Quán lẩu gà ngon ở hà nội

  -  

Lẩu con kê lá é là món ăn đặc sản của Đà Lạt lừng danh trđọng danh. Bất cứ ai khi gồm cơ hội tới thăm thành thị mơ mộng cũng ko ngoài vấn vương món nạp năng lượng này. Nếu ở thủ đô mà lại mong muốn ăn uống món nạp năng lượng này, còn trông chờ gì mà lại không xách xe lên và xẹp ngay lập tức các cửa hàng lẩu con kê lá é Hà Nội được Halo Travel sưu tầm ngay tiếp sau đây thôi nào!
Bạn đang xem: Quán lẩu gà ngon ở hà nội

1. Lẩu kê lá é Thắng Béo

Khu vực Bách Kinc Xây vốn danh tiếng là thiên đường ẩm thực ăn uống đa dạng và phong phú và đa dạng.

Xem thêm: Hàn Quốc: Xấu Xí Là Thất Bại Đời Người Hàn Quốc Có Thật Sự Đẹp


Xem thêm: Thông Tin Về Thời Tiết - Trung Tâm Dự Báo Kttv Quốc Gia


Quán lẩu con kê lá é Thắng Béo cũng là 1 trong trong các đều địa điểm ăn uống cực hot trên quần thể “tam giác vàng” này. Quán nằm ở ngay gần cây xăn Tạ Quang Bửu phải hơi dễ tìm. Không gian quán rộng thoải mái, thoáng mát, nhất là nhân viên cấp dưới với anh công ty tiệm vô cùng thân thiện.

Điểm tuyệt hảo độc nhất vô nhị của lẩu con gà lá é Thắng Béo là nước lẩu mặn mà, ngọt tkhô giòn, thơm lừng mùi lá é. 1 mix lẩu gồm nửa con con gà, bún ăn cùng, lá é cùng nước chấm.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Dương Trố

Trên đây là một số trong những cửa hàng lẩu gà lá é Hà Nội quality nhưng Halo Travel hy vọng giới thiệu cho tới chúng ta. Nếu trót mê món đặc sản Đà Lạt này cơ mà chưa xuất hiện thời cơ cho tới tận nơi thưởng thức, đừng hổ thẹn qua rất nhiều địa điểm này nhằm thỏa cơn thèm nhé!