Quán nhậu ngon rẻ tại hà nội

  -  
Digiticket.vn Mua Ngay >>


Bạn đang xem: Quán nhậu ngon rẻ tại hà nội

;Với người Hà Thành, nhậu chính là hình thức tụ họp , cùng thư giãn và kể chuyện cho nhau nghe, bỏ lại mọi ưu phiền của một ngày dài tất bật. Nếu bạn là người hay nhậu, đang tìm quán “Mồi ngon – Giá rẻ” để tận hưởng cùng bạn bè. Vậy thì hãy tham khảo ngay 15 quán nhậu ngon Hà Nội dưới đây để thử cảm giác nhậu quên lối về bạn nhé!


1. Lẩu Dê Nhất Ly

Gia nhập làng ẩm thực Hà Thành ngót nghét đã gần chục năm, Lẩu Dê Nhất Ly đã trở thành một thương hiệu uy tín. Bất cứ thực khách sành ăn nào cũng đều đã nghe đến cái tên này. Nhất Ly là một trong những quán nhậu ngon Hà Nội quen thuộc với dân sành nhậu.

Xem thêm: Khách Sạn Thắng Lợi Bùi Thị Xuân Đà Lạt (Việt Nam), Khách Sạn Thắng Lợi Btx


Xem thêm: Dự Toán Ngân Sách 2018 - Quốc Hội Thông Qua Dự Toán Nsnn Năm 2018


Chuỗi nhà hàng Lẩu Dê Nhất Ly đã gây dựng cho mình được chất lượng và niềm tin mà khách hàng dành cho. 

Chuỗi Lẩu Dê này chinh phục thực khách bằng những món ngon chế biến từ dê ré. Đã đến Lẩu Dê Nhất Ly thì bạn không thể bỏ qua những món: Thịt dê nướng, Dê tái chanh, Dê hấp, Dê xào hay là Lẩu thịt dê,…Món dê thường gây ái ngại cho mọi người bởi nếu chế biến không kỹ thì sẽ rất hôi và thịt dai. Tuy nhiên các món dê ở nhà hàng Nhất Ly thì hoàn toàn khác. Dê ré tươi ngon và chắc thịt, được sơ chế cẩn thận để loại bỏ hết mùi hôi. Sau đó là các loại gia vị tẩm ướp độc quyền tạo nên hương vị quyến rũ không thể chối từ.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

tktnnt1590

Trên đây là TOP 15 quán nhậu ngon Hà Nội “Mồi ngon – Giá rẻ” nhậu quên lối về. Mỗi quán nhậu đều mang lại nét đặc trưng riêng và đem lại cho bạn những ấn tượng đặc biệt. Hy vọng với những gợi ý trên, các bạn sẽ chọn được một địa điểm lý tưởng nhất để được “nhậu” cùng bạn bè và người thân nhé!