Quán hủ tiếu ngon ở sa đéc

  -  

Hủ tiếu một Một trong những món ăn uống vẫn vượt không còn xa lạ với vớ khắp cơ thể dân tại đất nước hình chữ S. Đây là các tiệm hủ tiếu ngon tại Cao Lãnh.

Bạn đang xem: Quán hủ tiếu ngon ở sa đéc


1. Hủ Tiếu Nam Vang Thùy Quyên

Hủ tiếu nam giới vang cái thương hiệu đang thừa thân thuộc với tất cả fan dân, tại Cao Lãnh để trải nghiệm món hủ tiếu Nam Vang chính hiệu thì buộc phải cho cùng với cửa hàng Thùy Qulặng.

*
Hủ Tiếu Nam Vang Thùy Quyên

Nơi đây đúng hóa học của món hủ tiếu này, đậm đà hương vị ngọt thanh khô, lôi kéo quan yếu cưỡng lại được. Với phần nhiều ngày mắc không có thời gian để đun nấu ăn thì hủ tiếu luôn luôn là sự lựa chọn của nhiều fan.

Điện thoại: 0277 3855 285

2. Hủ Tiếu Đồng Tháp

Quán hủ tiếu Đồng Tháp nằm ở phường 1 của đô thị Cao Lãnh. Là một quán ăn vỉa hnai lưng dẫu vậy được không hề ít tín đồ cỗ vũ vị sự thơm ngon, lôi kéo của hương vị hủ tiếu.

*
Hủ Tiếu Đồng Tháp

Nước dùng của tiệm được ninch từ bỏ xương trong veo, ngọt tkhô nóng cùng rất nêm và nếm gia vị vừa ăn. Kèm thêm là rất nhiều phụ gia đi kèm theo nhỏng giết luộc, giá bán trụng, rau,… tạo cho một đánh hủ tiếu thơm ngon, tẩm bổ cùng lôi cuốn.

Điện thoại:

3. Hủ tiếu 59

Quán 59 là 1 trong những Một trong những quán không thể bỏ lỡ của người dân tại phường 4. Nổi giờ đồng hồ đã các năm cùng với nghề phân phối hủ tiếu, quý khách hàng vẫn không còn xa lạ với cửa hàng cùng hương vị này.

*
Hủ tiếu 59

Hủ tiếu ở đây được nấu theo vị riêng biệt đậm đà, thơm ngon với lôi kéo. Chỉ đề xuất đi ngang quan các bạn sẽ cảm nhận được hương thơm mừi hương cực nhọc chống của nồi nước dùng trong xanh thuộc phần đông cục xương đầy giết thịt.

Điện thoại: 0277 3859 428

4. Hủ tiếu xương ống

Cái thương hiệu nghe hơi kỳ lạ so với món hủ tiếu đó là hủ tiếu xương ống. Không phải là hủ tiếu ăn lẫn cùng với xương ống nhưng là nước cần sử dụng được hầm với xương ống để có vị ngọt tkhô hanh thoải mái và tự nhiên, đậm chất với ko bỏ phí các nguyên vật liệu.

*
Hủ tiếu xương ống

Quán ninc nước cần sử dụng trong vô số giờ để sở hữu được hết chất bổ dưỡng cùng vị ngọt của xương ống. Tạo phải nước sử dụng gồm vị ngọt thanh hao tự nhiên các hóa học bổ dưỡng mà không cần thiết phải nêm nếm thêm mặt đường.

Điện thoại:

5. Quán Hủ Tiếu Ngọc Hạnh

Ngọc Hạnh cũng là một trong những quán hủ tiếu thơm và ngon, bồi bổ và unique.

*
Quán Hủ Tiếu Ngọc Hạnh

Quán được làm bếp từ bỏ phần đa vật liệu chọn lựa tường tận, mang đến mang lại khách hàng phần nhiều to lớn hủ tiếu vừa thơm vừa ngon, unique với đảm bảo đảm sinc bình an thực phẩm độc nhất vô nhị.

Xem thêm: Cách Phối Đồ Với Áo Len Ba Lỗ, 6 Cách Phối Áo Len Cho Mùa Đông Không Lạnh

Điện thoại: 0277 3876 538

6. Hủ tiếu Nam Vang Hoàng Mai

Nhắc mang lại hủ tiếu Nam Vang tại pmùi hương 5 thì quan trọng quăng quật thừa tiệm Q. Hoàng Mai. Được đun nấu với hương liệu gia vị nêm và nếm đúng đắn chính hiệu của hủ tiếu Nam Vang.

*
Hủ tiếu Nam Vang Hoàng Mai

Quán gồm các vật liệu ăn kèm nhằm khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn nhỏng thịt luộc, trườn tái, trườn viên,… Với nước dùng được thổi nấu hầm xương trong không ít tiếng giúp tất cả vị ngọt thanh, ngon mồm.

Điện thoại: 

7. Hủ tiếu Thuỷ

Quán hủ tiếu Tdiệt cũng chính là cửa hàng được nhiều bạn chắt lọc là điểm đến lựa chọn nhằm hưởng thụ đầy đủ tô hủ tiếu thơm ngon.

*
Hủ tiếu Thuỷ

Quán bé dại nằm tại xung quanh lề mặt đường mà lại vẫn giữ được lau chùi thật sạch, bàn và ghế Giao hàng người tiêu dùng góc cạnh. Với hương vị đậm chất của không ít đánh hủ tiếu giúp cho người sử dụng vẫn mang lại cửa hàng để nạp năng lượng mặc dù có không gian khá bé dại.

Điện thoại:

8. Quán Hủ Tiếu

Quán hủ tiếu nằm ở vị trí 884 Phạm Hữu Lầu là shop được rất nhiều quý khách nghe biết với món hủ tiếu thân quen.

*
Quán Hủ Tiếu

Tô hủ tiếu của cửa hàng được mang ra mang đến quý khách hàng với nghi ngất xỉu sương bốc lên, rộng phủ hương thơm. Khách mặt hàng mang đến phía trên khó hoàn toàn có thể chống lại với hương vị của đánh hủ tiếu thơm và ngon của quán.

Điện thoại:

9. Quán Hủ Tiếu Cxuất xắc Huyền Trang

Để phục vụ mang lại nhu cầu của công ty vào các thời điểm rằm, lễ. Quán Ship hàng hủ tiếu cgiỏi Huyền Trang Thành lập. Mong muốn mang lại mang đến thực đối chọi chay về món hủ tiếu.

*
Quán Hủ Tiếu Cgiỏi Huyền Trang

Quán hơi đông khách vào các ngày rằm, 30, mùng 1. Với những thực phẩm nhằm nấu nướng cần món hủ tiếu ctốt này hầu hết là rau củ hoa quả. Nước cần sử dụng cũng được hầm tự những một số loại củ hỗ trợ cho bao gồm vị ngọt thoải mái và tự nhiên, thơm ngon, cuốn hút.

10. Hủ Tíu Tám Mập

Quán hủ tiếu Tám Mập là shop bắt buộc bỏ qua khi đến với Thành phố Cao Lãnh. Với nước cần sử dụng đậm chất hương vị, những xớ làm thịt ngon, mượt.

Xem thêm: Thông Tin Chùa Hương Thuộc Tỉnh Nào? ? Giá Vé Đò, Vé Cáp Treo Chùa Hương

*
Hủ Tíu Tám Mập

Xương được hầm trong tương đối nhiều giờ đồng hồ giúp cho nước dùng ngọt, thơm, giết thịt mượt. Đem mang lại cho người tiêu dùng hồ hết cảm thấy cực nhọc quên về đánh hủ tiếu của quán.