Qr Là Hãng Hàng Không Nào

  -  

*

Hãng hàng không Qatar Airways


Qatar Airways (QR) từ bỏ hào là trong số những hãng sản phẩm không trẻ tốt nhất trên thế giới đi đến toàn bộ sáu châu lục. QR kết nối hơn 150 điểm đến lựa chọn trên bản đồ mỗi ngày, với một đội máy bay thế kỷ mới nhất, và chất lượng dịch vụ giỏi vời, sân bay Năm sao, sảnh bay thế giới Hamad ở Doha, tiểu bang Qatar .

Bạn đang xem: Qr là hãng hàng không nào

Qatar Airways đã giành được không ít giải thưởng cùng giải thưởng, trở thành một trong những tập đoàn số 1 trên toàn quả đât đã giành được xếp thứ hạng 5 sao vị Skytrax. Tập đoàn hàng ko của năm vị Skytrax đánh giá năm 2011 cùng với giải phần thưởng vinh hạnh “Hãng sản phẩm không của năm”, 2012, năm ngoái và gần đây nhất vào khoảng thời gian 2017.

Tàu cất cánh và mặt đường bay của hãng sản xuất hàng không Qatar Airways

Qatar Airways có một đội tàu bay hiện đại, với trên 250 chiếc, hầu hết là Airbus. Số tuổi vừa đủ của team tàu bay hãng hàng không Qatar Airways là 5,4 năm. Các loại tàu bay mà hãng sử dụng bao hàm có Boeing 777, Boeing 787, Airbus A380 và A350, Airbus A340, A330, A300, A300F yêu thương mại, A321, A320, A319,A319, Airbus A380-800.

*

Ngoài vé máy cất cánh Qatar Airways đi Doha, Dubai, hãng còn khai thác các tuyến cất cánh từ việt nam như Vé máy cất cánh đi Thái Lan, Vé máy bay đi Malaysia thương hiệu Qartar. Vé sản phẩm đi Paris, Munich, Zurich, Frankfurt, Kuwait, Bahrain, Pudapest, Cairo, Bucharest, Barcelona, Copenhagen, Houston… cũng được khai thác, khi quý khách khởi hành trường đoản cú Việt Nam

Hạng ghế cùng quy định tư trang của Qatar Airways

Hạng ghế:

Qatar Airways có 3 loại vé chính dành riêng cho khách mặt hàng khi chọn hãng là người chúng ta đồng hành, chính là hạng Phổ Thông, hạng yêu thương gia và hạng Nhất. Từng hạng gồm một sự lợi ích khác nhau bởi giá vé khác nhau. Đối với Hạng Nhất với hạng mến gia người tiêu dùng được ngồi làm việc cabin rộng, nhân tiện nghi và có các phương nhân thể giải trí. Hạng phổ thông với hàng ghế được đồ vật khá đầy đủ, gồm chỗ đi lại, choãi chân thoải mái.

*

Quy định của Qatar Airways về hành lý:

Hành lý xách tay:

Quy định của hãng sản xuất hãng ko Qatar Airways đối với hành lý xách tay dành cho khách hàng cao cấp và yêu đương gia bao hàm hai kiện với trọng lượng không thực sự 15 kg cùng tổng size 50 x 37 x 25 cm. Khách hàng phổ thông với một kiện hàng, gồm kích thước không thật 50 x 37 x 25 cm. Không tính ra, những vật dụng cá nhân như túi xách, thứ ảnh, gậy đi bộ và các món đồ miễn thuế sẽ không còn tính vào trợ cấp tư trang hành lý xách tay của bạn.

Xem thêm: Trẻ Em Đi Máy Bay Cần Giấy Tờ Gì, Trẻ Em Đi Máy Bay Cần Mang Giấy Tờ Gì

Hành lý kí gửi:

Đối với những chuyến cất cánh đến và đi từ Brazil sẽ được mang nhị kiện. Vào đó, mỗi kiện về tối đa có trọng lượng là 32 kg và tổng kích thước tổng bố chiều buổi tối đa là 158cm. Còn các điểm đến lựa chọn và đi tự Argentina, Canada cùng Mỹ, cũng khá được mang hai kiện, nhưng khối lượng 32 kilogam đối cới hạng Nhất với hạng yêu mến gia, 23 kg đối với hạng Phổ thông. Còn với các chuyến cất cánh đến cùng đi của những nước còn lại thì, hãng nhất là 40 kg, hạng thương nhân 30 kg với hạng rộng lớn là 23 kg.

*

Dịch Vụ Chuyến Bay

Những quý khách ngồi khoang hạng nhất của Qatar Airways đang được ship hàng một bữa ăn hơn 10 món được sản xuất thơm ngon, quánh biệt. Quanh đó ra, chúng ta còn có thời cơ thưởng thức 178 bộ phim truyền hình cùng 263 kênh truyền hình, trò chơi, kênh âm thanh với dòng tivi ở đằng sau ghế ngồi. Đồng thời, ngay tại trạm Doha, chúng ta còn được tận thưởng dịch vụ mát xa trong bể sục jacuzzi.

*

Suất nạp năng lượng trên trang bị bay

Hãng hàng không Qatar Airways luôn chú trọng dịch vụ của hãng để rất có thể phục vụ quý khách chất lượng nhất trong veo hành trình. Qatar Airways luôn luôn có phần đông suất ăn nhiều mẫu mã và ngon miệng, ưa nhìn với kiểu truyền thống cuội nguồn vùng Trung Âu. Hãng sản xuất đã các lần đạt nhiều phần thưởng về dịch vụ thương mại ăn uống xuất sắc nhất.

*

Trong triễn lãm mặt hàng không diễn ra tại Farnborough, Anh Quốc, thương hiệu hàng không Qatar Airways vẫn vinh dự nhận giải thưởng hãng hàng không nắm giới. Chống chờ của hãng sản xuất này được review ngang khoảng với một khách sạn 5 sao cao cấp.

Xem thêm: Làm Ảnh Hộ Chiếu Việt Nam - Làm Ảnh Hộ Chiếu Hoa Kỳ Trực Tuyến

Với hơn đôi mươi năm chuyển động trong ngành mặt hàng không, Qatar Airways đạt được vị chũm như ngày hôm nay nhờ việc giành được rất nhiều giải thưởng về thương mại dịch vụ ăn uống, thương mại dịch vụ thương gia tốt nhất có thể thế giới và hãng mặt hàng không tốt nhất có thể Trung Đông.