Quán ăn ngon phố cổ

  -  

Ẩm thực hà nội vốn đã nổi tiếng và được thương yêu bởi thực khách hàng trong và ngoại trừ nước. Nếu như như muốn thưởng thức những hương vị đặc trưng nhất của đất thủ đô thì các bạn hãy thử ngay đông đảo quán ăn phố Cổ gia truyền tất cả từ lâu lăm mà vhttdlvinhphuc.vn Blog sắp chia sẻ trong bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Quán ăn ngon phố cổ


1. Bánh cuốn Bà Hoành – cửa hàng ngon phổ cổ Hà Nội

Đia chỉ: 14 sơn Hiến Thành Giá tham khảo: 30.000đ – 60.000đGiờ mở cửa: 6:00 – 20:00

Một quánh sản thủ đô hà nội mà ai ai cũng biết tới chính là bánh cuốn Thanh Trì. Bánh đã bao gồm từ 2 – 3 đời nay, một hương vị đặc thù riêng thu hút người ăn. Khi đến gọi một suất đầy đủ chỉ cần cắn một miếng các bạn đã cảm thấy được vị đậm đà, đặc trưng của món nạp năng lượng bánh cuốn Thanh Trì nổi tiếng.

Xem thêm: Bật Mí Cách Làm Các Món Ốc Xào Sả Ớt Ngon Giòn Cay Ai Cũng Thích

*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:
eatenbylinh

Dù là thủ đô ngày ni đã có nhiều những món ăn mới lạ, món ăn danh tiếng trên khắp gần như nơi. Từ ăn uống Trung Hoa, Nhật bạn dạng cho tới nhà hàng ăn uống phương Tây… mặc dù vậy thực khách vẫn dành sự yêu mến so với ẩm thực Hà Thành. Nếu có dịp ghé qua Hà Nội, thử ngay đầy đủ quán ăn phố cổ trên đây của vhttdlvinhphuc.vn để cảm thấy hương vị đặc trưng thơm ngon này nhé.

Xem thêm: Không Tổ Chức Lễ Hội Vía Bà Chúa Xứ Núi Sam 2021, Đặc Sắc Lễ Hội Vía Bà Chúa Xứ Núi Sam Năm 2019

Ngoài phố cổ, hồ tây cũng là showroom vui chơi, ăn uống nổi tiếng ở Hà Nội. Do vậy, nếu cho đây vui chơi, chúng ta có thể tham khảo danh sách những quán nạp năng lượng Hồ Tây ngon để đến hưởng thụ nhé.