Quán Trà Sữa Đẹp Ở Hà Nội

  -  

Trà sữa sẽ là nhiều loại đồ uống hot nhất bây chừ mà phần lớn mọi người đều thích. Nếu bạn là người nghiện trà sữa cùng đam mê check-in vật dụng thiệt. Chắc chắn không thể làm lơ được đều quán trà sữa đẹp Hà Nội mà lại vhttdlvinhphuc.vn sắp share dưới đây.

Bạn đang xem: Quán trà sữa đẹp ở hà nội


1. Cửa hàng trà sữa đẹp thủ đô hà nội – Pozaa Tea và Yotea

Pozaa Tea & Yotea là quán trà sữa view rất đẹp Hà Nội nổi lên như một cơn bão trong giới trẻ. Có bắt đầu từ Đài Loan cùng được du nhập về việt nam không lâu, Pozaa Tea gấp rút xây dựng khối hệ thống thương hiệu khắp thủ đô hà nội và các tỉnh thành.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Để Không Bị Trượt Visa Du Học Nhật Bản Có Xin Lại Được Không?

Bí quyết pha chế rất cá tính biệt, mùi hương vị rất dị đã thu hút được đông đảo giới trẻ yêu thích.

Xem thêm: Tổng Hợp 40 Nhà Nghỉ Vũng Tàu Gần Biển, Giá Rẻ Mà Bạn Nên Biết

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Ảnh:
bobaiswhyimbroke

Menu của quán sở hữu đậm đặc thù Đài Loan cùng với những mùi vị trà sữa được điều chế theo công thức riêng. Danh tiếng nhất là trà sữa Kung Fu. Đây là thức uống quan trọng mà khi uống bạn sẽ cảm thừa nhận được hương vị thanh bay của trà, hòa quyện cùng với mùi vị thơm ngọt của sữa tan. Xung quanh ra, còn tồn tại Matcha, Hồng trà và những loại nước xay cũng thơm ngon không kém. 

Trên là 8 quán trà sữa đẹp Hà Nội nhưng vhttdlvinhphuc.vn Blog muốn giới thiệu đến mang lại bạn. Hãy mang lại và chơi luôn nếu thiệt sự là thương yêu loại thức uống này nhé! Đừng quên update những quán trà sữa thủ đô hà nội nổi giờ nhất hiện giờ để có thời cơ thưởng thức phần nhiều vị trà sữa ngon với HOT nhất.

Nếu muốn hưởng thụ các một số loại đồ uống khác, chúng ta có thể tham khảo các địa chỉ cửa hàng chất lượng dưới đây: