Quảng trường độc lập kuala lumpur

  -  

Vào nửa ngày đêm 31 mon 8 năm 1957, cờ Anh được kéo xuống cùng quốc kỳ Malaysia được dàn ra trên cột kếch xù lâu năm 95m trên Quảng ngôi trường Độc lập sinh sống Kuala Lampur lưu lại đồng ý bắt đầu nền hòa bình lâu dài hơn của tổ quốc này. Từ kia trsinh hoạt đi, đây là địa điểm tổ chức triển khai cuộc diễu hành Merdeka thường niên với các sự kiện đặc biệt không giống của tổ quốc.

Bạn đang xem: Quảng trường độc lập kuala lumpur

Quảng ngôi trường Độc lập chắc hẳn rằng là địa điểm nổi tiếng duy nhất của Hà Thành Kuala Lampur. Còn được Điện thoại tư vấn là Quảng trường Merdeka. Nếu là một trong người ái mộ của lịch sử vẻ vang với các công trình bản vẽ xây dựng cổ thì đây là một địa điểm bắt buộc bỏ lỡ lúc phượt Malaysia.

Tđắm say quan tiền Quảng ngôi trường Độc lập

Quảng ngôi trường Độc lập Malaysia là 1 sân cỏ xanh mướt 200 m được cắt tỉ cẩn trọng và chính giữa gồm một cột cờ cao nhất quả đât treo lá cờ tổ quốc bay phấp phới. Nó thay mặt cho lời nhắc nhở đáng tự hào về một Malaysia tự do.

Tản cỗ dọc từ trung tâm vui chơi quảng trường có khá nhiều công trình xây dựng phong cách xây dựng cổ danh tiếng của thành thị vẫn hóng các bạn khám phá. Đối diện cùng với Quảng trường Độc lập là tòa công ty Sultung Abdul Samad cùng với phong cách xây dựng Hồi giáo lạ mắt, được xây dưng năm 1987. Đây là dinch Toàn Quyền người Anh ngày xưa, hiện là văn phòng của Bộ Thông tin, Truyền thông với Vnạp năng lượng hóa Malaysia.

Xem thêm: Công Thức Phở Bò - Công Thức Nấu Phở Bò Kinh Doanh

*
Quảng trường chủ quyền nằm tại Kuala Lumpur

Đối diện ngay lập tức cùng với Tòa bên Sulchảy Abdul Samad là Câu lạc cỗ Hoàng gia Selangor. Tòa đơn vị với phong cách hồi phục phong cách xây dựng Tudor này được tạo ra cuối thế kỷ 19, là vị trí những quan liêu chức cao cấp của Anh hồi đó gặp gỡ, tụ hợp và tổ chức các giải đấu cricket thường xuyên.

*
Đối diện Quảng ngôi trường Độc lập là tòa nhà Sultung Abdul Samad

Phía bắc trung tâm vui chơi quảng trường còn có nhà thờ St. Mary, một kiến trúc Gotich hơn 100 năm tuổi của fan Anh. Đi về phía nam nhằm thăm Bảo tàng dệt may tổ quốc, vị trí du khách đã thấy hàng trăm ngàn đồ vật với đầy tương đối thsống truyền thống lịch sử dệt với thêu của Malaysia.

Đối với người bán buôn, chúng ta cũng có thể mang lại Chợ Trung trọng tâm Kuala Lumpur sát gần đó để sở hữ một số đồ lưu niệm với đồ ăn địa phương thơm với đồng thời mày mò về các nền văn hóa khác nhau của Malaysia.

Xem thêm: Hình Tượng Người Phụ Nữ - Hình Tượng Phụ Nữ Trong Mỹ Thuật Việt Nam

Cách mang lại Quảng ngôi trường Độc lập

Quảng trường Merdeka ở ở vị trí chính giữa thị trấn Kuala Lumpur, ngay sát bên Nhà thờ Hồi giáo Jamek với vùng đất liền vào Sông Sungai Gombak. Du khách hàng rất có thể thuận lợi mang đến phía trên bằng phương tiện nơi công cộng và bao gồm địa điểm đỗ xe cộ thu tiền phí bên dưới Khu Vực cột cờ. Quảng trường msinh hoạt shop ngày và vào cửa miễn giá tiền, của cả vào phòng trưng bày thị thành với bảo tàng dệt may.

Vậy là bạn đã biết thêm một vị trí du lịch tham quan thú vị nữa vào danh sách phượt Malaysia của bản thân mình. Sự đa dạng chủng loại với khác biệt vào phong cách xây dựng chắc chắn sẽ làm cho chúng ta cảm thấy thú vui và chiêm ngưỡng và ngắm nhìn hết số đông nét xinh của Quảng trường Độc lập.