QUÁN BÚN BÒ NGON Ở HUẾ

  -  

Bún trườn Huế là một vào những đặc sản có hương vị riêng của mảnh đất cố đô nổi tiếng bên trên khắp mọi miền. Đến với xứ Huế mộng mơ mà không thưởng thức món bún bò truyền thống, đậm vị riêng biệt của mảnh đất này thì thật đáng tiếc. Hãy cùng vhttdlvinhphuc.vn dạo quanh 10 địa chỉ ăn bún bò ngon ở Huế để đặc trưng ẩm thực của người Huế dưới đây nhé!
Bạn đang xem: Quán bún bò ngon ở huế

1.Bún bò Huế bà Tuyết

Điện thoại:0234 3815 460Giờ mở cửa: 7h – 22hGiá tmê mẩn khảo: 35.000 đồng/ chén bát trở lên

Quán bún bò ngon ở Huế nằm ngay trên đường Nguyễn Công Trứ là bún trườn bà Tuyết.

Xem thêm: Chùa Trúc Lâm Đà Lạt Từ A Đến Z Mới Nhất, Thiền Viện Trúc Lâm Đà LạtXem thêm: Thế GiớI ĐộNg VậT Vtv2, Càng Xuống Sâu, Càng Rùng Rợn (Sinh Vật Biển)

Thương hiệu bún bò ở đây đã bao gồm rạm niên mặt hàng chục năm buộc phải khôn xiết đông khách.

Điều đặc biệt nhất vào món bún bò bà Tuyết là nước sử dụng thơm nồng được ninch kĩ từ xương bò cùng những gia vị như hành tây, dứa… cho vị thơm với ngọt tự nhiên. Bát bún trườn lớn, sợi bún mềm, miếng chả bò lớn uỳnh thuộc với tiết trườn với móng giò phệ ngậy đảm bảo ăn no nê.

Bún trườn ở đây được ăn cùng với vài ba lát ckhô cứng tươi, ớt cay nồng cùng rau sống thật khó chối từ. Quán dù đông khách hàng nhưng vẫn phục vụ nhiệt tình và bạn yên trung ương ko phải chờ lâu đâu nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:
phanphanyoga

Top 10 quán bún trườn ngon ở Huế trên đều được đánh giá chỉ cao về thái độ phục vụ và chất lượng của đánh bún. Vì thế bạn hãy im trung tâm thưởng thức đặc sản bún trườn Huế vừa ngon vừa rẻ ở bất kì nơi đâu nhé!