Phượt Đảo Koh Rong

  -  

Đảo Koh Rong Campuphân tách là 1 trong hòn đảo thiên mặt đường mang lại rất nhiều du khách đang tra cứu tìm một địa điểm để thư giãn giải trí và tận thưởng cuộc sống thường ngày Theo phong cách riêng của khách hàng. Không đề nghị thoải mái và tự nhiên mà Koh Rong được mệnh danh là hòn đảo ngọc, vì chưng địa điểm này quy tụ đủ cả rừng kim cương, đại dương bạc. Ngoài ra, quần đảo này còn là một vị trí du lịch lừng danh cùng với vô vàn nhà hàng cùng cửa hàng bar sống động, hấp dẫn. Để gồm một chuyến du ngoạn Koh Rong thiết yếu quên, bạn có thể tìm hiểu thêm bài bác kinh nghiệm tay nghề du ngoạn đảo Koh Rong từ túc về hồ hết bãi tắm biển đẹp nhất, chỗ nào, nên ăn những gì với chơi gì tại trên đây nhé!

Bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn kinh nghiệm du ngoạn Koh Rong tự túc của vhttdlvinhphuc.vn về cách chọn khách sạn, quán ăn, điểm thăm quan, sắm sửa, thời tiết… giúp bạn thuận tiện lên chiến lược chuyến hành trình.

Bạn đang xem: Phượt đảo koh rong

Địa điểm du lịch Koh Rong

Bãi biển đẹp tuyệt vời nhất Koh Rong

Bãi hải dương Koh Touch

Bãi biển cả Koh cảm ứng la một bãi biển giỏi đẹp nhất cùng với bờ bờ cát trắng xóa mịn rất nhiều năm chỉ giải pháp xóm Koh cảm ứng cùng bến tàu vài ba phút ít quốc bộ. Koh Touch không hẳn là bãi tắm biển đẹp tuyệt vời nhất đảo Koh Rong dẫu vậy ngay gần làng mạc Koh cảm biến nhiều sự chọn lựa mang đến ẩm thực ăn uống với vui chơi.

Xem thêm: ° Khách Sạn Northern Đà Nẵng 4* (ViệT Nam), Northern Hotel Danang

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tàu nhanh hao tự Sihanoukville tới Koh Rong có 4 hãng tàu: TBC (Island Speed Ferry Cambodia), Buvasea, Speed Ferry với GTVC. Trong 4 thương hiệu thì tàu TBC cùng Buvasea đi nhanh khô tuyệt nhất.

Xem thêm: 4 Cách Phối Đồ Với Quần Jogger, Bỏ Túi 7 Bí Kíp Phối Đồ Với Quần Jogger Cực Chất

TBC chỉ tới Koh cảm ứng và Sok San. Nếu chỉ ngơi nghỉ 1 trong các 2 bãi biển này chúng ta nên lựa chọn TBC vì chưng tàu này đi thường đúng giờ, tàu mập, có đồ vật rét mướt.Buva Sea gồm cho tới Koh Touch, Coconut beach, Nature Beach cùng Sok San (vào mùa cao điểm), có tàu Khủng có tàu nhỏ, đẹp mắt, ít trễ giờ đồng hồ.Speed Ferry bao gồm cho tới Koh Touch, Sok San (chỉ vào mùa cao điểm, Long Set (4K), Coconut beach, Pagoda beach cùng Palm Beach. Các bãi biển không giống không tính Koh cảm ứng thì bao gồm chuyến chiều tối tầm 3 giờ. Tàu hay đông bạn, tuyệt trễ giờ.GTVC chỉ tới Koh cảm ứng, tàu khôn xiết bé dại.

tin tức cần biết