Phượt Mộc Châu 2 Ngày 1 Đêm

  -  

Những ai đó đã từng nghĩ phượt Mộc Châu “chẳng bao gồm gì” chắc hẳn rằng sẽ phải biến hóa suy nghĩ sau khi xem bộ ảnh và đánh giá vô cùng cụ thể dưới trên đây của lũ mình. Cùng cảnh báo lại các kinh nghiệm trước khi quyết định du lịch Mộc Châu nhé!

Phượt Mộc Châu đề nghị đi bởi xe máy

Chúng mình đi Mộc Châu vào ngày đầu tháng 5 đúng mùa mận chín. Cả đoàn mình bao gồm 4 người (2 xe pháo máy). Đường tới Mộc Châu khá dễ dàng đi và tất cả biển chỉ dẫn.


Bạn đang xem: Phượt mộc châu 2 ngày 1 đêm


Xem thêm: Giới Thiệu Về Ẩm Thực Việt Nam : Món Ngon 3 Miền Bắc, Những Đặc Trưng Trong Văn Hóa Ẩm Thực Việt


Xem thêm: Top Những Cảnh Đẹp Ở Đà Lạt, 38 Cảnh Đẹp Đà Lạt Được Nhiều Du Khách Check


Bạn dọc theo quốc lộ 6 mới, tự trung tâm hà thành tới trung trung ương huyện Mộc Châu khoảng 187km. Đi hết ngay sát 5h đồng hồ (185km) ê cả mông dẫu vậy cảnh rừng núi hùng vĩ 2 bên đường đèo quá huyền ảo, lũ mình phải dừng lại liên tục nhằm checkin.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Chi tổn phí cho 2 ngày ở Mộc Châu:

Xăng xe: 150k x 2xe = 600kHomestay: 500kĐồ nạp năng lượng mua từ thủ đô hà nội : 280kĂn trên Mộc Châu: 900kVé vào du lịch tham quan và giữ hộ xe tại một số trong những địa điểm: 250k

=> Tổng là khoảng 2500k/4người phân tách ra mọi cá nhân khoảng 600 quá rẻ cho 1 chuyến đi xứng đáng nhớ nhưng vẫn thoải mái. Dù hơi tiếc vày chỉ đi có 2 ngày nên lũ mình không đi được không còn các vị trí ở đây, đặc biệt là Pha Luông và Chiềng Khoa.

Đó là lịch trình sớm nhất của lũ mình tại Mộc Châu, hi vọng bài viết này đã giúp chúng ta có thêm con kiến thức, đủ sáng sủa để tìm hiểu Mộc Châu. Vậy đó, du ngoạn Mộc Châu thực ra rất thú vị, chỉ khá mệt bởi đi xe sản phẩm thôi, nếu khách hàng là tín thiết bị xê dịch thì vấn đề này là “nhạt toẹt” đúng không nhỉ nào? chần chừ gì nữa là không xách cha lô lên cùng phi thẳng tới Mộc Châu!