Quán ăn hàn quốc ở huế

  -  

Ẩm thực Hàn Quốc đã không còn xa lạ so với chúng ta, từ những món hầm, lẩu, nướng cho tới các món ăn vặt. Hầu hết chúng đều có mặt khắp những ngóc ngóc của đa số miền nước ta. Đặc biệt hơn khi chúng ta là một tình nhân thích quốc gia và văn hóa Hàn Quốc thì có lẽ rằng những món ăn hàn quốc sẽ làm cho bạn thèm thuồng và mong muốn được trải nghiệm ngay. Nếu như bạn đang ở tp Huế mơ mộng thì không thể vứt qua bài viết này nhé. vhttdlvinhphuc.vn sẽ cung cấp cho các bạn danh sách những tiệm ăn hàn quốc ngon và lừng danh nhất Huế đấy.


Bạn đang xem: Quán ăn hàn quốc ở huế


Xem thêm: Top 4 Xe Limousine Đi Bảo Lộc Giường Nằm Chất Lượng Cao, Tổng Hợp Các Hãng Xe Limousine Tuyến Tp


Xem thêm: Thơ Tình Vợ Chồng, Chùm Thơ Hay Viết Về Tình Nghĩa Phu Thê, Tuyển Tập Những Bài Thơ Hay Về Hạnh Phúc Vợ Chồng


1. Hancook – Vincom Huế

Đến với nhà hàng Hancook khách hàng hàng sẽ cảm thấy được tức thì lối phong cách xây dựng thiết kế nhà hàng của đất nước hàn quốc Quốc. Hancook chế biến các món nạp năng lượng 100% từ nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, theo bí quyết do chính bếp Trưởng Lee Juhuyoung fan Hàn hơn 10 năm khiếp nghiệm nghiên cứu và phân tích và chế biến.

*
*
*
*
*
*
*
*

Thông tin bỏ ra tiết

Trên đây là những quán ăn ngon mang phong thái Hàn Quốc tại Huế mà chúng bạn thích giới thiệu cho các bạn. Hy vọng những tin tức trên hoàn toàn có thể giúp ích cho các bạn trong việc lựa lựa chọn những vị trí thưởng thức nhũng món ăn ngon khi tới Huế. Chúc chúng ta có đông đảo trải nghiệm xuất xắc vời…