Trung nguyên legend coffee

  -  

Một THẾ GIỚI CÀ PHÊ thu nhỏ…Một hệ thống F&B (đồ ăn, thức uống), kinh doanh nhỏ TOÀN DIỆN, VƯỢT TRỘIMột môi trường HỢP TÁC khiến cho hệ sinh thái coffe THỊNH VƯỢNG

Nơi KHỞI NGHIỆP CÀ PHÊvà thuộc CHUNG TAY chế tác giá trị ngày càng tăng về LỢI ÍCH ghê TẾ, tuy vậy songPHỤNG SỰ XÃ HỘI một phương pháp THIẾT THỰC với BỀN VỮNG!
Bạn đang xem: Trung nguyên legend coffee

*
*
*
*
*
*

“Mô hình Trung Nguyên E-Coffee như “một làn gió mới”, tôi rất tuyệt hảo với kiến trúc, kiến thiết và cách bày trí cửa hàng. Sau nhiều lần tận hưởng tại tp. Hcm và phải Thơ, dấn thấy quy mô này tương xứng ở thị trường Rạch Giá, Kiên Giang cần tôi ra quyết định chọn cam kết hợp đồng mở 2 shop để bước đầu tiên làm quen với học hỏi cách thức quản trị, vận hành.”


“Lúc đầu vừa chập chững bước vào sale cà phê bản thân cũng gặp mặt nhiều trở ngại tuy nhiên nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình của nhóm ngũ tư vấn nên từ thời điểm tháng 10/2019 tới nay quán của bản thân mình đã có quý khách hàng trung thành và nhận được sự ủng hộ của chúng ta sinh viên, giới văn phòng và công sở và bà bé địa phương. Sắp tiếp đây mình với nhóm 5 fan bạn dự tính sẽ thường xuyên nhân rộng lớn hệ thống shop Trung Nguyên E-Coffee ở các tỉnh miền Tây”.


“Cà phê Trung Nguyên khét tiếng từ lâu cần tôi rất tin cẩn khi lựa chọn hợp tác ký kết để nhượng quyền Trung Nguyên E-Coffee tại cần Thơ. Tôi rất hy vọng bà bé địa phương, giới văn phòng thao tác tại quanh vùng quận Ninh Kiều, đề xuất Thơ có cơ hội thưởng thức cà phê chuẩn nhất, chất lượng nhất tại shop Trung Nguyên E-Coffee sắp tới của mình.”


CÔNG TY CỔ PHẦN TRUNG NGUYÊN FRANCHISING

87A phương pháp Mạng mon 8, Phường Bến Thành, Quận 1, hồ Chí Minh

Hotline: 1900 96 96 68

Liên hệ hợp tác ký kết Nhượng Quyền E-Coffee:

GPKD: 0310939343
Xem thêm: Các Đại Dương Nào Lớn Nhất Thế Giới, Đại Dương Nào Có Diện Tích Lớn Nhất

LIÊN KẾT NHANH

Trung Nguyên Legend CaféThế Giới Cà PhêTrung Nguyên LegendBảo Tàng quả đât Cà PhêTra cứu hóa 1-1 điện tửĐóng góp ý kiến


Hỗ trợ khách hàng

Chính sách bảo mậtChính sách với điều khoảnChính sách giao nhấn hàngChính sách bảo hành và đổi trảChính sách trả lại hàng cùng hoàn tiền


CÔNG TY CỔ PHẦN TRUNG NGUYÊN FRANCHISING


LIÊN KẾT NHANH

Thế Giới Cà Phê

Trung Nguyên Legend

Trung Nguyên Legend Café

Bảo Tàng trái đất Cà Phê

Tra cứu vãn hóa đối kháng điện tử

Đóng góp ý kiến
Xem thêm: Mách Bạn Cách Luộc Bắp Bò Ngon Và Mềm Và Không Bị Dai, Cách Làm Bắp Bò Luộc Gừng Sả

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Chính sách bảo mật

Chính sách cùng điều khoản

Chính sách giao nhận hàng

Chính sách bảo hành và thay đổi trả

Chính sách hoàn trả hàng với hoàn tiền


Dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được áp dụng để hỗ trợ trải nghiệm của người sử dụng trên cục bộ trang web này, để cai quản quyền truy cập vào tài khoản của chúng ta và cho những mục đích không giống được diễn đạt trong cơ chế riêng tư.