Queen Hotel Đà Nẵng

  -  
*

Khách sạn Queen


Chọn ngày nhằm khám nghiệm giá chỉ Ngày cho Ngày đi Số tối 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

DỊCH VỤ BAO GỒM:

- Ăn sáng

- Nước suối, trà, coffe miễn phí

- Thuế Giá trị gia tăng cùng phí Giao hàng.

Bạn đang xem: Queen hotel đà nẵng

CHÍNH SÁCH NHẬN VÀ TRẢ PHÒNG:

- Thời gian khách hàng nhận phòng nghỉ là 14:00 và trả phòng là 12:00. Phí trả phòng trễ: Trả phòng trước 14h : tính thêm 30% giá chỉ phòng . Trả chống trước 18h : tính thêm 1/2 giá chỉ phòng . Trả phòng sau 18h : tính thêm 100% giá bán chống.

CHÍNH SÁCH TRẺ EM:

Tthấp em tồn tại thông thường phòng với bình thường chóng với những người to được tính phú thu nhỏng sau: Tphải chăng em bên dưới 6 tuổi : Miễn tổn phí tiền chống cùng bữa sớm buổi tối nhiều 2 tthấp em/phòng. Tphải chăng em từ bỏ 6 tuổi mang đến 11 tuổi : Phụ thu 70 000đ/tthấp em Tthấp em từ bỏ 12 tuổi trsống lên : Prúc thu 100 000đ/trẻ em.

CHÍNH SÁCH HOÀN HỦY:

- Huỷ phòng trước đôi mươi ngày: miễn phí- Hủy trước 10 ngày: một nửa chi phí chống đêm đầu tiên.- Hủy trước 3 ngày: 100% chi phí phòng tối đầu tiên

GHI CHÚ:

Giá phòng không vận dụng cho các dịp lễ phệ trong thời hạn (tết Nguyên ổn Đán, dịp lễ pháo bông thế giới,nước ngoài lao hễ, giải chống miền Nam ....).

Xem thêm: Lỗi Font Hệ Thống Win 7 - Cách Sửa Bị Lỗi Font Hệ Thống Trên Windows


Nữ Hoàng là 1 khối hệ thống Khách sạn cao cấp, không hề thiếu hiện đại nhất và phong cách Ship hàng đặc biệt quan trọng, hướng về phương châm mang lại mang lại người tiêu dùng cảm giác của một chốn hoàng gia. Đội ngũ nhân viên với phong thái giao hàng thanh lịch, chuyên nghiệp cùng tận trọng tâm vẫn đem lại cho khách hàng đông đảo khoảng thời gian rất ngắn sinh sống thoải mái độc nhất.

Khách sạn Nữ Hoàng ở gần kề trường bay nước ngoài TP Đà Nẵng, cực kỳ thuận lợi cho toàn bộ chuyến bay trong nước đến Thành Phố Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Buôn Mê Thuột, Pleiku, Nha Trang, Quy Nhơn cùng Đà Lạt. Có các chuyến cất cánh nước ngoài trực tiếp từ Bangkok với Singapore với các planer cho các chuyến cất cánh sau đây từ Macau, Nhật Bản và Hàn Quốc.

lúc đứng trên tầng cao của hotel, khách hàng vẫn Cảm Xúc mình đang sẵn có khoảng nhìn chung gần như là toàn cảnh thành thị TP.. Đà Nẵng cùng với nhịp sinh sống sống động tuy thế cũng rất yên ổn bình. Xa xa, người sử dụng hoàn toàn có thể cảm nhận được không còn vẻ đẹp cùng mộng mơ của con Sông Hàn, nhìn mẫu cầu Sông Hàn danh tiếng với hầu hết ánh năng lượng điện lung linh, kì ảo các Color của thị trấn TP. Đà Nẵng, tốt sự kỳ bí của Ngũ Hành Sơn, tượng Phật Quán Thế Âm cao 67m đứng uy nghi nhìn ra biển, vùng sau người sử dụng là 1 Bà Nà mộng mơ với quyến rũ.

Xem thêm: Mua Bột Sương Sáo Bán Ở Đâu, Cung Cấp Cây Sương Sáo Khô Sỉ Và Lẻ

Đến cùng với Khách sạn Nữ Hoàng, khách hàng đang luôn luôn luôn cảm giác êm ấm với dễ chịu như vẫn làm việc chủ yếu ngôi nhà đon đả của bản thân.