Quảng Trường Độc Lập Campuchia

  -  
| Chào mừng bạn cho cùng với Tượng Đài Độc LậpTượng đài Độc lập là đài kỷ niệm nghỉ ngơi Hà Nội Phnôm Pênh. Công trình thi công năm 1958 và khánh thành ngày 9 mon 1một năm 1962, kỷ niệm 9 năm hòa bình của Campuchia từ tay tín đồ Pháp. Đài chủ quyền được xem là điểm tham quan du lịch mê say đông du khách lúc bọn họ mang đến Phnom Penh.

Bạn đang xem: Quảng trường độc lập campuchia


*

Quý Khách có vướng mắc ? Thắc mắc của các bạn sẽ được hỗ vì chưng trợ hàng ngàn chuyên gia du ngoạn và thành viên đang sinh sống. Đặt thắc mắc

1. GIỚI THIỆU TƯỢNG ĐÀI ĐỘC LẬP

Được tế bào rộp bên trên vật phẩm trung trọng điểm của Angkor Wat, Đài tưởng niệm Độc lập được thiết kế vào khoảng thời gian 1958 nhằm đáng nhớ nền chủ quyền của non sông khỏi Pháp vào khoảng thời gian 1953. Và cũng là một trong những đài tưởng vọng về chết choc của cuộc chiến tranh Campuchia. Vòng hoa được đặt ở đây vào các Dịp lễ non sông.

*

2. TÌM HIỂU TƯỢNG ĐẠI ĐỘC LẬP

Như một đóa sen to đùng nnghỉ ngơi trọng tâm Phnom Penh, tượng đài này là dự án công trình cảm hễ ghi nhớ công ơn to mập của không ít fan con xuất sắc ưu tú đang quyết tử, góp sức vày sự nghiệp giành lại độc lập cùng hòa bình mang đến quốc gia. Bất nhắc các bạn quốc bộ xuất xắc lái xe trong tâm Phnom Penh mọi dễ dàng phân biệt Tượng đài Độc lập sừng sững. Công trình đã mắt này là điểm nổi bật đặc trưng giữa trung tâm tỉnh thành.

*

Công trình này là tác phẩm của phong cách thiết kế sư Campuphân tách Vann Molyvann, thực hiện hầu hết toàn bộ những tế bào típ truyền thống lịch sử trong lĩnh vực bản vẽ xây dựng Khmer truyền thống cổ truyền. Tượng đài tất cả hình trạng stupa (phù đồ) mô rộp theo Angkor Wat với một vài các di tích lịch sử lịch sử vẻ vang khác của Campuphân tách. Kết quả là một trong những ngọn tháp bề thế nhưng nhỏ nhắn cao, trên chỏm là phần mái thu gọn dần dần tựa búp hóa sen, tiêu biểu vượt trội cho phong cách xây dựng phổ cập của nước Chùa Tháp. Kiến trúc sư Vann Molyvann Chịu đựng tác động nặng phong thái hiện đại phải tư thế của đài kỷ niệm cũng mang rất nhiều vệt ấn kia.

Xem thêm: Đà Lạt Tháng 4 Năm 2021 Có Gì? Khí Hậu Thời Tiết Đà Lạt Tháng 4 Có Gì ĐẹP

Tượng đài Độc lập có phong cách thiết kế theo phong cách Angkor, tất cả hình dáng một bảo tháp hoa lá sen bao hàm năm cấp độ với từng Lever được trang trí bởi đầu rắn. Tượng đài là dịp ấn tượng độc nhất vào buổi chiều lúc bóng buổi tối có tác dụng nổi bật sự tinh vi của kiến thiết. 

*

Vào ban đêm, tượng đài được thắp sáng sủa đẹp mắt bởi đèn pha red color, xanh với trắng, thay mặt cho Màu sắc của quốc kỳ. Quý khách hàng vẫn kiếm tìm thấy Độc lập làm việc giao lộ của Đại lộ Norodom và Đại lộ Sihanouk ở trung tâm thành phố.

Màu sắc đẹp của đài độc lập sử dụng màu sắc tím là chủ yếu. Phía dưới Đài Độc lập là bể xịt nước, thắp ánh đèn sáng sáng rực rỡ tỏa nắng đủ màu vào đêm tối. Nhiều tín đồ dân địa phương thơm cũng tương tự du khách từ bỏ xa cho thường xuyên sắp tới đây coi như thể bí quyết vui chơi thanh thanh. Đài đáng nhớ Độc lập nằm ở vị trí quảng trường to, nghỉ ngơi giao lộ nhì con phố Norodom cùng Sihanouk giữa TP.. hà Nội. Khách tới coi không phải trả tiền, tuy nhiên lúc đài lưu niệm Độc lập được dùng làm lễ đài đến trọng lễ thì du khách sẽ bị cấm ko vào được.

*

*

Nếu đến du lịch Campuphân chia thấp hơn 3 ngày, hoặc chỉ có tầm khoảng thời gian nthêm ngủi thăm Thành Phố Hà Nội Phnom Penh, bạn nên tối thiểu một đợt nhìn Tượng Đài Độc Lập Phnom Penh, không chỉ là là hành trình thưởng ngoạn, mà lại còn là số đông chuyến du ngoạn nhằm cảm nghiệm nhằm đọc thêm về văn hóa lịch sử hào hùng của vùng đất mình đặt chân vào.

Xem thêm: Đường Đi Hạ Long - Điểm Du Lịch Hạ Long

*

Đến thăm Phnom Penh – Campuchia cùng dừng chân nhìn Tượng Đài Độc Lập Phnom Penh, chắc hẳn rằng khác nước ngoài sẽ hiểu với cảm giác điều này cụ thể hơn bao giờ không còn, bởi địa điểm nàgiống hệt như một dấu ấn thầm lặng ẩn chứa đầy ký ức của fan Campuphân tách theo chiếc thời hạn.

3. ĐỊA CHỈ TƯỢNG ĐẠI ĐỘC LẬP

Chiều cao: 37 mMở cửa: 1962Giờ: Mngơi nghỉ cả ngàyĐiện thoại: +855 96 563 8118