khách phải đảm bảo các yêu cầu dưới đây:

➢Tổng kích thước 3 chiều (nhiều năm, rộng, cao) của kiện tư trang cầm tay Vietnam giới Airlines không được vượt thừa 115 cm/ 45in (56 cm x 36cm x 23centimet hoặc 22 in x 14 in x 9 in).

➢Kích thước chiều nhiều năm, rộng, cao của 1 phụ kiện không được vượt quá 40 cm x 30 cm x 15 centimet hoặc 16 in x 12 in x 6 in.

➢Trong trường hợp tư trang cầm tay của du khách vượt thừa trọng lượng cùng kích thước được cho phép thì phải download thêm tư trang dưới dạng ký gửi.

*
Quy định hành lý cầm tay của thương hiệu Vietnam Airlines. ảnh internet

Hãng sản phẩm không Bamboo Airways

Để đảm bảo bình an với thoải mái đến quý khách, Bamboo Airways quy định về trọng lượng cùng kích thước tư trang cầm tay như sau:

Tổng trọng lượng hành lý cầm tay ko được vượt quá:

Đối với hạng Phổ thông: 10kg/ 22lb (bao gồm 01 kiện cầm tay với 01 vật dụng nhỏ)Đối với hạng Thương gia: 17kg/ 37lb (bao gồm 02 kiện cầm tay với 01 vật dụng nhỏ)

Tổng kích thước tối đa 3 chiều (dài, rộng, cao) không được vượt quá:

Đối với 01 kiện xách tay: 115centimet (56cm x 36cm x 23cm)Đối với 01 vật dụng nhỏ: 40centimet x 30cm x 10cm

Một số vật dụng nhỏ như là laptop, túi xách nữ, ba lô nhỏ, trang bị ảnh, túi đựng thức ăn đến em bé nhỏ.... cũng được có lên trang bị cất cánh dưới dạng tư trang cầm tay. Đặc biệt, Bamboo Airways không chấp nhận vận chuyển thực phẩm tươi cùng đông lạnh (như thịt, cá, cua, ốc...) hay các thực phẩm gây mùi khó khăn chịu thì sẽ ko được mang lên vật dụng cất cánh theo dạng tư trang xách tay. Trường hợp tư trang hành khách vượt mức cân nặng quy định tư trang xách tay Bamboo Airways miễn cước thì phải mua thêm tư trang ký kết gửi.

*
Quy định tư trang xách tay Bamboo Airways. ảnh internet

Hãng Pacific Airlines

Hành lý cầm tay bao gồm kiện cầm tay cùng 01 phụ kiện tất cả tổng trọng lượng tối đa 7kilogam với kích thước đảm bảo tối đa 3 chiều (lâu năm, rộng, cao) như sau:

Đối với 01 kiện xách tay: 56cm(H) x 36cm(W) x 23centimet (D)

Đối với 01 phụ kiện: 40centimet (H) x 30cm (W) x 10cm (D)

Hành khách gồm thể có theo một số kiện nhỏ như: Túi xách tay, sách bỏ túi hoặc ví, laptop trong túi mỏng, thứ con quay nhỏ, thức ăn cho em bé, sản phẩm & hàng hóa miễn thuế...

Quy định tư trang cam kết gửi những thương hiệu hàng không nội địa

Hãng hàng không Vietjet Air

Hành lý cam kết gửi tiêu chuẩn quy định như sau:

- Trọng lượng Hành lý ký gửi tiêu chuẩn không quá 32kg/ 1 kiện;

- Kích thước ko quá: 119centimet x 119centimet x 81cm;

Đối với tư trang ký kết gửi thừa khổ áp dụng như sau:

- Trọng lượng Hành lý cam kết gửi quá khổ không thật 32 kg/ 1 kiện

- Kích thước không thực sự : 200cm x 119centimet x 81 cm

- Gói Hành lý ký gửi thừa khổ được download trước đã gồm mức giá Hành lý ký gửi và phí tổn dịch vụ xử lý Hành lý thừa khổ.

Xem thêm: Top 2 Bài Văn Tả Cảnh Sông Nước Lớp 5, Miêu Tả Cảnh Sông Nước Quê Em

- Quý khách đăng cam kết cài đặt trước Gói Hành lý vượt khổ tại Website, Phòng vé, Đại lý vé vật dụng bay Vietjet Air thiết yếu thức.

*

Hành lý vượt mức cân quy định thì quý khách có thể cài thêm tư trang trả trước. ảnh internet

Hãng hàng không Pacific Airlines

Theo quy định tư trang Pacific Airlines thì mỗi hành khách đặt vé vật dụng cất cánh của thương hiệu sẽ được phép với theo không quá 32 kilogam tư trang cam kết gửi (tùy hạng vé). Trong trường hợp tư trang miễn cước của hành khách vượt mức cân quy định thì sẽ được hỗ trợ mua thêm tư trang hành lý ký gửi Pacific Airlines với những mức cân đa dạng không thực sự 40 kilogam. Cụ thể như sau:

Kích thước tư trang ký gửi Pacific Airlines không vượt quá 158cm (tổng 3 chiều);

Trong lượng tư trang hành lý tối đa: từ 23kilogam – 40kilogam.

Hãng mặt hàng ko Bamboo Airways

Quy định tư trang ký gửi Bamboo Airways như sau :

Khối lượng: không quá 32 kg/kiện hành lý.Kích thước hành lý cam kết gửi: Tổng kích thước 3 chiều lâu năm + rộng + cao không quá 203centimet.Hành khách hạng vé Bamboo Plus sẽ được miễn giá tiền 20kg hành lý ký gửi với hạng vé Bamboo Business được miễn tầm giá 30kg hành lý ký gửi.

Trong trường hợp tư trang của hành khách vượt mức cân quy định của hãng thì sẽ phải cài đặt thêm tư trang ký kết gửi Bamboo Airways với các mức cân nặng đa dạng lúc mua ở đại lý vé đồ vật cất cánh Bamboo Airways chủ yếu thức từ 5 kilogam đến 40 kg. Trường hợp du khách thiết lập thêm hành lý ở sân bay thì sẽ bị giới hạn mức cân với mức giá cao.

Hãng mặt hàng ko Vietphái mạnh Airlines

Theo quy định tư trang hành lý ký gửi Vietphái nam Airlines thì mỗi du khách sẽ ko được phép vượt thừa 23kg/ 50 lb đối với hạng phổ thông với phổ thông đặc biệt. Hạng thương gia không được phnghiền vượt vượt 32/ 70 lb. Tổng kích thước 3 chiều (dài, rộng, cao) không vượt quá 158 cm/62 in.

Trong trường hợp mỗi kiện hành lý của hành khách vượt quá mức cân nặng quy định chất nhận được thì bắt buộc phải đóng gói lại hành lý hoặc mua thêm tư trang cam kết gửi Vietphái nam Airlines.

*
Quy định hành lý cam kết gửi Khi đi sản phẩm cất cánh Vietnam Airlines. ảnh internet

NHỮNG HÀNH LÝ HẠN CHẾ KHI ĐI MÁY BAY

Hành lý cồng kềnh

Thông thường, những tư trang hành lý cồng kềnh hoặc bao gồm kích thước lớn sẽ được vận chuyển dưới dạng hành lý ký gửi. Tuy nhiên, một số du khách với theo những loại tư trang cồng kềnh nhưng họ vẫn muốn để bọn chúng theo theo người mà lại không chấp nhận vận chuyển bằng khoang tư trang hành lý.

Trong trường hợp này, nếu muốn được hãng sản xuất sản phẩm không chấp thuận thì ghế ngồi của hành khách cùng các ghế đặt trước phải được đặt giữ chỗ. Các loại vé này phải đảm bảo bên trên cùng một chuyến cất cánh cùng thuộc một hạng dịch vụ (áp dụng cho những loại hành lý cồng kềnh nhưng tất cả kích thước tương đối cùng tất cả phương châm quan trọng đối với hành khách).

Các loại tư trang hành lý đặc biệt

Trong khi, những hãng hàng không thể đưa ra lưu ý với những loại tư trang hành lý đặc biệt sẽ được xếp vào loại tư trang hạn chế vận chuyển. Cụ thể như sau:

+ Các loại đá khô: Đá thô được sử dụng để bảo quản tư trang hành lý cầm tay tất cả trọng lượng ko được vượt quá 2kilogam.

+ Các loại đồ uống tất cả cồn, nước hoa bởi vì du khách có theo dưới dạng tư trang hành lý xách tay hoặc tư trang hành lý ký kết gửi phải gồm thể tích không vượt quá 5 lkhông nhiều (đối với loại thức uống tất cả cồn) với ko vượt vượt 2 lít (đối với nước hoa, mỗi lọ không vượt vượt 0,5 lít).

+ Các thiết bị y tế

+ Bình oxy nhỏ cần sử dụng mang lại mục đích y tế: Nếu hành khách bao gồm nhu cầu mang theo một túi oxy nhỏ chứa khí cacbon dyoxit thì bọn chúng phải đảm bảo trọng lượng thực không thực sự 230g. Trong khi, bạn cũng gồm thể sở hữu theo một bình với kích thước và trọng lượng tương tự để dự trữ trong suốt hành trình bay.

Xem thêm: 5 Địa Điểm Mua Đồ Điện Tử Ở Đài Loan Giá Tốt, Chất Lượng Nhất

*

Hành khách hàng mang theo nhiều tư trang và những tư trang hành lý đặc biệt thì hãy liên hệ đến Vietphái nam Booking để được tư vấn. ảnh internet

Hy vọng với những báo cáo được chia sẻ trên đây về quy định hành lý đi vật dụng bay những thương hiệu sản phẩm ko nội địa là Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways Pacific Airlinessẽ giúp du khách tất cả thêm ghê nghiệm trong những chuyến cất cánh sắp tới. Để tất cả thể dễ dàng thiết lập thêm tư trang các hãng sản xuất mặt hàng ko thì du khách bao gồm thể đến trực tiếp những hệ thống chống vé, đại lý vé đồ vật cất cánh Vietnam Booking tại cá tỉnh thành lớn ở Việt Nam là Tp Hồ Chí Minc, Hà Nội cùng Đà Nẵng. Mọi thắc mắc về hành trình dài cất cánh tốt quý khách có nhu cầu đặt vé đồ vật bay thì vui vẻ liên hệ đến đường dây nóng: 1900 4798​ để được đội ngũ booker của Shop chúng tôi tư vấn tốt nhất.

Vietnam Booking – Đại lý vé đồ vật cất cánh đáng tin tưởng nhất hiện nay!

☘ Tp Hồ Chí Minh

164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 154 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1190 – 192, Trần Quý, Phường 6, Quận 11

☘ Hà Nội: 30 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm

☘ Đà Nẵng: 174 Nguyễn Văn Linh, Quận Tkhô nóng Khê