Quán cafe 2 người ở hà nội

  -  

Một vị trí hẹn hò lý tưởng luôn luôn là “bài toán nhức đầu” dành riêng cho các hai bạn trẻ mỗi khi chạm mặt nhau. Để vhttdlvinhphuc.vn bật mý ngay cho chính mình TOP 5 quán coffe riêng bốn Hà Nội nha. Các bạn sẽ không còn phải lo ngại với câu trả lời “đi đâu cũng được” của cô gái nữa.
Bạn đang xem: Quán cafe 2 người ở hà nội

1. Lofita – Love At First Taste

Giờ mở cửa: 7:30 – 22:00 hàng ngàyHotline: 1800 6503Giá tham khảo: 35.000 VNĐ – 100.000 VNĐ

Một buổi hứa hè tại quán cà phê với view hút mắt chắc chắn là chọn lọc không tồi cho các cặp đôi. Với không gian siêu thơ mộng tại Lofita, buổi gặp gỡ và hẹn hò của bạn sẽ trở nên tuyệt vời và hoàn hảo nhất hơn bao giờ hết. Đặc biệt, mỗi trụ sở của Lofita lại có cách bài trí khác nhau.

Xem thêm: Top 7 Quán Bún Đậu Mắm Tôm Phú Nhuận, Tp, Bún Đậu VàngXem thêm: Khách Sạn Sài Gòn Rạch Giá, Giá Phòng (Sai Gon Rach Gia Hotel), An Hòa Từ 13

Quán coffe riêng tứ này còn là bối cảnh lên hình của đa số MV nổi tiếng nữa nhé nha.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:
cafephim.vn

Menu ở chỗ này siêu nhiều dạng có khá nhiều đồ uống, món ăn ngon với trang trí rất đẹp mắt. Còn điều gì tuyệt vời rộng khi với mọi người trong nhà tận hưởng không khí lãng mạn bên dưới ánh nến đẹp đẹp và gần như cánh huê hồng thơm ngát. Hãy cùng bạn trai, bạn gái đến coffe Phim Đống Đa để có thêm gần như kỷ niệm tuyệt đẹp mắt trong tình thân nhé!

Trên đây là danh sách 5 quán coffe riêng tứ Hà Nội lý tưởng cho những cặp đôi. Hãy nhấc điện thoại cảm ứng lên và đặt lịch hẹn với người thương tức thì thôi nào. Đừng quên chai sẻ hầu như trải nghiệm tuyệt đối hoàn hảo đó cùng với vhttdlvinhphuc.vn. Chúc các bạn có một trong những buổi hẹn hò vui vẻ!