Quán trà sữa ngon và đẹp ở sài gòn

  -  

Trà soát sữa một nhiều loại đồ uống hết sức hot giữa những năm vừa qua trên cả nước. Những đô thị lớn nlỗi TPhường.Sài Gòn cũng xuất hiện những quán trà soát sữa ham giới trẻ xã hội. Top 16 quán tthẩm tra sữa Sài Gòn sau đang là cửa hàng trà sữa dễ thương cùng nhỏng có đứng vào giới tkiểm tra sữa. Những quán tthẩm tra sữa Sài Gòn sau hứa hẹn sẽ không còn làm cho các bạn yêu cầu thuyệt vọng.

Bạn đang xem: Quán trà sữa ngon và đẹp ở sài gòn


Mục Lục

6Chamibỏ ra Lê Văn uống Sỹ – Quán Tkiểm tra Sữa Rẻ Tại Sài Gòn9Tsoát Sữa KOI Thé Cafe – Những Quán Tthẩm tra Sữa Chỉ Có Ở Sài Gòn13Tkiểm tra Sữa Gong Cha – Quán Trà Sữa View Đẹp Ở Sài Gòn16Hebes – Tea House And Cafe – Top Quán Trà soát Sữa Ngon Nhất Sài Gòn

1Queen Tea Nguyễn Văn uống Cừ – Quán Tsoát Sữa Đẹp Sài Gòn

*
Queen Tea Nguyễn Văn Cừ – Quán Tkiểm tra Sữa Đẹp Sài Gòn

Đây là quán tsoát sữa Sài Gòn này có không khí nhỏ tuổi nhỏ xinh xinh. Quán có phong cách thiết kế cùng với tone sáng màu (kim cương và trắng) là chủ đạo thuộc giải pháp bố trí nhỏ gọn phải trông rộng lớn rộng kích thước thực tiễn. Cheông chồng – in sống ảo cũng đẹp nhất đấy chứ bộ bởi vì đều thiết bị hầu như hợp lý. Các chúng ta cũng có thể vô trên đây học team cũng được nè!

Giờ msinh hoạt cửa: 9h00 – 22h30Giá: 30.000 – 60.000 đồng

2Royaltea Flagship Store – Các Quán Tsoát Sữa Sài Gòn

*
Royaltea Flagship Store – Các Quán Trà Sữa Sài Gòn

Quán royaltea Flagship là quán nổi tiếng cùng với đồ uống kem cheese rất ngon vô cùng. Quán bao gồm view đẹp nhất cùng nhoáng đề xuất ngồi tsoát sữa nói điêu rất dễ chịu. Quán là một khu vực check-in dễ thương cho bạn xuất xắc sống ảo. Quán có thể học nhóm được nè! tiệm hoàn toàn có thể là địa điểm hẹn hò mang đến chúng ta mê trà soát sữa nè!

Giờ msống cửa: 10h00 – 23h55Giá: 40.000 – 60.000 đồng

3Phúc Long Ngô Đức Kế – Top Quán Tthẩm tra Sữa Sài Gòn

*
Phúc Long Ngô Đức Kế – Top Quán Tthẩm tra Sữa Sài Gòn

Chi nhánh cửa hàng tsoát sữa Sài Gòn Phúc Long Ngô Đức Kế nằm giáp ngay lập tức phố đi bộ. Quán bao gồm tầng 2 có view nhìn thẳng ra phố rất đẹp lắm luôn! Tại trên đây có cửa sổ siêu rộng lớn, xuất hiện tầm view cực to đề xuất chúng ta cũng có thể vừa nhâm nhi trà, thì thầm thuộc anh em, người thân trong gia đình với ngắm cảnh. khi ttách cài chúng ta cũng có thể đọc sách cùng nhâm nhi thức uống trên phúc long.

Giờ mở cửa: 7h00 – 21h00Giá: 30.000 – 70.000 đồng

4Ding Tea Cộng Hòa – Quán Tkiểm tra Sữa Tại Sài Gòn

*
Ding Tea Cộng Hòa – Quán Trà Sữa Tại Sài Gòn

Ding tea một thương hiệu tkiểm tra sữa có mặt những thành phố phệ đi từ Bắc Trung Nam. Ở số 47 Cộng Hòa thì khu vực đây là một trong những cửa hàng Ding Tea rộng lớn tốt nhất cùng rất đông khách hàng. Không gian bên trong cửa hàng được decor chất ngất xỉu. Không gian ban công nhỏ xinch, nhiều chậu cây xanh vô cùng thoáng đãng. Đã là thương hiệu với tương đối nhiều chi nhánh thì đồ uống chẳng thể vào đâu được.

Giờ mở cửa: 9h00 – 22h00Giá: 25.000 – 50.000 đồng

5Lavidomain authority Sư Vạn Hạnh – Quán Tsoát Sữa Đẹp Tại Sài Gòn

*
Lavidomain authority Sư Vạn Hạnh – Quán Trà soát Sữa Đẹp Ở Sài Gòn

Lavidomain authority là thương hiệu tsoát sữa nổi tiếng cùng với phomai tươi cực kỳ vừa thơm vừa ngon. Lavidomain authority Sư Vạn Hạnh lại có không gian khôn xiết trẻ trung, tương thích để có đa số album sinh sống ảo, diễn sâu cực hóa học. Quán tất cả với tông màu nền sáng sủa, pân hận màu sắc giữa màu xanh lá cây của biển cả với white color của cat. Nơi phía trên chuẩn quán tthẩm tra sữa Sài Gòn thiên mặt đường dành cho mấy bạn muốn sinh sống ảo nhé!

Giờ msống cửa: 9h00 – 22h00Giá: 21.000 – 50.000 đồng

6Chamibỏ ra Lê Vnạp năng lượng Sỹ – Quán Tkiểm tra Sữa Rẻ Ở Sài Gòn

*
Chamiđưa ra Lê Vnạp năng lượng Sỹ – Quán Trà soát Sữa Rẻ Tại Sài Gòn

Quán tất cả thức uống “must – try”: Trà sữa gạo Chamibỏ ra, Tthẩm tra xoài kem phomai, Tkiểm tra hoa trái nhiệt đới gió mùa, Latte huê hồng, Trà đen bá tước đoạt kem phomai chúng ta nên demo. Không gian với tone color đa số là đỏ, white và xanh dương, vô cùng thoáng rộng.

*


7Sharetea Tôn Thất Thiệp – Quán Trà soát Sữa Sống Ảo Sài Gòn

*
Sharetea Tôn Thất Thiệp – Quán Tsoát Sữa Sống Ảo Sài Gòn

Đây là cửa hàng tsoát sữa cho mình sống ảo đẹp mắt mê li. Thiết kế không khí msinh hoạt, không hề ít cây xanh, lại rất dị, cực kỳ thoáng đãng. Có một gian đơn vị bên trong sẽ sở hữu thiết bị lạnh, còn khoảng chừng xung quanh ban công thì công có sản phẩm rét đâu tuy nhiên lại khôn xiết nháng nhé. Bàn ghế được sắp xếp theo vô số cách khác biệt, xen lẫn trong số những chậu cây cỏ mướt, cứ đọng đứng vào là bao gồm ảnh đẹp.

Giờ msinh hoạt cửa: 9h30 – 22h30Giá: 32.000 – 63.000 đồng

8Makhổng lồ House – Các Quán Trà soát Sữa Ở Sài Gòn

*
Malớn House – Các Quán Tthẩm tra Sữa Ở Sài Gòn

Quán bao gồm color hồng nphân tử sáng chóe từ bên trên xuống bên dưới với cực kỳ thích hợp hầu như chuẩn chỉnh tông “tiểu thơ công chúa”. Quán có đầu tư về decor yêu cầu im chí sống ảo banh chành nhé. Với không khí màu hồng được không ít tình nhân thích hợp ra, thành phố ăn uống thu nhỏ dại nè rồi gương để có thể chụp seo phì. Quán tất cả chùm đèn trộn lê đẳng cấp cũng có tương đối tín đồ tới cửa hàng là địa tức thì góc check-in thần thánh này.

Giờ mlàm việc cửa: 9h30 – 22h30Giá: 26.000đ – 55.000đ

9Trà soát Sữa KOI Thé Cafe – Những Quán Tthẩm tra Sữa Chỉ Có Ở Sài Gòn

*
Tkiểm tra Sữa KOI Thé Cafe – Những Quán Tkiểm tra Sữa Chỉ Có Ở Sài Gòn

Quán được nhiều bạn trẻ TPhường. Sài Gòn yêu mếm với tương đối nhiều thức uống ngon. Đây còn laf một uy tín trà soát sữa ngon ngơi nghỉ Sài Thành có nguồn gốc từ bỏ Singapore Sài Thành mếm mộ. Koi The nổi tiếng cùng với lớp phô mai béo thơm rất thích, uống kèm cùng với tthẩm tra sữa với phần lớn nhiều loại thạch dẻo dai khác biệt sống tiệm, khiến ly tthẩm tra sữa tuyệt vời nhất rộng.

*


10Trà Sữa TenRen – Các Quán Trà Sữa Ngon Nhất Sài Gòn

Tkiểm tra Sữa TenRen – Các Quán Tthẩm tra Sữa Ngon Nhất Sài Gòn

Quán tthẩm tra sữa hiệu TenRen là hệ thống trà soát sữa Đài Loan mới chỉ gia nhập vào TP.Sài Gòn từ đầu năm mới 2018. Mặc mặc dù vậy nhưng lại gấp rút xác minh tiếng tăm . Quán là một Một trong những quán tsoát sữa ngon duy nhất sống TP Sài Gòn. Trà sữa TenRen giữ mùi nặng tthẩm tra tương đối đặc thù, đặc biệt tsoát sữa TenRen ko ngọt và lại tkhô nóng thanh hao đầy đủ, cực vừa lòng mang đến mấy nhiều người đang kiêng bánh kẹo.

Xem thêm: Những "Tiểu Sa Mạc Ở Việt Nam ", Khám Phá Sa Mạc Ở Việt Nam

Giờ mnghỉ ngơi cửa: 10:00 – 22:30Giá: 25.000đ – 45.000đ

11The Alley – Tthẩm tra Sữa Đường Đen – Các Quán Trà soát Sữa Đẹp Tại Sài Gòn

The Alley – Tkiểm tra Sữa Đường Đen – Các Quán Tsoát Sữa Đẹp Tại Sài Gòn

Hiệu trà sữa The Alley là 1 Một trong những uy tín tthẩm tra sữa new tuy nhiên lập cập sở hữu được cảm tình của nhiều bạn trẻ làm việc Sài Thành. The Alley đã nằm trong top hầu hết tiệm tsoát sữa ngon độc nhất làm việc TP.Sài Gòn. The Alley nổi tiếng với trân châu với lớp con đường đen hảo ngọt. Tất nhiên với chất lượng trực thuộc mức giỏi của bản thân mình thì Chi phí của The Alley cũng năm ở tầm mức cao.

Giờ mngơi nghỉ cửa: 08:00 – 22:00Giá: 30.000đ – 70.000đ

Cửa hàng lừng danh tự Đài Loan này mang đến ly tkiểm tra sữa một lít uống no mệt nhọc xĩu. Đây là uy tín một giữa những thương hiệu trà sữa ngon TPhường. Sài Gòn. Để tạo nên mùi vị trà soát sữa đúng điệu, R&B phối kết hợp những lá tkiểm tra xanh ngulặng hóa học bên trên vùng núi cao Sri Lanka, Đài Loan cùng nước Nhật thuộc sữa tươi Anchor quality tự New Zeal&. Hương vị tkiểm tra từ đó đạt đến vị thơm và ngon rất lạ mắt.

Giờ msống cửa: 09:30 – 22:30Giá: 45.000đ – 70.000đ

13Trà soát Sữa Gong Cha – Quán Trà Sữa View Đẹp Tại Sài Gòn

Tkiểm tra Sữa Gong Cha – Quán Tkiểm tra Sữa View Đẹp Tại Sài Gòn

Gong Cha cái thương hiệu sẽ hot trong số gương mặt đá quý vào làng trà sữa. Với chất lượng tkiểm tra thời thượng như Alisan, Oolong, tthẩm tra Đen cùng trà soát xanh nguyên chất cùng với lớp kem sánh mịn, beo lớn tung đông đảo trong vào mồm. Gong Cha sẽ khiến cho nhiều tín đồ dùng bấn loạn cùng thậm chí là “nghiện” hương vị tuyệt đối này. quý khách hàng sẽ chuẩn bị nhằm cầm bên trên tay một ly Gong Cha tuyệt hảo này chưa.

*


14Tkiểm tra Sữa TocoToteo – Quán Trà Sữa View Đẹp Ở Sài Gòn

Tsoát Sữa TocoToco – Quán Tthẩm tra Sữa View Đẹp Ở Sài Gòn

Đây là thương hiệu tkiểm tra sữa ngon danh tiếng, Tocototeo uy tín trà soát sữa ngon Sài Thành bằng phương pháp khai trương Trụ sở bắt đầu trên tuyến đường Sư Vạn Hạnh. Menu cũng rất đa dạng mẫu mã cùng với trà soát sữa, trà soát củ quả, macchiato lớn, đá xay cùng thức uống quan trọng đặc biệt, nhất nữa là chè Xueshan – uy tín trà Đài Loan hảo hạng.

Giờ msinh sống cửa: 07:00 – 22:00Giá: 25.000đ – 50.000đ

15Tsoát Sữa Bobapop – Các Quán Trà Sữa Nổi Tiếng Sài Gòn

Tsoát Sữa Bobapop – Các Quán Tthẩm tra Sữa Nổi Tiếng Sài Gòn

Đây là quán tsoát sữa TP.Sài Gòn giờ ngon qua bao năm. Trà soát sữa Bobapop vẫn là 1 trong những Một trong những thương hiệu hot độc nhất vô nhị dành riêng cho các bạn trẻ Thành Phố Sài Gòn. Tsoát sữa Bobapop gồm thực 1-1 khá nhiều món, đầy đủ thể các loại trân châu topping để lựa chọn thoải mái và dễ chịu. Trong đó tkiểm tra sữa gồm vị thơm mập, trân châu mượt còn topping thì đa dạng mẫu mã đầy đủ sắc màu sắc. Quán còn tồn tại view đẹp cho mình tha hồ nước check-in sống ảo.

Giờ msống cửa: 09:00 – 22:00Giá: 23.000đ – 48.000đ

16Hebes – Tea House And Cafe – Top Quán Tthẩm tra Sữa Ngon Nhất Sài Gòn

Hebes – Tea house and cà phê – Top Quán Tkiểm tra Sữa Ngon Nhất Sài Gòn

Hebes vẫn hay được chúng ta ttốt Gọi trìu thích là “tkiểm tra sữa hoa hậu”, cho dù new msinh hoạt thôi tuy thế vẫn khôn xiết được yêu mến. Quán bao gồm không khí được décor hết sức phiêu thơ mộng nữa. Với màu sắc hồng dễ thương và đáng yêu cute với hết sức đáng yêu. Quán hết sức dễ thương cho mình check-in theo phong cách đáng yêu và đáng yêu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Viết Thư Upu, Cách Viết Thư Upu Lần Thứ 50 Năm 2021

*

Trên là top 16 quán tthẩm tra sữa Sài Gòn làm mưa làm gió, là gương mặt tiến thưởng trong xã trà soát sữa. vhttdlvinhphuc.vn hi vọng các tín thứ tthẩm tra sữa đang ăn nhập cùng với đa số gương mặt vàng này.


Thuê địa điểm nội dung bài viết Topmenu – Đăng bài PR, Đánh Giá, Guest Post – Đặt Banner quảng cáo